Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sức mạnh thực sự của máy in Epson L805.

AvatarLinh Tran -
Lượt xem: 432

Máy in Epson L805 phù hợp cho môi trường sử dụng nào? Chất lượng máy in Epson L805 có tốt không? Tất cả vẫn là câu hỏi bỏ ngỏ cho nhiều người dùng. Những thông tin dưới đây sẽ giải quyết toàn bộ những câu hỏi này chính xác nhất.

Thuộc dòng máy phân khúc giá trung, Epson L805 sở hữu hình ảnh và chức năng ấn tượng. Tuy nhiên, có tương đối nhiều phản hồi trái chiều về dòng máy này. Để tìm hiểu chi tiết và có cái nhìn chính xác nhất, hãy phân tích cụ thể kết cấu máy L805.

1.Thương hiệu Epson nói gì về phiên bản máy in Epson L805.

Hình ảnh máy in epson l805

Máy in epson L805. 

Theo đánh giá từ thương hiệu, máy in màu Epson L805 được ra đời với mong muốn giải quyết các nhu cầu in màu cơ bản nhất. Tuy nhiên, Epson thiết kế phiên bản L805 thuộc phân khúc giá tầm trung (khoảng trên 7 triệu đồng). Điều này mong muốn người dùng trải nghiệm sản phẩm giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

1.1.Tâm huyết dồn vào bản thiết kế hình ảnh Epson L805.

Thiết kế Epson L805 cũng giống như các sản phẩm thuộc dòng L- series khác. Tất cả các thiết kế đều là dáng dẹp khối vuông. Màu sắc chủ đạo được sử dụng là màu đen. Đây là màu sắc cơ bản trong các dòng máy in Epson. Màu đen không chỉ cho hiệu quả thẩm mỹ tốt mà còn dễ dàng bảo vệ và vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Máy in epson văn phòng

Thiết kế máy in hình ảnh đẹp. 

Kích thước thiết kế của sản phẩm là 547 x 289 x 187mm.Với con số này, sản phẩm có khả năng đặt ở các vị trí văn phòng đa dạng. Tuy nhiên,vị trí đặt máy cũng cần cân nhắc để chân máy in màu Epson L805 được bám chắc chắn và ổn định.

Trọng lượng 6kg, khá nặng. Do đó, trong quá trình sử dụng nên cố gắng để máy cố định. Tránh di chuyển vị trí máy để có được tuổi thọ máy cao nhất.

Hệ thống điều khiển được in cảm ứng led trên màn hình trước của máy. Mà kính với hệ thống điều khiển cảm ứng là hai thiết kế thông minh được Epson cố gắng đưa vào thiết kế máy in L805 mượt mà nhất.

Máy in epson l805 hoạt động thông minh

1.2.Những thông số chỉ dành riêng cho máy in Epson L805.

Thương hiệu Epson là một trong những thương hiệu đi sâu vào các sản phẩm máy in màu chất lượng cao. Do đó, những công nghệ cũng như con số về vận hành này sẽ được đánh giá kỹ lưỡng trước khi được áp dụng cho thiết kế.

  • Tốc độ in của máy in Epson L805 là 37 trang/phút cho in trắng đen và 38 trang/phút cho in màu. Con số này thực sự ấn tượng nếu được đặt ở một dòng máy in màu tầm trung. Thông thường ở mức giá tầm trung, tốc độ in giấy chỉ đạt tối đa 10 – 20 trang.phút. Thiết kế hoạt động vận hành in lần này của Epson L805 được báo cáo lên đến 37 -  38 trang/phút.

    Máy in màu epson l805Máy in màu epson cho hình ảnh sắc nét.
  • Chỉ số DPI phản ánh độ phân giải của thiết bị. Thiết bị có chỉ số DPI cao thủ độ phân giải cao cho hình ảnh tốt. Hiện nay chỉ số DPI của máy in Epson là 5760 x 1440. Chỉ số này đảm bảo được chất lượng sử dụng tốt nhất. Do mật độ chấm mực dày. Hình ảnh nhờ vậy mà thêm phần sắc nét và chuẩn xác hơn.

  • Máy in hỗ trợ đa dạng về khổ giấy. Từ khổ A4, A5, A6, đến B5. Nhờ vậy, người sử dụng có thêm những lựa chọn đa dạng hơn các dòng máy in thông thường.

    Máy in ảnh epson l805Máy in epson L805 hỗ trợ đa dạng khổ giấy. 
  • Cung cấp 6 bình chứa mực dung tích 70ml. Với 6 bình chứa mực cho khả in trong thời gian dìa hiệu quả cao mà không lo thay mực nhiều lần.

2. Thực tế chất lượng sử dụng của máy in Epson L805.

Máy in Epson L805 chính hãng được nhà sản xuất cho rằng đây là một phiên bản hoàn hảo trong mức giá tầm trung. Tuy nhiên, thực tế khi đưa vào vận hành phiên bản này vẫn khiến người dùng băn khoăn với một vài nhược điểm nhỏ.

2.1.Kích thước giọt mực.

Tốc độ in nhanh làm người lòng tuyệt đối hài lòng với phiên bản này. Bên cạnh đó DPI cao khiến hình ảnh đảm bảo sống động và chất lượng. Tuy nhiên, kích thước giọt mực lại là một điểm trừ. Kích thước 1,5 pl cho chất lượng có phần quá chân thực. Điều này khiến các bản in màu thực sự đẹp ngỡ ngàng.

Máy in epson L805 cho chất lượng bản in đẹp

Chất lượng bản in đảm bảo. 

2.2. Khả năng áp dụng công nghệ in màu quá rộng.

Công nghệ in màu được áp dụng cho máy in Epson L805 chính hãng đặc biệt khiến người dùng nghi ngờ. Tại sao có thể có một thiết bị in màu không chỉ trên giấy mà còn trên mặt đĩa.

Thời gian in màu, in ảnh trên mặt đĩa chỉ mất đến 14 giây. Máy in Epson L805 là phiên bản in mà chất lượng thực sự cho phục vụ văn phòng và in hình ảnh kinh doanh.

2.3.Mức giá khó tưởng tượng.

Chất lượng máy in tốt

Chất lượng vượt mức giá. 

Mức giá một chiếc máy in Epson chính hãng lại kết hợp đa tính năng mà chỉ hơn 5 triệu đồng. Đây là một trong những điều khiến nhiều người dùng thực sự bất ngờ.

Hiếm có sản phẩm máy in thương hiệu nổi tiếng nào tích hợp chức năng lại có mức giá hấp dẫn đến vậy.

Trên đây là những đánh giá chính xác nhất về máy in epson l805 chính hãng. Mong rằng, bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Theo: Linh Tran