Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

quạt phun sương

 • TOP quạt phun sương Kangaroo nào bán chạy nhất hiện nay?

  TOP quạt phun sương Kangaroo nào bán chạy nhất hiện nay?

  Nguyễn Thị BôngNguyễn Thị Bông -
  Quạt phun sương Kangaroo với nhiều cải tiến được coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người trong những ngày hè đặc biệt là những ngày nắng nóng gay gắt. Nhưng việc chọn mua quạt phun sương Kangaroo loại nào tốt, thì lại không hề dễ dàng vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu về TOP 3 quạt phun sương Kangaroo bán chạy nhất để bạn đọc có thể tìm được cho mình chiếc quạt phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình.
 • Mọi điều bạn cần biết khi chọn mua quạt phun sương

  Mọi điều bạn cần biết khi chọn mua quạt phun sương

  Nguyễn Thị BôngNguyễn Thị Bông -
  Quạt phun sương hiện đang là lựa chọn của nhiều gia đình bởi tính linh hoạt và có giá rẻ giữa cái nóng oi bức của mùa hè. Không phải ai cũng có điều kiện để lắp đặt một chiếc điều hòa, chính vì thế nhiều gia đình đã chọn mua những chiếc quạt phun sương để đáp ứng nhu cầu làm mát của mọi người. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu quạt phun sương. Điều này gây khó khăn cho người dùng cho việc lựa chọn. Hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu về quạt phun sương, để biết chúng ta nên lựa chọn loại nào thì tốt?
 • Mua quạt phun sương loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay 2019

  Mua quạt phun sương loại nào tốt giá rẻ nhất hiện nay 2019

  Nguyễn Ngọc TuấnNguyễn Ngọc Tuấn -
  Thời tiết ngày càng oi bức khiến bạn rất khó chịu, trong khi sử dụng quạt gió thì lại khô và nóng còn sử dụng máy lạnh thì chi phí lại quá cao. Do đó, các thiết bị làm mát như quạt hơi nước hay quạt phun sương với giá thành thấp được xem là giải pháp thay thế rất hiệu quả.