Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

sàn gỗ

 • Top 10 kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua đồ gỗ nội thất

  Top 10 kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua đồ gỗ nội thất

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Đồ gỗ nội thất chắc hẳn là sản phẩm được phần đa người tiêu dùng quan tâm mỗi khi lựa chọn trang trí cho căn hộ của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ hiểu biết và kinh nghiệm để chọn được sản phẩm ưng ý với giá thành phải chăng. Vậy nên, Vatgia.com xin hân hạnh gửi đến bạn đọc bài viết dưới đây, về Top 10 kinh nghiệm hữu ích nhất khi chọn mua đồ gỗ nội thất mà mọi người thường không để ý. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn đọc!    
 • Bí kíp thiết kế nội thất chung cư siêu đẹp mắt

  Bí kíp thiết kế nội thất chung cư siêu đẹp mắt

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Thiết kế nội thất là công việc không hề đơn giản, đòi hỏi phải có sự tính toán thật kỹ càng. Hơn thế nữa, để có một ngôi nhà đẹp và hài hòa vê bố cục phải mất rất nhiều thời gian nghiên cứu, nếu bạn thật sự hiểu về chúng, công việc này dường như sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết. Để giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan về vấn đề này cũng như thêm hiểu về tầm quan trọng của thiết kế nội thất, bí quyết thiết kế siêu đẹp và hợp lý, mời bạn đọc cùng đến với bài viết dưới đây nhé!     
 • 12 bí quyết biến ước mơ xây nhà giá rẻ thành sự thật

  12 bí quyết biến ước mơ xây nhà giá rẻ thành sự thật

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Xây nhà giá rẻ là việc không hề đơn giản, cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng ngay từ ban đầu để đảm bảo cân bằng được giữa các yếu tố chi phí, thẩm mỹ nhà và chất lượng. Ngay cả bản thân nhiều kiến trúc sư cũng chưa thể đảm bảo chắc chắn được 100% đáp ứng được hết mọi chỉ tiêu trên nếu không có sự cân nhắc và dự trù kinh phí. Vậy nên, Vatgia.com  xin được hân hạnh gửi tới bạn đọc 12 bí quyết giúp ước mơ xây nhà giá rẻ của nhiều người thành sự thật nhé!