Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy in Canon 2900 – hiệu suất gấp đôi, giá thành giảm nửa.

AvatarLinh Tran -
Lượt xem: 1.198

Thế hệ máy in Canon 2900 khi mới ra đời đã được hiệu ứng đón nhận khá nhiệt tình. Vậy, điều gì đã khiến thiết kế mới này có sức hút đến vậy. Phân tích thiết kế và kỹ thuật dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Thiết kế cơ bản, phiên bản máy in Canon LBP 2900 cho thấy hoạt động ổn định hơn nhiều dòng máy trước đó. Không quá vượt trội về tính năng, sản phẩm làm hài lòng người dùng bởi sự tỉ mỉ chu toàn trong từng chi tiết thiết kế, vận hành.

1.Thiết kế đánh lựa chọn nhất trong dòng máy in cơ bản.

Nếu bạn lo sợ mua một chiếc máy in giá rẻ Canon cơ bản, giá thành thấp sẽ không đảm bảo được khả năng sử dụng thì đừng ngần ngại chọn máy in Canon 2900. Hướng tới đối tượng người dùng có những yêu cầu căn bản trong, phiên bản này đảm bảo từng chi tiết đáp ứng tốt nhất.

1.1.Dáng chữ nhật, khối lượng nhẹ.

Dáng máy in 2900

Dáng máy in Canon 2900.

Thiết kế máy in Canon LBP 2900 có dáng chữ nhật truyền thống của dòng Canon. Tuy nhiên, do cơ chế hoạt động cơ bản, mức giá thành thấp, thiết kế sản phẩm không được chú ý trau chuốt thẩm mỹ như các bản đời cao khác.

Chỉ số kích thước là 370 x 251 x 217mm giúp thiết bị đảm bảo được đặt tại nhiều vị trí văn phòng và gia đình. Máy in Canon LBP 2900. Đế máy thiết kế chắc chắn, giúp giảm thiểu tối đa các dịch chuyển trong quá trình sử dụng hay các va chạm không mong muốn.

Cận cảnh máy in Canon 2900

Cận cảnh máy in Canon 2900.

1.2.Phân khu sử dụng thông minh.

Canon nổi tiếng với phong cách thiết kế gọn gàng và tiện lợi. Máy in Canon LBP 2900 cũng không ngoại lệ với quy tắc thiết kế này.

Phân khu máy trong sử dụng được chia làm 3 phần cơ bản: phần nắp trên, bộ phận chứa giấy, vận hành in và bộ phận điều khiển. Mỗi bộ phận được thiết kế một vị trí riêng đặc biệt. Các thiết kế này cơ động về khả năng đóng/mở giúp tiết kiệm diện tích và bảo vệ máy hoàn hảo nhất.

Chất lượng máy in Canon 2900

Chất lượng máy in Canon 2900.

Phần nắp trên được thiết kế dạng kính meca là phần đỡ đưa bản in ra. Khi mở nắp trên của máy in giá rẻ Canon LBP 2900, nó sẽ có độ dốc nhất định. Điều này giúp giữ được chất lượng giấy sau in đảm bảo nhất. Người dùng cũng dễ dàng trong thao tác nhận bản in.

Khu vực chứa giấy và vận hành in của máy in Canon 2900 thiết kế tối giản. Cửa đưa giấy vào thiết kế dạng kéo – gập. Chỉ với thao tác mở - đẩy đơn giản, giấy có thể được chuyển đến phục vụ in nhanh chóng nhất.

Khu vực điều khiển là một cải tiến mới so với nhiều dòng máy in thông thường. Không cần quá nhiều nút chức năng, phím điều khiển in được thiết kế bên phải máy in Canon LBP 2900 ở mặt trên. Hệ thống nút điều khiển thiết kế dạng cơ học hỗ trợ thao tác đơn giản nhất.

hiệu quả in máy canon 2900

Hình ảnh in máy in canon 2900. 

1.3. Màu sắc và chất liệu đảm bảo.

Máy in Canon chất lượng luôn được thiết kế với nhựa cứng đặc biệt. Lớp vỏ nhựa này được sơn màu phù hợp và kiểm tra qua quy trình kỹ thuật đảm bảo. Các va chạm cơ học thông thường sẽ không làm ảnh hưởng đến bề mặt sử dụng của thiết bị máy in Canon LBP 2900. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ của máy, người dùng vẫn nên tránh các va chạm không đáng có.

Màu sơn của phiên bản máy in giá rẻ 2900 này là màu trắng. Màu sắc trang nhã đặc biệt phù hợp cho không gian bàn làm việc, nơi công sở. Logo tên thương hiệu Canon được in ở trung tâm mặt trước máy. Bên dưới là tên phiên bản máy in chất lượng Canon LBP 2900.

Chất lượng máy in canon 2900 đảm bảo

Máy in Canon 2900 cho văn phòng.

2. Hiệu quả sử dụng vượt mức giá.

Thiết kế đơn giản, không nhiều chi tiết nổi bật, nhưng các thông số vận hành và sử dụng lại đáp ứng được tương đối các yêu cầu của người dùng.

2.1. Tốc độ cho ra sản phẩm in.

Một dòng máy in Canon giá rẻ có tốc độ in 12 trang/phút là thành tích tương đối ấn tượng. Trong khi nhiều dòng sản phẩm tầm trung không đạt được giá trị in này. Điều khiển thiết bị có được con số ấn tượng này là nhờ cơ chế vận hành in thông minh. Công nghệ in cải tiến CAPT được áp dụng tại Canon cho nhiều dòng máy hiện  đại nay đã có tại dòng máy in chất lượng Canon giá rẻ.

Máy in canon 2900 chính hãng

Tốc độ bản in ấn tượng.

Đánh giá tốc độ còn ở thời gian cho ra bản in đầu chỉ chưa đến 10 giây (9,3 giây). So sánh với nhiều dòng máy cùng hãng và khác hãng cũng thấy sự ưu việt của máy in Canon 2900 ở mức giá này. 10 giây là thời gian để đưa ra bản in đầu tiên sau khi vận hành máy. Con số ấn tượng đã giúp cho nhiều công việc hành chính văn phòng đạt hiệu suất giải quyết công việc cao nhất.

2.2. Khổ giấy in.

Khổ giấy in được chấp nhận sử dụng cho phiên bản máy in Canon 2900 có sự phân biệt giữa khay trước và khay tay.

Ở khay trước khổ giấy in hỗ trợ đa dạng hơn các phiên bản: A4, B5, A5, giấy bì thư C5/COM10/DL. Các giấy đáp ứng yêu cầu về khổ như trên đều được tiếp nhận và xử lý qua hệ thống in của máy in Canon 2900.

Máy in hỗ trợ khổ giấy đa dạng

Máy in hỗ trợ khổ giấy đa dạng. 

Ở khổ in tay chấp nhận kích thước tiêu chuẩn với chiều rộng từ 72 đến 215,9mm. Với chiều dài chấp nhận kích thước tiêu chuẩn từ 127 – 355,6mm.  

2.3.Khay giấy vào và ra.

Khả năng tiếp nhận của khay giấy vào là 150 tờ. Con số không quá lớn tuy nhiên cũng giúp hỗ trợ thời gian in liên tục. Thiết kế hỗ trợ hạn chế phải thay giấy thường xuyên. Khay giấy ra tiếp nhận 100 mặt giấy úp. Đây là một con số khá ấn tượng. Với khả năng cho giấy vào và giấy ra chỉ chênh nhau 50 tờ. Phiên bản máy in chất lượng Canon 2900 đặc biệt được các văn phòng ưa chuộng cho in thông thường.

3. Điều chưa làm bạn hài lòng.

Máy in canon 2900 chính hãng

Máy in Canon chính hãng.

Thiết kế máy in Canon 2900 chắc chắn chưa thể làm bạn hài lòng hoàn toàn. Do thuộc dòng máy in Canon giá rẻ nên các chức năng sẽ không được tích hợp đầu tư nhiều.

Máy không hỗ trợ in màu. Có lẽ đây cũng chính là nguyên nhân giúp máy có thiết kế gọn gàng và đơn giản hơn. Tuy nhiên, thay vào đó, công nghệ in laser chuyên dùng lại tập trung nâng cấp hiệu quả bản in trắng đen. Điều này khiến điểm yếu này không làm khách hàng mất đi hứng thú với sản phẩm .

Máy in canon cho văn phòng

Máy in canon cho văn phòng.

Máy chỉ in một mặt. Ngôn ngữ in dành cho các dòng máy in Canon giá rẻ hầu như chỉ tiếp nhận in một mặt. Do đó, máy in Canon 2900 cũng không ngoại lệ. Nếu có thiết lập vận hành in 2 mặt sẽ khiến giá thành không còn được đảm bảo ở phân khúc giá rẻ.

Giới hạn hỗ trợ kết nối nguồn ngoài. Điểm yếu này cũng không đáng kể nếu yêu cầu của bạn là sử dụng nguồn in trực tiếp từ máy tính, laptop. Máy in Canon 2900 chỉ hỗ trợ kết nối USB 2.O. Thực tế vẫn có thể cải tiến giới hạn này bằng những giải pháp in trực từ nguồn trực tiếp.

Hộp mực máy in canon 2900

Hộp mực máy in Canon 2900.

4. Lựa chọn địa chỉ mua máy in Canon 2900 chất lượng.

Nếu bạn hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả vận hành của máy in Canon LBP 2900, hãy lựa chọn ngay cho mình một cơ sở cung cấp thiết bị chất lượng. Bạn có thể tìm kiếm thiết bị tại các trang thương mại điện tử tiêu dùng uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin và mức giá mới nhất của sản phẩm. Điều này khiến chất lượng sản phẩm được đảm bảo tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội tìm mua máy in chất lượng Canon 2900 chính hãng với giá tốt nhất tại các trang bán hàng uy tín, các cửa hàng nhượng quyền.

Trên đây là những thông tin đánh giá cơ bản về chất lượng và giá thành thiết bị máy in Canon 2900. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm máy in phù hợp nhất cho yêu cầu của mình.

Theo: Linh Tran