Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao bạn nên biết tới Hệ thống xe máy Hoàng Cầu?

AvatarLý Gia Trung -
Lượt xem: 276

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu đang là một trong những công ty đạt được nhiều thành công và khẳng định được tên tuổi của mình trong việc cung cấp và phân phối xe máy. Vậy hôm nay hãy cùng vagia.com tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về công ty này cũng như là những dịch vụ mà công ty này đang sở hữu nhé. 

1. Thông tin chung về hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu là một công ty chuyên về xe máy với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH một thành viên thương mại và dịch vụ Hoàng Cầu. Ngành nghề và lĩnh vực chủ yếu của hệ thống xe máy Hoàng Cầu đó chính là mua bán xe gắn máy và phụ tùng, linh kiện xe gắn máy cùng với đó là nhiều dịch vụ khác như sửa chữa, bảo hành, đăng ký biển xe cũng như là bán xe trả góp… 

Hoàng Cầu được đánh đánh giá rất cao và được coi là một trong những công ty hàng đầu về hình thức kinh doanh theo mô hình siêu thị xe máy với hơn 9 chi nhánh được trải khắp địa bàn của thành phố BÌnh Dương và các tỉnh lân cận. Địa chỉ trụ sở chính của công ty chính là: 7/25 Kp Bình Dương Đường 4, P.An Bình, Tx. Dĩ An, Bình Dương. Các chi nhánh còn lại lần lượt có địa chỉ tại:

 • YAMAHA TOWN HOÀNG CẦU - DĨ AN: Số 189, Đường Nguyễn Trãi, P.Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
 • YAMAHA TOWN HOÀNG CẦU - 09: Đường DDT746, P.Khánh Bình, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
 • Chi nhánh 2 - Hoàng Cầu: Số 7-9, QL 1K, P.Linh Xuân, Thủ Đức, TP.HCM
 • Chi nhánh 3 - Hoàng Cầu 3: 123/2A Ngô Chí Quốc, KP.2, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM

hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Cơ sở Hoàng Cầu 6

 • Chi nhánh 4 - Hoàng Cầu Dĩ An 2: 15/25 Đ. Nguyễn Tri Phương, kp Bình Đường 4, p. An Bỉnh, Tx.Dĩ An, Bình Dương
 • Chi nhánh 5 - Hoàng Cầu Thuận An 2: 517 Đại lộ Bình Dương, P.Hưng Định, Tx. Thuận An, T. Bình Dương
 • Chi nhánh 6 - Hoàng Cầu Dĩ An 3: 79 Truông Tre, Kp. Nhị Đồng 2, P.Dĩ An, Tx. Dĩ An, Bình Dương.  

logo hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu là một thương hiệu kinh doanh xe máy uy tín 

Trải qua hơn 10 năm hệ thống xe máy Hoàng Cầu đã đạt được không hề ít những những giải thưởng lớn nhỏ khi mà trong nhiều năm liên luôn khẳng định mình là một thương hiệu, đại lý bán hàng xuất sắc của những thương hiệu xe nổi tiếng mà chúng ta vẫn thường biết. 

 • Xe máy Yamaha Exciter 150 RC 2019 - Đỏ nhám

Chắc chắn công ty này sẽ còn tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa để mang đến cho khách hàng những mẫu xe cũng như là những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất. Những phần tiếp theo của bài viết sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết hơn về những dịch vụ nổi bật nhất của hệ thống xe máy Hoàng Cầu.

2. Hoàng Cầu đang kinh doanh những hãng xe nào?

Như đã đề cập ở phía trên, hệ thống xe máy Hoàng Cầu được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu về kinh doanh với hình thức siệu thị xe máy với tổng cộng là 9 cơ sở trải khắp thành phố Bình Dương. Điều này sẽ rất tiện lợi khi tới bất kì chi nhánh nào khách hàng cũng có thể được tham khảo cũng như ngắm nghía nhiều mẫu xe của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Hiện nay hệ thống xe máy Hoàng Cầu đang kinh doanh và phân phối rất nhiều mẫu xe của các thương hiệu nổi tiếng trong đó có thể kể đến như: Yamaha, Honda, Benelli, Suzuki, Piagio, SYM,....

yamaha town Hoàng Cầu

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu sở hữu rất nhiều mẫu xe tốt

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu sở hữu từ những mẫu xe cũ cho tới những mẫu xe hiện đại hiện nay như Exciter RC 2018, Honda Air Blade hay Liberty ABS… ngoài ra công ty này còn sở hữu và kinh doanh rất nhiều mẫu xe nhập khẩu chất lượng khách như: Suzuki Satria, Yamaha MX-King 150. Ngoài 2 chi nhánh YAMAHA Town Hoàng Cầu - Dĩ An và YAMAHA Town Hoàng Cầu - 09 thì ở các chi nhánh khác, Hoàng Cầu cũng đều sở hữu những showroom với rất nhiều mẫu xe của các thương hiệu khác. 

hệ thống xe máy Hoàng Cầu chi nhánh 3

Ngoài YAMAHA, Hoàng Cầu còn có nhiều showroom của các thương hiệu khác

hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Xe máy điện cũng được kinh doanh tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu 

Super Cub Thái, YB 125, Honda SCOOPY 110CC, Honda CG125, Honda SONIC 150R. Ngoài xe một loại hình xe máy điện khá phổ biến và dần được ưa chuộng hơn trong vài năm trở lại đây với rất nhiều mẫu xe máy điện thuộc dòng xe máy điện DK Bike có thể kể đến như: DK Romas 2, DK Samurai 2, DK Zipp,... Những loại xe này cũng đều xuất hiện ở gần như tất cả các chi nhánh của hệ thống xe máy Hoàng Cầu.          

hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Hoàng Cầu sở hữu nhiều mẫu xe chất lượng nhất hiện nay

Yamaha Town Hoàng Cầu

Hệ thống xe máy Hoàng Cầu sở hữu mức giá hợp lý

Với thói quen của người VIệt Nam thì ít nhất trong mỗi gia đình đều cần phải có những chiếc xe máy. Nhưng tuy nhiên với nhiều mẫu xe mới và hiện đại thì thường bị các đại lý chính hãng “làm giá” và thường sẽ không hỗ trợ phí trước bạ. Nhưng tất cả những điều này đều không có ở Hệ thống xe máy Hoàng Cầu bởi bạn sẽ được hỗ trợ phí trước bạ một cách tốt nhất.

hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Những thương hiệu xe mới nhất đều có mặt tại Hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Tất cả những sản phẩm xe máy của hệ thống xe máy Hoàng Cầu đều được bán với mức giá được có thể coi là tốt nhất và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay cũng như với những ưu đãi trả góp với mức lãi suất thấp kèm theo đó là những dịch vụ bảo hành tuyệt vời khi bạn đến với những cửa hàng thuộc hệ thống này. Khi đến với Hệ thống xe máy Hoàng Cầu, chắc chắn khách hàng sẽ tìm được những sản phẩm ưng ý nhất. hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Những thương hiệu xe nổi tiếng đều xuất hện tại đây

 • Xe máy Yamaha Janus Standard 2018 - Đỏ

3. Chính sách bảo hành và sửa chữa

Đối với một công ty uy tín và có chất lượng tốt như Hệ thống xe máy Hoàng Cầu thì chắc chắn dịch vụ bảo hành cũng như sửa chữa của công ty rất được quan tâm và chú ý. Về chính sách bảo hành, Hệ thống xe máy Hoàng Cầu áp dụng các chính sách như sau:

 • Các sản phẩm thuộc hệ thống của của ty đều được bảo hành chính hãng 

 • Hệ thống có áp dụng hình thức bảo hành kép của hãng và của cửa hàng

 • Đối với những khách hàng quen thuộc, công ty Hoàng Cầu luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt trong việc sửa chữa và bảo hành.

 • Ngoài ra hệ thống cũng có áp dụng hình thức bảo hành tại nhà rất tiện lợi.

bảo trì tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Chính sách bảo hành tại đây là rất uy tín

Tất cả các dòng xe được kinh doanh và phân phối tại Hệ thống xe máy Hoàng Cầu đều được bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa trên toàn quốc theo quy định của từng hãng xe, những sản phẩm của công ty Hoàng Cầu được bảo dưỡng miễn phí trong suốt thời 5 năm tại các trung tâm bảo hành của Hoàng Cầu, các thông tin về các hãng cụ thể sau đây:

 • Hãng xe HONDA: Bảo hành, bảo dưỡng 36 tháng trên toàn quốc, bảo dưỡng 5 năm tại Hoàng Cầu.
 • Hãng xe SUZUKI: Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng 24 tháng trên toàn quốc, bảo dưỡng 5 năm tại Hoàng Cầu.
 • Hãng xe YAMAHA: Bảo hành 36 tháng, bảo dưỡng 36 tháng trên toàn quốc, bảo dưỡng 5 năm tại Hoàng Cầu.
 • Hãng xe SYM: Bảo hành và bảo dưỡng 24 tháng trên toàn quốc, bảo dưỡng 5 năm tại Hoàng Cầu.
 • Hãng xe KYMCO: Bảo hành và bảo dưỡng 24 tháng trên toàn quốc, bảo dưỡng 5 năm tại Hoàng Cầu. 

hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Quy trình bảo hành, bảo dưỡng xe chuyên nghiệp

Và tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu, quy trình bảo hành, bảo dưỡng cũng được thực hiện hết sức chuyên nghiệp với những quy trình như sau:

 • Làm sạch xe
 • Thay linh kiện
 • Bảo dưỡng ắc quy
 • Kiểm tra lốp
 • Thay dầu nhớt

4. Thủ tục mua xe trả góp tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Đặt trong hoàn cảnh nền kinh tế có mức cạnh tranh ngày càng cao, bên cạnh việc tung ra những dòng xe mới, các hãng xe còn chú trọng vào dịch vụ kèm theo nhằm thu hút được số lượng khách hàng đông đảo hơn. Trong các dịch vụ đó chắc chắn không thể không kể đến dịch vụ mua xe trả góp và chắc chắn hệ thống xe máy Hoàng Cầu cũng sở hữu dịch vụ này vậy hãy cùng tìm hiểu xem quy trình mua xe trả góp tại đây là như thế nào nhé:

mua xe trả góp tại hệ thống xe máy Hoàng Cầu

Mua xe trả góp cũng được hệ thống áp dụng

 • Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn cần thương lượng để xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. Bạn có thể chọn trả tối thiểu 0% đến 90% tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình
 • Bước 2: Lựa chọn ngân hàng/ công ty tài chính cho phù hợp với khả năng trả trước, khả năng trả hàng tháng của mình. Cung cấp các giấy tờ đã chuẩn bị như CMND, Hộ khẩu,… (Bước này rất quan trọng, do đó khách hàng có thể tham khảo một vài ngân hàng/công ty tài chính để tính ra giá trị chiếc xe sau khi hoàn tất hợp đồng). Khách hàng sẽ được gặp nhân viên tư vấn tài chính tư vấn về khoản trả trước, khoản trả góp hàng tháng và thủ tục cần thiết nhất để mua góp với mức lãi thấp nhất.
 • Tại hệ thống Xe Máy Hoàng Cầu, hiện tại có đầy đủ các ngân hàng/công ty tài chính uy tín về cho vay mua xe trả góp hiện nay như: Jaccs, HD SAISON, Fe Credit (VPBank), MCredit
 • Bước 3: Cung cấp thông tin và trả lời các câu hỏi của bộ phận thẩm định hợp đồng. Trong vòng 30 phút, ngân hàng/công ty tài chính sẽ trả lời hợp đồng của khách hàng có được giải ngân hay không.
 • Nếu được, khách hàng ký kết hợp đồng tín dụng và trả trước một phần tùy theo yêu cầu chiếc xe theo hợp đồng tín dụng bạn đã ký. Ghi nhớ ngày đóng trả góp hàng tháng để không bị trễ hạn.
 • Bước 4: Nhận xe
 • Xe máy Yamaha Janus Standard 2018 - Đỏ

Bài viết trên đây đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về hệ thống xe máy Hoàng Cầu và giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về các dịch vụ tại đây. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể có cho mình những thông tin hữu ích nhất. Để biết thêm những thông tin về mẫu xe, dịch vụ các bạn hãy truy cập vào trang web cũng như fanpage Facebook của hệ thống xe máy Hoàng Cầu cũng như là vatgia.com nhé. Theo: Lý Gia Trung