Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 10 máy uốn tóc mini bán chạy nhất 2019

AvatarMinh Ngọc Đỗ -
Lượt xem: 240

Những người không có mái tóc xoăn tự nhiên có thể đạt được những lọn tóc tuyệt đẹp với sự trợ giúp của máy uốn tóc. Những lọn tóc trông cực kỳ phong cách và đẳng cấp nếu được thực hiện đúng cách. Có rất nhiều loại máy uốn tóc có sẵn trên thị trường nhưng chỉ có một số ít có giá trị về hiệu suất và tính năng. Máy uốn tóc chuyên nghiệp cho kết quả giống như salon cao cấp mà bạn thường thấy trên quảng cáo. Dưới đây là mười dụng cụ uốn tóc tốt nhất về hiệu suất và giá cả

 

1.Máy uốn tóc mini gồm các bộ phận nào?

Máy uốn tóc mini

Máy uốn tóc mini

Máy uốn tóc Mini, tạo ra kiểu tóc sóng hay uốn bằng cách sử dụng một loạt các phương pháp khác nhau. Máy uốn tóc Mini hiện đại có nhiều loại, với đường kính, vật liệu, và hình dáng khác nhau và kiểu tay cầm cũng vậy. Bộ phận uốn có đường kính nằm trong khoảng từ 5 inch (1.3 cm) tới 2 in (5,1 cm) inch (5.1 cm). Bộ phận uốn nhỏ hơn thùng thường tạo xoắn ốc hoặc lọn tóc quăn, và bộ phận uốn lớn hơn được sử dụng để cho hình dạng và khối lượng cho một kiểu tóc.

Máy uốn tóc Mini được làm điển hình từ Teflon, gốm, đúp, kim loại, hoặc titan, mỗi chất liệu có những ưu nhược điểm. Hình dạng của bộ phận uốn tóc có thể là một lanh, nón, hay nón ngược, và máy là tóc có thể có bàn chải đính kèm hoặc đôi và ba bộ phần uốn tóc.

Máy uốn tóc Mini cũng có thể có dạng kẹp, Marcel, hoặc bàn xử lý. Kẹp này là phổ biến nhất và xử thí nẹp ngoài để kẹp với bộ phận uốn tóc. Khi sử kẹp Marcel, người dùng tự điều chỉnh lực kẹp. Với máy uốn không có nẹp ngoài thì cuộn tóc xung quanh trục. Hầu hết Máy uốn tóc Mini bao bồm một găng tay Kevlar để tránh bị bỏng.

2.Top 10 máy uốn tóc mini đáng sử dụng nhất 2019

Bảng tóm tắt các tính năng chính của 3/10 sản phẩm máy uốn tóc Mini tốt nhất 2019.

 

Tên

Máy uốn tóc Remington Pro 1-1½” 

Máy uốn tóc Mini Hot Tools Professional 1110

John Frieda Hot Air Brush

Xếp hạng

4.1

3.9

3.9

Nhãn hiệu

Remington

Hot Tools

John Frieda

Khối lượng

1 pounds

1.4 pounds

5.6 ounces

Kích thước

1-1½”

1-1/4"

1-1½”

Nhiệt độ tối đa

410 ° F

410 ° F

500 watt

2.1. Máy uốn tóc Mini chuyên nghiệp Rusk Engineering Curl Freak 

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc

Một Máy uốn tóc Mini chuyên nghiệp RUSK Engineering Curl Freak  với tối đa ba cài đặt nhiệt, Máy uốn tóc Mini này đi kèm với bộ phận uốn bằng gốm sứ (ceramic) mang lại kết quả như salon. Curler này làm nóng tóc từ mọi hướng để tạo ra những lọn tóc mượt mà và sáng bóng. Nó hoạt động tốt trên tóc rất khỏe cũng là một lợi thế vì tóc chắc khỏe rất khó để làm xoăn tóc dễ dàng. Nó đi kèm với một khóa an toàn tự động tắt Máy uốn tóc Mini khi một phần tóc lớn hơn đang được uốn. Giá của curler này là vừa phải so với các mô hình khác. Nó hoàn toàn không làm hỏng tóc nếu bạn sử dụng một loại serum dưỡng tóc chất lượng.

Ưu điểm

Khóa an toàn tự động giúp bạn dễ dàng kiểm soát phần tóc bị xoăn. Giá là hoàn toàn xứng đáng khi nói đến kết quả của dụng cụ uốn tóc này.

2.2. Xtava Satin Wave 5 in 1 Curling Iron and Wand

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Với năm kích cỡ để lựa chọn, bạn có thể tạo tất cả các kiểu tóc tại nhà bằng cách sử dụng bộ này. Các lõi uốn được tạo thành từ tourmaline giúp loại bỏ tĩnh điện từ tóc khô và hư tổn và làm cho chúng trông  bóng mượt. Curler được làm nóng lên trong vài giây và không mất quá nhiều thời gian để sẵn sàng cho việc uốn tóc. Nó đi kèm với một túi du lịch chịu nhiệt để bạn có thể đi du lịch và dễ dàng mang theo. Một chiếc găng tay bảo vệ nhiệt giúp bạn dễ dàng uốn tóc mà không có nguy cơ làm bỏng tay.

Ưu điểm

Năm bộ kích thước trong các phiên bản clip và clipless giúp bạn đạt được tất cả các kiểu tóc ở nhà trong vài phút.

 • Máy uốn tóc mini Jian Wang

2.3. #8 Máy uốn tóc Min BaByliss Pro Nano Titanium Miracurl Steamtech

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Curler này đi kèm với tính năng hơi nước tạo ra các lọn tóc tốt hơn. Nó hạn chế xoăn cứng và tạo thành các lọn tóc lần lượt cho đến khi bạn có được kết quả tốt nhất. bộ phận uốn bằng titan mang lại những lọn tóc sáng bóng mượt mà kéo dài cả ngày. Curler này đi kèm với một tùy chọn kiểm soát nhiệt độ, hướng uốn và thời gian để tạo ra các kiểu xoăn chính xác mà bạn mong muốn. Bạn có thể chọn giữa những lọn tóc xoắn ốc, những lọn tóc tinh tế, những lọn tóc xen kẽ và những lọn tóc retro và có được một kiểu tóc sẵn sàng trong tiệm chỉ trong vài phút.

Ưu điểm

Công nghệ nhiệt tiên tiến của thiết bị uốn và độ chính xác này cho phép bạn có được những lọn tóc hoàn hảo chỉ trong vài phút.

2.4. Tigi

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Các tấm cong của dụng cụ uốn này cung cấp cho bạn các độ xoăn khác biệt, tinh tế. Bộ phận uốn gốm tourmaline  làm cho tóc không có độ sáng bóng tự nhiên. Với khả năng thu hồi nhiệt tức thì và cài đặt nhiệt cao, dụng cụ uốn này là dụng cụ uốn lý tưởng của bạn nếu bạn muốn uốn một kiểu đặc biệt với độ sáng và bóng. Nó đi kèm với một công tắc khóa để lưu trữ nó dễ dàng.

Ưu điểm

Màu nước của dụng cụ uốn với các tấm uốn sâu cho phép bạn tạo các lọn tóc theo cách tốt nhất có thể.

2.5. Máy uốn tóc Mini Infiniti Pro

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Hình dạng hình nón của dụng cụ uốn này cho phép bạn tạo ra những lọn tóc chặt và lỏng chỉ bằng một công cụ tạo kiểu tóc. Nó đi kèm với 5 cài đặt nhiệt độ có thể được kiểm soát dễ dàng. Nó kiểm soát nhiệt và nóng lên nhanh chóng. Curler tắt tự động sau 60 phút trong trường hợp bạn không tắt. Đây là một trong những dụng cụ uốn rẻ nhất có sẵn trên thị trường mang lại kết quả chất lượng. Bạn cũng có thể đạt được các lọn xoăn tinh tế bằng cách sử dụng dụng cụ uốn này vì nó có cả kích thước nhỏ.

Ưu điểm 

Hình dạng của dụng cụ uốn này cho phép bạn tạo các kiểu tóc khác nhau trong vòng vài phút chỉ bằng một công cụ đơn giản. Giá cả của nó cũng là một lợi thế.

2.6. Sản phẩm Kiss Curaw

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Công nghệ ion gốm kim cương của dụng cụ uốn này bảo vệ tóc khỏi nhiệt và làm cho chúng trông khỏe mạnh và sáng bóng. Hình dạng độc đáo của dụng cụ uốn cho phép bạn tạo các lọn tóc trái hoặc phải trong vòng vài phút. Điểm độc đáo của dụng cụ uốn tóc này là nó tạo ra những lọn tóc trông tự nhiên chỉ bằng một nút nhấn. Với hai cài đặt nhiệt độ và tùy chọn tự động tắt, curler là một trong những công cụ được ưa thích nhất hiện có trên thị trường. Giá của công cụ này cũng vừa phải.

Ưu điểm

Thực tế là công cụ tạo kiểu này làm xoăn tóc một cách tự nhiên mà không làm hỏng tóc khiến nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo kiểu tóc từ trung bình đến dài.

2.7. Infiniti

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Curler này có 4 kích cỡ và bạn có thể chọn mua mô hình phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó có một lõi uốn gốm làm nóng nhanh và đồng đều để làm xoăn tóc mà không làm hỏng chúng. Lõi uốn gốm nano tourmaline hạn chế xoăn cứng và thêm độ bóng cho các lọn tóc. Năm điều khiển nhiệt chính xác và dây xoay không bị rối là một số tính năng khác mà dụng cụ uốn này đi kèm. Curler này là rẻ hơn so với các mô hình khác.

Ưu điểm

Các thiết lập chính xác và kích thước phù hợp với tất cả các kiểu tóc và giá cả là hoàn toàn xứng đáng.

2.8. Máy uốn tóc Mini John Frieda

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Một chiếc lược tạo kiểu, công cụ tạo kiểu tóc này là một công cụ đa năng giúp chải tóc đồng thời uốn chúng thành những lọn xoăn mềm mại. Công nghệ ion tiên tiến kiểm soát tĩnh điện trên tóc và làm cho chúng mềm mại và mượt mà. Nó đi kèm với hai cài đặt nhiệt trong đó một cài đặt mát mẻ để cung cấp các giải pháp uốn tóc hoàn chỉnh. Các sợi tóc không bị rối giúp bạn uốn tóc dễ dàng trong vòng vài phút. Thiết kế của bàn chải cho phép bạn uốn tóc ở mọi góc độ.

Ưu điểm

Lông bàn chải nóng giúp bạn dễ dàng tạo kiểu cho tóc mà không cần sử dụng lược riêng. Công nghệ ion kiểm soát frizz và loại bỏ các điện tích tĩnh.

2.9. Máy uốn tóc Mini Hot Tools Professional 1110

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Bộ phận uốn của dụng cụ uốn này với mạ vàng 24K làm cho dụng cụ uốn này lý tưởng cho mọi loại tóc. Nó đi kèm với một dây xoay nặng làm cho nó dễ dàng để xử lý các dụng cụ uốn. Bạn có thể kiểm soát các cài đặt nhiệt dễ dàng. Các chế độ nóng đều để làm xoăn tóc đồng đều. Curler này có sẵn trong hai kích cỡ có thể được mua tùy thuộc vào nhu cầu uốn của bạn. Giá cả và chất lượng của dụng cụ uốn tóc này rất tốt.

Ưu điểm

Bộ phận uốn mạ vàng với bộ phận làm nóng hạng nặng làm cho dụng cụ uốn này trở nên độc đáo và cứng cáp. Báng cầm dễ dàng cho phép bạn giữ dụng cụ uốn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

2.10. Remington CI9538 T 

Máy uốn tóc

Máy uốn tóc Mini

Hình dạng nhỏ gọn của dụng cụ uốn với các thiết lập hiển thị dễ dàng giúp cho dụng cụ uốn này dễ dàng mang theo và di chuyển. Nó đi kèm với một chiếc găng tay chịu nhiệt giúp dễ dàng uốn tóc. Tùy chọn tự động tắt giúp giữ an toàn cho người quản lý trong trường hợp không được giám sát trong hơn 60 phút. Hình dạng hình nón của dụng cụ uốn cho phép tạo ra các sóng tự nhiên hoàn hảo. Curler có thời gian làm nóng là 30 giây. Công nghệ gốm ngọc trai làm cho các tấm của curler mượt mà và lâu dài.

Ưu điểm

Điểm độc đáo của Máy uốn tóc Mini này là công nghệ gốm ngọc trai mang lại những lọn tóc mềm mại và mượt mà hơn mà không làm hỏng tóc.

3. Hướng dẫn mua máy uốn tóc Mini

Máy uốn tóc mini

Hướng dẫn mua Máy uốn tóc Mini

Nếu bạn đang tìm mua một dụng cụ uốn tóc tóc mang lại cho bạn những lọn tóc đẹp mà không làm hỏng tóc, hướng dẫn người mua Máy uốn tóc Mini này sẽ giúp bạn chọn Máy uốn tóc Mini lý tưởng cho loại tóc của bạn. Những lưu ý sau đây cần được lưu ý khi bạn đi mua Máy uốn tóc Mini:

 • Kích thước

  • Máy làm tóc mini MS-1017

Tính năng cần tìm nhất khi mua Máy uốn tóc Mini là kích thước của nó. Bạn nên chọn kích thước tùy thuộc vào loại lọn tóc bạn muốn đạt được. Những lọn tóc nhỏ và chặt đòi hỏi kích thước lõi uốn nhỏ hơn và hình nón. Sóng lỏng và lọn tóc xoăn nhẹ có thể đạt được bằng cách sử dụng kích thước lõi uốn lớn hơn. Một số kiểu đi kèm với nhiều phụ kiện lõi uốn và có thể được mua nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo kiểu tóc tất cả trong một. Độ dày và độ dài của tóc cũng quyết định kích thước thùng bạn nên đi.

 • Giá bán

  Máy uốn tóc Mini

  Giá bán máy uốn tóc Mini

Phạm vi giá của dụng cụ uốn tóc bắt đầu từ 20 đô la đến 100 đô la tùy thuộc vào tính năng và thương hiệu. Chọn một mô hình phù hợp với ngân sách của bạn và có tất cả các tính năng cơ bản của Máy uốn tóc Mini. Bạn cũng có thể kiểm tra trực tuyến các giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền. Các dụng cụ uốn có nhiều tệp đính kèm có thể có giá cao hơn các dụng cụ uốn cơ bản có các tính năng đơn giản hơn.

 • Yếu tố làm nóng

  Máy uốn tóc Mini

  Chất liệu làm nóng

Chọn một mô hình đi kèm với một yếu tố làm nóng bằng gốm với mạ vàng hoặc ngọc trai. Một tấm sưởi gốm làm nóng đều và giảm xoăn cứng từ tóc. Nó cũng giúp kiểm soát tĩnh điện trong tóc. Curler với nhiều cài đặt nhiệt là thích hợp hơn vì nhiệt độ cao có thể làm hỏng tóc. Nhiệt trung bình thường được ưa thích để đạt được các lọn tóc tự nhiên. Một dụng cụ uốn tourmaline hoặc gốm làm giảm thiệt hại cho cả tóc và dụng cụ uốn trong thời gian dài.

 • Tính năng đặc biệt

  Máy uốn tóc Mini

  Tính năng đặc biệt

Các công cụ tạo kiểu tóc có thể đi kèm với một loạt các tính năng khác có thể làm cho chúng hiệu quả hơn. Các dụng cụ uốn có lông phân phối nhiệt đều loại bỏ yêu cầu của một chiếc lược tạo kiểu riêng biệt. Cài đặt tự động tắt và các phụ kiện bổ sung là một số tính năng đặc biệt khác có thể có trong nhiều kiểu máy. Hãy xem tất cả các tính năng và chọn một mô hình phù hợp với mái tóc của bạn.

Máy uốn tóc

Tips mua Máy uốn tóc Mini

Phần kết luận

Dưới đây là tổng hợp lại một số mẹo và thủ thuật chung bạn nên tuân theo khi mua và sử dụng Máy uốn tóc Mini:

 • Luôn luôn sử dụng chất chống nhiệt trước khi sử dụng Máy uốn tóc Mini để bảo vệ tóc khỏi sức nóng của Máy uốn tóc Mini.

 • Sử dụng keo xịt tạo nếp tóc trước khi uốn tóc giúp bạn dễ dàng có được các sóng xác định có thể tích.

 • Tóc mỏng hoặc tóc tốt là một chút khó khăn để uốn và duy trì. Sử dụng một sản phẩm bay hơi ở gốc có thể tăng cường các lọn tóc và làm cho chúng ở lại trong một thời gian dài hơn.

 • Luôn luôn tắt curler khi không sử dụng. Dụng cụ uốn không có tùy chọn tự động tắt có thể gây ra tai nạn hoặc chấn thương. Nó cũng làm hỏng dụng cụ uốn tóc trong thời gian dài.

 • Curler với thùng đôi hoặc ba có thể giúp bạn tạo ra sóng lớn hơn và mạnh hơn trong thời gian ngắn hơn.

 • Luôn luôn cho phép máy uốn nóng lên đều trước khi sử dụng nó trên tóc để phân phối tóc đều.

 • Sử dụng găng tay chịu nhiệt trong khi sử dụng máy uốn tóc cho phép bạn uốn tóc mà không làm hỏng da.

Theo: Minh Ngọc Đỗ