Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

que thử y tế

 • Hướng dẫn phương pháp xét nghiệm nhanh cúm gia cầm hiệu quả

  Hướng dẫn phương pháp xét nghiệm nhanh cúm gia cầm hiệu quả

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Que test nhanh dịch cúm gia cầm (gà, vịt) là que thử y tế được rất nhiều hộ chăn nuôi quan tâm, nhằm phát hiện và đối phó kịp thời với dịch cúm gia cầm. Bài viết sau đây của vatgia.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về cơ chế hoạt động cũng như cách sử dụng của loại que xét nghiệm nhanh này.  
 • Phát hiện cúm gà với que xét nghiệm nhanh chỉ trong vòng 10 phút

  Phát hiện cúm gà với que xét nghiệm nhanh chỉ trong vòng 10 phút

  Hoàng Anh DuyHoàng Anh Duy -
  Dịch cúm gà luôn là một nỗi khiếp sợ tới không chỉ những hộ chăn nuôi, trang trại mà với cả nhân loại khi đã gây nên những trận đại dịch khủng khiếp, cướp đi hàng triệu sinh mạng và thiệt hại nặng nề tới kinh tế. Do vậy việc phòng tránh bệnh dịch nguy hiểm này cần luôn được thực hiện, không chủ quan để gây nguy hiểm tới cộng đồng và xã hội.
 • 3 phương pháp phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả

  3 phương pháp phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Thời tiết chuyển mùa cũng là khoảng thời gian mà nhiều dịch bệnh lây lan và bùng phát, đặc biệt là dịch cúm gia cầm. Tuy đây là bệnh dịch đã xuất hiện từ lâu tại nước ta, nhiều hộ chăn nuôi vẫn chưa biết cách bảo vệ bản thân cũng như đàn gia cầm khỏi loại virus này. Bởi vậy, vatgia.com xin gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích về cách phòng tránh dịch cúm gia cầm hiệu quả.  
 • Phát hiện kịp thời bệnh cúm gia cầm với que xét nghiệm nhanh

  Phát hiện kịp thời bệnh cúm gia cầm với que xét nghiệm nhanh

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Cúm gia cầm là một dịch bệnh khiến nhiều người lo lắng bởi tác động nặng nề lên sức khỏe con người, thu nhập của hộ dân cũng như khả năng lây lan nhanh khó kiểm soát. Bởi vậy, bạn đọc đừng quên tham khảo bài viết sau đây của vatgia.com để nắm chắc những thông tin cần thiết về cúm gia cầm cũng như cách phát hiện sớm dịch bệnh này.    
 • Top câu hỏi thường gặp về dịch tả lợn Châu Phi

  Top câu hỏi thường gặp về dịch tả lợn Châu Phi

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Hiện nay, dịch tả lợn Châu Phi đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, đặc biệt khi hộ nuôi không cẩn thận trong quá trình chăn nuôi, bởi vậy, việc tìm hiểu về dịch cũng như thực hiện các biện pháp an toàn sinh học hiệu quả là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây của vatgia.com sẽ giúp bạn đọc giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch tả lợn Châu Phi và có cái nhìn tổng quát hơn về bệnh dịch này.  
 • Test nhanh dịch tả lợn châu Phi với que xét nghiệm RingBio

  Test nhanh dịch tả lợn châu Phi với que xét nghiệm RingBio

  Hoàng Anh DuyHoàng Anh Duy -
  Tình trạng dịch tả lợn châu Phi hiện nay chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, với tỷ lệ gần 100% tử vong cũng như chưa có vắc xin hay thuốc chữa bệnh triệt để. Việc này đòi hỏi phải có một giải pháp hiệu quả để phòng chống dịch bệnh, ngăn ngừa sự lây lan trong khoảng thời gian sớm nhất.
 • Xét nghiệm nhanh dịch tả lợn châu Phi, giá rẻ mà hiệu quả

  Xét nghiệm nhanh dịch tả lợn châu Phi, giá rẻ mà hiệu quả

  Hoàng Anh DuyHoàng Anh Duy -
  Dịch tả lợn châu Phi ngày càng phát triển rộng rãi trên nhiều nước khác đặc biệt là vùng châu Á hiện nay. Điều này yêu cầu một giải pháp hiệu quả, nhanh chóng để hỗ trợ người dân. Để giải quyết vấn đề này, Nasago Bio đem đến cho bạn sản phẩm Ring Bio C30021 nhằm xét nghiệm nhanh dịch tả lợn châu Phi.
 • Kiểm soát sức khỏe đàn lợn với que xét nghiệm nhanh

  Kiểm soát sức khỏe đàn lợn với que xét nghiệm nhanh

  Hoàng Anh DuyHoàng Anh Duy -
  Hiện nay sức khỏe đàn lợn đang phải đối mặt với tình trạng bị nhiễm bởi dịch bệnh tả lợn châu Phi với tỷ lệ tử vong lên tới gần như 100%. Vật giá sẽ cho bạn một cái nhìn toàn cảnh về dịch bệnh này cũng như biện pháp phòng tránh bằng que xét nghiệm nhanh.
 • Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi bằng que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi bằng que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi đang là một giải pháp vô cùng bức thiết song song với việc tiếp tục kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch tả lợn châu Phi lan rộng. Câu hỏi đặt ra ở đây chính là làm thế nào để có thể chọn con giống không bị nhiễm bệnh và tái đàn hiệu quả? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!            
 • Tái đàn sau dịch tả heo Châu Phi: Khó mà dễ

  Tái đàn sau dịch tả heo Châu Phi: Khó mà dễ

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Trong thời gian vừa qua, sự bùng phát của virus dịch tả heo/ lợn Châu Phi đã khiến cho nhiều hộ chăn nuôi đau đầu vì hiện tượng heo chết hàng loạt. Sau dịch, tái đàn (nuôi lại heo/ lợn sau dịch tả heo Châu Phi) là vô cùng cần thiết, tuy nhiên việc này lại gây ra không ít khó khăn cho người dân. Hãy cùng tìm hiểu những biện pháp tái đàn hiệu quả qua bài viết sau đây của vatgia.com nhé!    
 • Phòng chống dịch tả heo châu Phi hiệu quả với que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Phòng chống dịch tả heo châu Phi hiệu quả với que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Phòng chống dịch tả heo châu Phi là vô cùng cần thiết lúc này trước sự bùng phát nhanh chóng của virus ASF. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của rất nhiều hộ gia đình đang sống dựa vào việc chăn nuôi heo. Vậy làm thế nào để có thể phòng chống dịch tả heo châu Phi một cách hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Que xét nghiệm nhanh - Thành tựu nổi bật của ngành thú y

  Que xét nghiệm nhanh - Thành tựu nổi bật của ngành thú y

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Que xét nghiệm nhanh thú y ngày càng trở nên thông dụng đối với người chăn nuôi bởi đặc tính nhanh chóng, tiết kiệm. Tuy nhiên, cần chú ý gì khi sử dụng sản phẩm này? Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về loại que thử y tế đặc biệt này qua bài viết sau đây nhé!