Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 sản phẩm hội nghị thoại - Voice Conference HOT nhất 2019

AvatarVu Kieu Anh -
Lượt xem: 425

Điện thoại hội nghị ra đời như một phương tiện để tăng sự tương tác giữa các thành viên trong một tổ chức, tăng hiệu quả hoạt động làm việc ở mọi lúc, mọi nơi. Những sản phẩm hội nghị thoại nào “đang làm mưa làm gió” trên thị trường? Cùng Vatgia.com tìm hiểu TOP 3 sản phẩm hội nghị thoại HOT nhất 2019 nhé!

1. Tìm hiểu chung về sản phẩm hội nghị thoại - Voice Conference của Polycom

Giao tiếp bằng lời nói là phương tiện chủ yếu để truyền tải thông điệp đến đồng nghiệp, khách hàng, đối tác. Dòng điện thoại hội nghị của Polycom kết nối mọi người với nhau và đã thay đổi vận mệnh của nhiều doanh nghiệp bằng cách làm cho các thông tin được truyền tải một cách sắc nét và chất lượng hơn. Các sản phẩm hội nghị thoại của Polycom giúp hỗ trợ nhiều người ở nhiều địa điểm khác nhau có thể cùng tham gia cuộc họp từ xa.

Sản phẩm hội nghị thoại – Voice Conference của Polycom  Sản phẩm hội nghị thoại – Voice Conference của Polycom

Sản phẩm hội nghị thoại – Voice Conference của Polycom rất dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường truyền thông của doanh nghiệp. Bạn có thể nắm bắt mọi sắc thái của những người cùng tham gia cuộc họp thông qua điện thoại hội nghị. Một số đặc điểm nổi trội của sản phẩm hội nghị thoại – Voice Conference Polycom:

  • Công nghệ âm thanh hoàn hảo: Mọi người tham gia đều được lắng nghe âm thanh rõ ràng nhất tại mọi địa điểm. Ngay cả khi nhiều người cùng nói chuyện một lúc thì bạn vẫn có thể nghe được âm thanh sắc nét. Mỗi chiếc điện thoại của Polycom thích ứng thông minh được với các loại phòng họp khác nhau.

  • Bảo vệ đầu tư tối ưu: Có khả năng tương tác rộng với Broadsoft, Office 365 và Skype for Business cũng như các nền tảng hàng đầu hiện nay.

  • Thiết bị gọi hội nghị chuyên dụng nhất: Trong mỗi cuộc họp, thời gian ngắn nhất có thể truyền tải được thông tin nhiều nhất, nhanh nhất và chính xác nhất là điều mà tất cả những ai tham gia cuộc họp mong muốn. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tùy chỉnh điện thoại hội nghị của Polycom để đáp ứng nhu cầu khác nhau trong cuộc họp của bạn.

Một số sản phẩm hội nghị thoại của Polycom

Một số sản phẩm hội nghị thoại của Polycom

  • Cải tiến và đổi mới liên tục: Các dòng sản phẩm điện thoại hội nghị của Polycom luôn được đổi mới và cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, tổ chức. Mỗi sản phẩm có những đặc tính riêng. Sản phẩm ra đời sau sẽ kế thừa những tính năng nổi trội của sản phẩm trước đó và phát triển thêm những tính năng riêng biệt của mình.

2. TOP 3 sản phẩm hội nghị thoại nên sở hữu của Polycom

2.1 Polycom VoiceStation 300 Duo

a. Polycom VoiceStation 300 Duo thích hợp với phòng họp như thế nào ?

Polycom VoiceStation 300 Duo thích hợp cho phòng họp không gian nhỏ, từ 3 – 4 người. Chiếc điện thoại nhỏ nhắn này phù hợp với bàn làm việc, văn phòng, hay những không gian riêng tư của từng cá nhân.

Polycom VoiceStation 300 Duo giống hình kim tự tháp

b. Thiết kế của Polycom VoiceStation 300 Duo

Sản phẩm có thiết kế cực tinh gọn nên là giải pháp vô cùng hợp lý cho các văn phòng làm việc. Sản phẩm này có kích thước là 24.2 x 23.5 x 7.6 cm.

Cận cảnh Polycom VoiceStation 300 Duo

Cận cảnh Polycom VoiceStation 300 Duo

Bàn phím hiển thị các chức năng của máy như giữ máy, mute tiếng, tăng/giảm âm lượng và các chữ số. Các tính năng này rất quan trọng, nó sẽ khắc phục hạn chế của Polycom VoiceStation 300 Duo vì không có màn hình LCD như các sản phẩm cạnh tranh khác.

c. Chất lượng âm thanh của Polycom VoiceStation 300 Duo

Polycom VoiceStation 300 Duo sở hữu 3 cụm micro ở 3 cạnh máy với độ phủ sóng lên đến 7 feet (2m), đa hướng 360 độ, đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh trung thực, nổi bật giọng nói và rất tự nhiên.

Polycom VoiceStation 300 Duo cùng các phụ kiện

Polycom VoiceStation 300 Duo cùng các phụ kiện

Polycom VoiceStation 300 Duo còn sở hữu công nghệ Dynamic Noise Reduction (DNR) hiện đại, giúp loại bỏ tiếng ồn như tiếng máy chiếu, tiếng giấy tờ, hệ thống thông gió,.. từ đó hỗ trợ micro hoạt động tối đa đem lại âm thanh hoàn hảo tuyệt đối.

Ngoài ra, Polycom VoiceStation 300 Duo còn được tích hợp công nghệ Polycom Acoustic Clarity – mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực nhất. Polycom Acoustic Clarity hoạt động hiệu quả thông qua các chức năng như: giảm tiếng ồn thông minh, giảm tiếng vang, kiểm soát và chủ động điều khiển micro thu thập giọng nói của các thành viên tham gia, đảm bảo mọi giọng nói đều được nghe rõ.

d. Tính năng khác của Polycom VoiceStation 300 Duo

Thiết bị được nâng cấp chạy 2 nền tảng cùng lúc là line analog (PSTN) và line IP trên tất cả các tổng đài giúp mọi người kết nối được với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Analog là nền tảng kết nối bằng đường dây điện thoại thông thường. Ngược lại IP là nền tảng mà điện thoại kết nối và thực hiện các cuộc gọi thông qua internet.

Polycom VoiceStation 300 Duo cùng phụ kiện đi kèm

Polycom VoiceStation 300 Duo cùng phụ kiện đi kèm

Chế độ cuộc gọi rảnh tay cũng là điểm mà người dùng rất hài lòng ở Polycom Voice Station 300 Duo. Chiếc điện thoại này hiện có giá 8.800.000 đồng.

2.2 Polycom SoundStation 2 Non-expand Duo

a. Polycom SoundStation2 Non-expand Duo thích hợp cho phòng họp như thế nào?

Polycom SoundStation2 Non-expand Duo phù hợp với phòng họp  diện tích từ 25 – 30m2, số lượng thành viên tham gia 3 – 5 người. Có thể đặt trên bàn làm việc, trên kệ đồ hay tủ để các thiết bị âm thanh.

SoundStation2 Non-expand Duo

SoundStation2 Non-expand Duo

b. Về thiết kế của SoundStation2 Non-expand Duo

Máy được thiết kế nhỏ với kích thước 36.8 x 31.1 x 6.4 cm. Polycom SoundStation2 Non-expand Duo có bàn phím 12 số cơ bản và các nút chức năng như: menu, tăng/giảm âm lượng, gọi điện,..

Các chức năng của SoundStation2 Non-expand Duo

Các chức năng của SoundStation2 Non-expand Duo

Khác với VoiceStation 300 Duo, SoundStation2 Non-expand Duo được tích hợp màn hình LCD tiện lợi cho việc hiển thị các thông tin cần thiết để hỗ trợ người dùng. Màn hình có độ phân giải 132 x 65 pixel, hỗ trợ hiển thị đến 6 ngôn ngữ khác nhau: Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Na Uy và Italia.

c. Chất lượng âm thanh của Polycom SoundStation2 Non-expand Duo

Polycom SoundStation2 Non-expand Duo sở hữu 3 micro 300 - 3500 MHz, khả năng thu và phát âm thanh 360 độ. Cũng giống như Polycom Voice Station 300 Duo, khi sử dụng chiếc điện thoại này, bạn có thể lắng nghe mọi âm thanh sắc nét dù đang ở vị trí nào trong căn phòng.

Bộ sản phẩm Polycom SoundStation2 Non-expand Duo hoàn chỉnh

Bộ sản phẩm Polycom SoundStation2 Non-expand Duo hoàn chỉnh

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity và Dynamic Noise Reduction (DNR) tự động loại bỏ những nhiễu âm xung quanh và giúp người dùng tập trung cao độ nhất vào cuộc họp.Với sản phẩm Non-expand thì không tích hợp micro rời. Thế nhưng điều này cũng không quá ảnh hưởng đến chất lượng của Polycom SoundStation2 Non-expand Duo.

d. Tính năng khác của Polycom SoundStation2 Non-expand Duo

Polycom SoundStation2 Non-expand Duo có tính năng lưu trữ danh bạ, khác với sản phẩm Polycom VoiceStation 300 Duo. Máy có thể chứa đến 25 số điện thoại. Bạn chỉ cần chọn số cần gọi trong danh bạ và 1 nhấn là hoàn tất.

Nhờ cổng kết nối Application Port mà máy được kết nối với hầu hết các điện thoại di động và máy tính cá nhân khác. Đây cũng chính là điểm khác biệt của sản phẩm này so với các loại máy khác. Một hạn chế nhỏ của Polycom SoundStation2 Non-expand Duo là dây kết nối cố định của máy là loại cắm tai nghe 2.5 mm nên phải sử dụng thêm cáp adapter chuyển đổi.

2.3 Polycom SoundStation2 Expand Duo

a. Polycom SoundStation2 Expand Duo sử dụng thích hợp cho phòng họp như thế nào?

Polycom SoundStation2 Expand Duo sử dụng hiệu quả cho phòng họp vừa. Số lượng thành viên tham gia cuộc họp có thể lên đến 10 người. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Polycom SoundStation2 Expand Duo và các phụ kiện đi cùng

Polycom SoundStation2 Expand Duo và các phụ kiện đi cùng

b. Về thiết kế của Polycom SoundStation2 Expand Duo

Polycom SoundStation2 Expand Duo có thiết kế không quá khác biệt so với phiên bản Non-expand. Máy vẫn sở hữu 3 micro ở ba hướng. Loa ngoài ở trên đỉnh máy, giúp phát ra mọi âm thanh một cách rõ ràng và đồng đều nhất. 

Polycom SoundStation2 Expand Duo với 3 micro

Polycom SoundStation2 Expand Duo với 3 micro

Màn hình LCD 132 x 65 pixels hiển thị thông tin hai màu đen và trắng. Về ngôn ngữ, chiếc máy này cũng hỗ trợ 6 ngôn ngữ như ở bản Non-expand. Menu hiển thị rõ ràng và rất dễ sử dụng.

Màn hình LCD 132 x 65 pixels

Màn hình LCD 132 x 65 pixels

SoundStation2 Expand Duo cũng có bàn phím 12 số cổ điển như một chiếc điện thoại bàn thông thường. Đồng thời kích thước máy cũng rất nhỏ gọn và thuận tiện cho việc sắp xếp trên bàn hay bất kì nơi nào trong văn phòng của bạn.

  • Polycom SoundStation2 Exp

c. Về chất lượng âm thanh của Polycom SoundStation2 Expand Duo

Bộ 3 micro của Polycom SoundStation Expand Duo có tần số 300 – 3500 MHz, có thể thu âm thanh trong phạm vi 3 mét. Máy đảm bảo cho mọi âm thanh của cuộc họp luôn hoạt động liên tục mà không vấp ở bất cứ chỗ nào.

Loa ngoài được đặt ở đỉnh máy

Loa ngoài được đặt ở đỉnh máy

Điểm khác biệt cơ bản nhất của máy so với bản không mở rộng chính là sở hữu thêm 2 micro cắm rời giúp tăng không gian hoạt động cho máy. Loa ngoài của sản phẩm này có âm lượng là 94 dB trong bán kính 0,5m, loa không bị rè hay ảnh hưởng nhiễu sóng khi hoạt động ở mức âm thanh chuẩn.

2 micro cắm rời

2 micro cắm rời 

d. Tính năng khác của Polycom SoundStation2 Expand Duo

Giống như SoundStation2 Non-expand, chiếc máy này cũng sở hữu tính năng lưu trữ danh bạ, cổng kết nối Application Port. Không còn công nghệ buzz chống lại sự can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác chính là ưu điểm của SoundStation2 Expand Duo. Nhờ vậy bạn có thể cải thiện giao tiếp tại nơi làm việc, không có phiền nhiễu từ các thiết bị khác. Hai thiết bị Polycom Soundstation2 Duo có số Polycom ID - Cloud Polycom có thể gọi cho nhau miễn phí mà không cần tổng đài.

Hai micro rời của sản phẩm

Hai micro rời của sản phẩm

Máy cũng rất dễ dàng sử dụng mà không cần đến sự hỗ trợ từ nhân viên kỹ thuật. Hiện nay, sản phẩm này có giá bán là 20.790.000 vnđ.

Tất cả các sản phẩm trên đều được được bán tại các chi nhánh của Nam Long Telecom trên toàn quốc và tại Vatgia.com. Hãy liên hệ ngay để sở hữu sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất nhé.

Thông qua những cảm nhận của chúng tôi về bài viết này, Vatgia.com hy vọng quý bạn đọc có được những thông tin chính xác nhất về TOP 3 sản phẩm hội nghị thoại - Voice Conference.

Theo: Vu Kieu Anh