Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

vệ sinh công nghiệp

 • Hoàng Gia Group - 1 trong các đơn vị cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín nhất hiện nay

  Hoàng Gia Group - 1 trong các đơn vị cung cấp máy hút bụi công nghiệp uy tín nhất hiện nay

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Máy hút bụi công nghiệp được coi là một trong những trợ thủ đắc lực nhất trong công tác vệ sinh những nơi có diện tích rộng lớn như nhà xưởng, kho bãi, bệnh viện, trung tâm,... Công tác vệ sinh có hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả hay không cũng phụ thuộc một phần vào hiệu suất làm việc của những cỗ máy vệ sinh này. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để đưa ra những lựa chọn máy hút bụi công nghiệp phù hợp nhất nhé!
 • Những máy hút bụi mini nào tốt nhất hiện nay?

  Những máy hút bụi mini nào tốt nhất hiện nay?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Máy hút bụi mini đang ngày càng trở nên thông dụng cũng như gần gũi hơn đối với người tiêu dùng trong bối cảnh xã hội cũng như công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua và sở hữu được chiếc máy hút bụi mini tốt nhất, hãy để vatgia.com giải đáp thắc mắc đó của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé.
 • Tại sao bạn nên chọn máy hút bụi Hitachi?

  Tại sao bạn nên chọn máy hút bụi Hitachi?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Máy hút bụi Hitachi từ lâu đã được đánh giá là một trong những dòng máy hút bụi tốt và bán chạy nhất trên thị trường. Với những tính năng và sự chất lượng của mình, sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển hơn nữa. Vậy hôm nay, hãy cùng vatgia.com tìm hiểu xem lý do tại sao dòng sản phẩm này được ưa chuộng như vậy cũng như là cùng đánh giá những máy hút bụi hitachi nào là tốt nhất hiện nay.
 • Robot hút bụi thông minh loại nào tốt giữa Xiaomi, Ecomo và Ecovacs?

  Robot hút bụi thông minh loại nào tốt giữa Xiaomi, Ecomo và Ecovacs?

  Nguyễn Ngọc TuấnNguyễn Ngọc Tuấn -
  Robot hút bụi là dòng thiết thông minh được trang bị nhiều tính năng để hỗ trợ bạn dọn dẹp nhà cửa tốt hơn. Vậy robot hút bụi thông minh loại nào tốt? Nên mua robot lau nhà loại nào?
 • Tư vấn mua máy hút bụi nào tốt giữa Hitachi, Electrolux và Panasonic?

  Tư vấn mua máy hút bụi nào tốt giữa Hitachi, Electrolux và Panasonic?

  Nguyễn Ngọc TuấnNguyễn Ngọc Tuấn -
  Máy hút bụi đang dần trở thành một trong những thiết bị vệ sinh, làm sạch bụi bẩn cực kỳ quan trọng trong đời sống hằng ngày, nhưng liệu bạn đã biết cách chọn mua máy hút bụi nào tốt, giá cả phải chăng hay chưa.
 • Top 5 Máy hút bụi ô tô cầm tay tốt nhất hiện nay 2019

  Top 5 Máy hút bụi ô tô cầm tay tốt nhất hiện nay 2019

  Nguyễn Ngọc TuấnNguyễn Ngọc Tuấn -
  Cảm thấy khó khăn khi phải dọn dẹp bụi bẩn trong xe ô tô bằng tay, bạn cần một công cụ mạnh mẽ hơn để hổ trợ công việc này. Và máy hút bụi ô tô cầm tay là công cụ mạnh mẽ như thế.
 • 10 cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả và bền vững

  10 cách sử dụng máy hút bụi hiệu quả và bền vững

  Nguyễn Ngọc TuấnNguyễn Ngọc Tuấn -
  ​Máy hút bụi là một trong những phát minh tốt nhất của con người, đây là một thiết bị gia dụng rất hữu ích trong việc vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẻ không một chút tùy vết. Vì thế việc sở hữu được một chiếc máy hút bụi là một điều rất cần thiết.