Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

ghế xoay

 • Công phá kiến thức về ghế xoay: Bạn đã biết?

  Công phá kiến thức về ghế xoay: Bạn đã biết?

  Nguyễn Thị Mỹ LinhNguyễn Thị Mỹ Linh -
  Mang đến cho người dùng nhiều lợi ích mới, ghế xoay đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong môi trường công sở. Cùng chuyên gia của vatgia.com khám phá kiến thức về ghế xoay và bỏ túi kinh nghiệm hay ho về cách sử dụng ghế xoay đúng nhất.
 • 3 bí quyết chọn ghế văn phòng cho dân công sở

  3 bí quyết chọn ghế văn phòng cho dân công sở

  Phạm Ngọc HạnhPhạm Ngọc Hạnh -
  Việc lựa chọn một chiếc ghế văn phòng phù hợp là điều rất cần thiết với những người làm công việc văn phòng vì họ thường phải làm việc nhiều giờ đồng hồ liên tục . Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố quyết định đến chất lượng của một chiếc ghế văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho độc giả, nhất là dân văn phòng 3 bí quyết để chọn cho mình được chiếc ghế văn phòng ưng ý nhất.
 • Tại sao ghế xoay văn phòng lại được sử dụng phổ biến?

  Tại sao ghế xoay văn phòng lại được sử dụng phổ biến?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Ghế xoay là loại sản phẩm có mặt ở rất nhiều nơi, đặc biệt là tác các văn phòng làm việc. Nó có thể là chiếc ghế giám đốc, ghế của trưởng phòng hay là ghế trong phòng làm việc của những nhân viên. Thậm chí ghế xoay còn xuất hiện tại không gian làm việc trong chính ngôi nhà thân yêu của chúng ta. Vậy lí dó vì sao dòng ghế xoay lại được ưa chuộng nhiều hơn hẳn so với các dòng ghế ghế quỳ hay ghế tựa … Hãy cùng vatgia.com tìm ra câu trả lời qua bài viết dưới đây.