Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

máy bơm nước

 • Những trường hợp cần thiết phải sửa máy bơm nước

  Những trường hợp cần thiết phải sửa máy bơm nước

  Phan Thị Phương ThảoPhan Thị Phương Thảo -
  Máy bơm nước là vật dụng không thể thiếu cho mọi gia đình chúng có một vai trò vô cùng lớn trong việc cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho người dân. Vì vậy khi máy bơm nước bị hỏng chúng ta cần nhanh chóng sửa máy bơm nước nhanh chóng ngay để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hàng này. Bài viết dưới đây, Vatgia.com xin chia sẻ một số tình huống khi sửa máy bơm nước hay gặp phải
 • Top 5 máy bơm cao áp tốt nhất hiện nay

  Top 5 máy bơm cao áp tốt nhất hiện nay

  Phan Thị Phương ThảoPhan Thị Phương Thảo -
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm cao áp khác nhau làm cho người tiêu dùng không biết nên mua của hãng nào tốt nhất. Dưới đây là 5 thương hiệu máy bơm nước cao áp uy tín, được đánh giá cao về hiệu quả và chất lượng khi sử dụng nên được rất nhiều người ưa chuộng. Hãy cùng Vatgia.com tìm hiểu để chọn cho mình loại máy bơm nước tăng áp phù hợp nhé.
 • TOP 3 MÁY BƠM MINI BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

  TOP 3 MÁY BƠM MINI BÁN CHẠY NHẤT HIỆN NAY

  Phan Thị Phương ThảoPhan Thị Phương Thảo -
  Với các công dụng của máy bơm Mini như: Bơm nước trợ lực cho máy giặt, máy nước nóng, làm hệ thống phun sương, tưới rau, tưới cây, phun thuốc sâu, bơm nước bể cá, hòn non bộ, hay thậm chí là rửa xe,… thì việc sở hữu 1 máy bơm mini là điều rất cần thiết cho mỗi gia đình.Vậy máy bơm mini 12v thì loại nào là tốt nhất, hay nên mua máy bơm mini nào cho gia đình, để làm sáng tỏ việc này Vatgia.com xin mời các bạn tham khảo bài viết top 3 máy bơm mini tốt nhất dưới đây nhé.