Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lựa chọn PROCO cho công trình an toàn, chất lượng

AvatarNguyễn Minh Ngọc -
Lượt xem: 125

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương Mại Proco là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế và vật liệu, vật tư xây dựng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin cần thiết về công ty, cũng như lĩnh vực hoạt động và một số dự án thi công nổi bật của PROCO.

 

1. Giới thiệu về Công ty cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI

Trong rất nhiều những công ty cung cấp dịch vụ thi công, thiết kế, các loại vật liệu cho ngành công nghiệp xây dựng, PROCO là một trong những công ty uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Công ty cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI là đơn vị trực thuộc “Công ty Cổ phần Tư vấn, Xây dựng và Thương Mại PROCO” được thành lập năm 2008.

Công ty Cổ phần Tư vấn, Xây dựng và Thương Mại PROCO

PROCO cung cấp dịch vụ thi công, vật liệu xây dựng uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty là một trong những doanh nghiệp được rất nhiều nhà thầu tin tưởng trong các lĩnh vực như tư vấn xây dựng, thiết kế kỹ thuật, tư vấn giám sát, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp. Trong 11 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương Mại PROCO đã tham gia vào rất nhiều các dự án thi công lớn nhỏ, luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng cho các công trình. Bên cạnh sự phát triển về thi công, Công ty PROCO THƯƠNG MẠI là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật tư và vật liệu xây dựng cho các công trình trọng điểm trên cả nước.

Công trình của công ty PROCO

Các công trình chất lượng của PROCO 

PROCO luôn cam kết hoạt động theo tôn chỉ sau:

  • Luôn mang tới tay khách hàng sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu.

  • Luôn chăm sóc, tư vấn, chuyển giao công nghệ nối thép (Coupler) tận tình, chu đáo như ý muốn.

  • Bên cạnh khách hàng để thấu hiểu và hợp tác hiệu quả.

  • Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững.

2. Lĩnh vực vực hoạt động của PROCO THƯƠNG MẠI

2.1. Tư vấn xây dựng, giám sát và thi công

Một trong những lĩnh vực hoạt động chính và nổi bật nhất của Công ty Cổ phần Tư vấn, Xây dựng và Thương Mại PROCO đó là tư vấn xây dựng, khảo sát địa hình, địa chất, thuỷ văn, lập báo cáo tiền khả thi, thiết kế kỹ thuật và lập tổng dự toán cho các công trình, tư vấn giám sát và lập hồ sơ mời thầu, đánh giá hồ sơ dự thầu, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp và xử lý nền móng.

Các công trình chất lượng của PROCO

Công ty đã và đang thực hiện thi công rất nhiều dự án lớn nhỏ

Công ty có kiến thức vô cùng chuyên sâu và kinh nghiệm tham gia vào rất nhiều các dự án lớn nhỏ như thi công cầu Bính, cầu Bãi Cháy, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Cầu Cần Thơ, đập vòm thuỷ điện Nậm Chiến, bồn chứa khí hóa lỏng LNG tại Indonesia. Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ thi công các dự án cao tầng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội (cho công tác bán hệ ván khuôn leo). Theo nhu cầu của nhà thầu, PROCO có đầy đủ kiến thức tổng quát về thi công cầu, đúc bê tông tại chỗ và đúc sẵn, gia công và lắp đặt kết cấu vĩnh cửu và kết cấu tạm, quản lý và sản xuất trong nhà xưởng.

PROCO tham dự thi công dự án Sân bay Quốc tế Đà Nẵng

PROCO tham dự thi công dự án Sân bay Quốc tế Đà Nẵng 

Với đội ngũ nhân lực với trình độ tay nghề cao, công ty đã và đang là một nhà thầu thi công chuyên nghiệp cho các dự án xây dựng, đặc biệt là các dự án đòi hỏi kỹ thuật cao. Đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tư vấn, Xây dựng và Thương Mại PROCO luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề và vươn lên trở thành một trong những đội ngũ thi công uy tín nhất hiện nay.

2.2. Phân phối vật tư, vật liệu xây dựng

Ngoài lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, PROCO THƯƠNG MẠI còn là một trong những nhà phân phối vật tư, vật liệu xây dựng uy tín chiếm một lượng lớn thị phần trong nước hiện nay. Tại công ty, nhà thầu, chủ đầu tư có thể đặt mua rất nhiều sản phẩm chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh để phục vụ cho công trình của mình. Mọi vật tư, vật liệu xây dựng được PROCO THƯƠNG MẠI cung cấp đều được sản xuất tỉ mỉ và kiểm tra kỹ càng, bởi vậy thường bền bỉ, có tuổi thọ cao.

PROCO phân phối vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng, chính hãng

PROCO phân phối vật tư, vật liệu xây dựng chất lượng, chính hãng

Một số sản phẩm nổi bật được phân phối tại công ty đó là ống ren nối thép, máy lăn ren, lô cán ren, phụ kiện ván khuôn, tensile membrance và hệ giàn giáo đạt chuẩn về chất lượng. Với đa dạng các loại sản phẩm, Công ty Cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI đã trở thành đối tác của rất nhiều những tổ chức, công ty lớn như Hòa Bình, Coteccons, Delta, Ecoba,…

2.3. Gia công kết cấu thép

Công ty Cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI cung cấp dịch vụ gia công kết cấu thép chất lượng dành cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Kết cấu thép được gia công tại xưởng kết cấu thép PROCO đều có chất lượng đảm bảo, an toàn và vô cùng bền bỉ. Với đội ngũ thợ lành nghề tại xưởng, PROCO THƯƠNG MẠI đã thi công, sản xuất rất nhiều kết cấu thép xây dựng uy tín, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Xưởng gia công kết cấu thép PROCO THƯƠNG MẠI

Xưởng gia công kết cấu thép PROCO THƯƠNG MẠI

3. Các hạng mục thi công nổi bật của PROCO THƯƠNG MẠI

3.1. Dự án Cầu Thủ Thiêm 2

Là công trình cầu đường trọng điểm nối đường Tôn Đức Thắng (quận 1) qua thẳng Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), cầu Thủ Thiêm 2 đang được đẩy mạnh thi công nhằm hoàn thành tiến độ. Đây cũng là một trong những dự án lớn và nổi bật nhất hiện nay trong số những công trình PROCO đang tham gia xây dựng.

Công nhân viên PROCO trắng đêm thi công Cầu Thủ Thiêm 2

Công nhân viên PROCO trắng đêm thi công Cầu Thủ Thiêm 2

Trong thời gian này, các công nhân của nhà thầu PROCO đang đảm nhận hạng mục thi công kết cấu trụ tháp S2. Đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn nỗ lực hết mình, không quản ngại khó khăn nhằm đảm bảo về chất lượng công trình cũng như thời gian thi công công trình.

Theo kế hoạch đến cuối năm 2019, công ty sẽ hoàn thành toàn bộ kết cấu dầm bê tông từ mố S5 đến trụ tháp S2 giữa sông, thi công lắp đặt dầm thép nhịp chính, cáp dây văng và sẽ hợp long với cầu dẫn quận 1 vào ngày 30/4/2020.

PROCO THƯƠNG MẠI tham gia thi công Cầu Thủ Thiêm 2

PROCO THƯƠNG MẠI tham gia thi công Cầu Thủ Thiêm 2

PROCO vô cùng tự hào khi được góp một phần sức lực cho công trình trọng điểm Quốc gia – Cầu Thủ Thiêm 2. Với cam kết Uy tín – Chất lượng – Tiến độ, công ty luôn là một nhà thầu nhận được sự tin tưởng từ nhà đầu tư và khách hàng.

3.2. Dự án Hầm Metro

Hầm Metro hiện tại đang là một trong những dự án trọng điểm của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và nước ta nói chung. Dự án hứa hẹn sẽ nâng tầm giao thông tại khu vực này, giúp cho việc vận tải, di chuyển trở nên dễ dàng hơn. PROCO là nhà thầu thi công được giao nhiệm vụ về hạng mục “Base Slap – Type U” tại khu vực “Cut and Cover – Bay 6, Bay 7, Bay 8” của dự án Đường hầm Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên.

Công ty PROCO thi công Hầm Metro

Công ty hợp tác cùng đối tác Nhật Bản

Sau thời gian gần 3 tháng triển khai thi công và xây dựng, Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương mại PROCO đã hoàn thành xuất sắc công tác thi công Bay 6, Bay 7 của dự án này. Phần công trình được cán bộ công nhân viên công ty đảm nhận không chỉ đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đảm bảo an toàn, mà còn đạt tiêu chuẩn về tiến độ thi công.

Thi công walkway hầm Metro

Thi công walkway hầm Metro

3.3. Một số dự án nổi bật khác

Ngoài 2 dự án nổi bật là Cầu Thủ Thiêm 2 và Hầm Metro, Công ty PROCO còn đang cung cấp và gia công tiện ren cho một loại các công trình khác ở Hà Nội như CT CT6 – Nam Cường – Dương Nội, Time City, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2, 29 Liễu Giai, 25 Lê Văn Lương,… Công ty Cổ phần PROCO THƯƠNG MẠI còn chịu trách nhiệm chính cho rất nhiều công trình lớn như trạm biến áp nhà máy năng lượng mặt trời Krongpa, dự án Fusion Nha Trang. Mọi công trình được công ty chịu trách nhiệm đều đã và đang được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo về chất lượng, uy tín và mang tới sự an tâm tuyệt đối cho chủ đầu tư.

Dự án CT6 - Nam Cường - Dương Nội

Dự án CT6 - Nam Cường - Dương Nội

Nếu như bạn đang tìm kiếm một nhà thầu thi công nổi bật, uy tín để đảm bảo moi công trình lớn nhỏ của bạn đều được hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tuyệt vời, Công ty PROCO sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề này. Đến với công ty, bạn không chỉ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình về các giải pháp thi công xây dựng, công tác thiết kế, quản lý, chuyển giao công nghệ mà còn được tìm hiểu thông tin và chọn mua các sản phẩm vô cùng uy tín, chất lượng.

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2

Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2

PROCO thi công dự án Time City

PROCO thi công dự án Time City

Dự án Aeon - Dương Nội - Hà Đông

Dự án Aeon - Dương Nội - Hà Đông

Chắc chắn khi tin tưởng PROCO là nhà thầu thi công của công trình cũng như là nhà phân phối vật tư, vật liệu xây dựng, công trình của bạn sẽ đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công.

Dự án Fusion Nha Trang với kết cấu thép do Proco sản xuất

Dự án Fusion Nha Trang với kết cấu thép do Proco sản xuất

Trạm biến áp nhà máy năng lượng mặt trời Krongpa

Trạm biến áp nhà máy năng lượng mặt trời Krongpa

Trên đây là bài viết giới thiệu về một công ty xây dựng và cung cấp vật tư uy tín trên thị trường – Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Thương Mại PROCO. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn đọc có thêm một lựa chọn khi hoàn thành dự án của mình.

Theo: Nguyễn Minh Ngọc