Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

đồ gia dụng

 • Kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn máy lọc nước

  Kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn máy lọc nước

  Ngân PhạmNgân Phạm -
  Chất lượng nước tốt phụ thuộc nhiều vào máy lọc nước. Mỗi một loại máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc khác nhau sẽ có những yêu cầu khắt khe về nguồn nước đầu vào, vị trí lắp đặt,… khác nhau. Liệu bạn đã thật sự hiểu rõ về máy lọc nước? Bài viết dưới đây là những kinh nghiệm lựa chọn máy lọc nước nào tốt mà Vatgia.com tổng hợp được từ trải nghiệm của người dùng và lời khuyên của chuyên gia.
 • Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất cho gia đình hiện nay?

  Mua máy lọc nước loại nào tốt nhất cho gia đình hiện nay?

  Hằng NguyễnHằng Nguyễn -
  Máy lọc nước loại nào tốt nhất đang là nỗi băn khoăn của nhiều người tiêu dùng. Nhất là khi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu và giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.
 • Top 5 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất hiện nay

  Top 5 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất hiện nay

  Hằng NguyễnHằng Nguyễn -
  Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Thiết bị hiện đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng trên thị trường hiện nay. Bài viết dưới đây vatgia.com xin gửi đến top 5 máy lọc nước Kangaroo bán chạy chất lượng nhất 2019 này.
 • Hé lộ những điều cần biết về máy lọc nước Kangaroo ? Top 5 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất

  Hé lộ những điều cần biết về máy lọc nước Kangaroo ? Top 5 máy lọc nước Kangaroo bán chạy nhất

  Vu Kieu AnhVu Kieu Anh -
  Máy lọc nước Kangaroo được ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng nước sạch của người tiêu dùng. Khi xã hội ngày càng phát triển hiện đại, đi kèm đó là ô nhiễm môi trường tăng cao, đặc biệt là môi trường nước thì máy lọc nước trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Kangaroo đã cho ra đời nhiều dòng máy lọc nước thông minh thuộc nhiều phân khúc khác nhau, phục vụ nhu cầu chăm sóc đời sống của mọi gia đình. Tìm hiểu cùng Vatgia.com để biết rõ hơn về máy lọc nước Kangaroo nhé !
 • Vì sao nên sử dụng máy lọc nước RO ? Top 4  máy lọc nước RO được tin dùng nhất hiện nay

  Vì sao nên sử dụng máy lọc nước RO ? Top 4  máy lọc nước RO được tin dùng nhất hiện nay

  Vu Kieu AnhVu Kieu Anh -
  Nước là một trong những thành phần cơ bản và quan trọng nhất của cuộc sống. Sử dụng nguồn nước sạch sẽ giúp bạn đảm bảo sức khỏe, phòng tránh bệnh tật gây ra từ nước bị ô nhiễm. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước RO đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và tính năng, nắm bắt được tâm lí của người tiêu dùng, Vatgia.com sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất thông qua bài viết dưới đây !