Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

kính hiển vi

 • Kính hiển vi sinh học và những nguyên tắc sử dụng đáng nhớ

  Kính hiển vi sinh học và những nguyên tắc sử dụng đáng nhớ

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Kính hiển vi sinh học là một thiết bị quá quen thuộc trong nghiên cứu mà ai ai cũng biết. Nhờ có sản phẩm này, công việc phân tích vào sâu bên trong từng "chân tơ kẽ tóc" của các tế bào động thực vật, phần mô mềm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sử dụng được là một chuyện nhưng liệu rằng, bạn đã thật sự hiểu về chiếc kính hiển vi sinh học này hay chưa? Hãy cùng Vatgia.com  làm rõ ràng hơn về đặc điểm, cấu tạo, lĩnh vực sử dụng cũng như gợi ý về bảng giá tham khảo mới nhất 2019 nhé!
 • Top 5 kinh nghiệm chọn mua kính hiển vi trường học tốt nhất

  Top 5 kinh nghiệm chọn mua kính hiển vi trường học tốt nhất

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Kính hiển vi trường học là một trong những thiết bị thí nghiệm trường học quan trọng phục vụ việc nghiên cứu hay quan sát các mẫu thí nghiệm tại trường học. Tuy nhiên, mỗi loại kính hiển vi lại cho một kết quả quan sát là khác nhau, vì vậy nếu bạn chưa biết cách chọn một chiếc kính hiển vi trường học phù hợp nhất thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!
 • Top 5 kính hiển vi điện tử đáng mua nhất

  Top 5 kính hiển vi điện tử đáng mua nhất

  Mai Thanh BìnhMai Thanh Bình -
  Kính hiển vi điện tử là loại kính hiển vi ưu việt hơn cả trong các loại kính hiển vi thông dụng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết chọn loại kính hiển vi điện tử nào, bài viết dưới đây của vatgia.com có thể sẽ giúp được bạn.
 • Bạn đã bảo quản kính hiển vi đúng cách hay chưa?

  Bạn đã bảo quản kính hiển vi đúng cách hay chưa?

  Mai Thanh BìnhMai Thanh Bình -
  Kính hiển vi là một dụng cụ có ý nghĩa vô cùng to lớn trong nhiều lĩnh vực của đời sống, được ứng dụng trong y tế, nghiên cứu và cả môi trường giáo dục. Một chiếc kính hiển vi có giá trị kinh tế không hề thấp. Vì vậy, việc bảo quản kính hiển vi đúng cách là rất quan trọng. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu.