Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mới nhất

 • 3 phương pháp phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả

  3 phương pháp phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Thời tiết chuyển mùa cũng là khoảng thời gian mà nhiều dịch bệnh lây lan và bùng phát, đặc biệt là dịch cúm gia cầm. Tuy đây là bệnh dịch đã xuất hiện từ lâu tại nước ta, nhiều hộ chăn nuôi vẫn chưa biết cách bảo vệ bản thân cũng như đàn gia cầm khỏi loại virus này. Bởi vậy, vatgia.com xin gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích về cách phòng tránh dịch cúm gia cầm hiệu quả.  
 • Phát hiện kịp thời bệnh cúm gia cầm với que xét nghiệm nhanh

  Phát hiện kịp thời bệnh cúm gia cầm với que xét nghiệm nhanh

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Cúm gia cầm là một dịch bệnh khiến nhiều người lo lắng bởi tác động nặng nề lên sức khỏe con người, thu nhập của hộ dân cũng như khả năng lây lan nhanh khó kiểm soát. Bởi vậy, bạn đọc đừng quên tham khảo bài viết sau đây của vatgia.com để nắm chắc những thông tin cần thiết về cúm gia cầm cũng như cách phát hiện sớm dịch bệnh này.    
 • Top câu hỏi thường gặp về dịch tả lợn Châu Phi

  Top câu hỏi thường gặp về dịch tả lợn Châu Phi

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Hiện nay, dịch tả lợn Châu Phi đang có dấu hiệu bùng phát trở lại, đặc biệt khi hộ nuôi không cẩn thận trong quá trình chăn nuôi, bởi vậy, việc tìm hiểu về dịch cũng như thực hiện các biện pháp an toàn sinh học hiệu quả là vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây của vatgia.com sẽ giúp bạn đọc giải đáp những câu hỏi thường gặp về dịch tả lợn Châu Phi và có cái nhìn tổng quát hơn về bệnh dịch này.  
 • Phát hiện sớm virus tả lợn Châu Phi với kít test nhanh chẩn đoán kháng nguyên 

  Phát hiện sớm virus tả lợn Châu Phi với kít test nhanh chẩn đoán kháng nguyên 

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Phát hiện sớm virus tả lợn Châu Phi với bộ dụng cụ kít test nhanh chẩn đoán kháng nguyên là một trong những biện pháp phòng chống hiệu quả giúp giảm thiểu rủi ro về mặt kinh tế cho hộ chăn nuôi trong thời điểm dịch bùng phát. Bài viết sau đây của vatgia.com sẽ giúp bạn có một cái nhìn nhiều chiều hơn về sản phẩm đặc biệt này.  
 • Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi bằng que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi bằng que xét nghiệm nhanh Ring Bio

  Sen Nguyễn -
  Chọn giống sạch bệnh dịch tả lợn châu Phi đang là một giải pháp vô cùng bức thiết song song với việc tiếp tục kiểm soát và ngăn ngừa bệnh dịch tả lợn châu Phi lan rộng. Câu hỏi đặt ra ở đây chính là làm thế nào để có thể chọn con giống không bị nhiễm bệnh và tái đàn hiệu quả? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!            
 • Tái đàn sau dịch tả heo Châu Phi: Khó mà dễ

  Tái đàn sau dịch tả heo Châu Phi: Khó mà dễ

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Trong thời gian vừa qua, sự bùng phát của virus dịch tả heo/ lợn Châu Phi đã khiến cho nhiều hộ chăn nuôi đau đầu vì hiện tượng heo chết hàng loạt. Sau dịch, tái đàn (nuôi lại heo/ lợn sau dịch tả heo Châu Phi) là vô cùng cần thiết, tuy nhiên việc này lại gây ra không ít khó khăn cho người dân. Hãy cùng tìm hiểu những biện pháp tái đàn hiệu quả qua bài viết sau đây của vatgia.com nhé!    
 • Top 5 khẩu trang lọc không khí, chống độc, hóa chất tốt nhất hiện nay

  Top 5 khẩu trang lọc không khí, chống độc, hóa chất tốt nhất hiện nay

  Trần Thanh Trà -
  Khẩu trang là một trong những loại vật dụng bảo vệ cơ thể vô cùng cần thiết mỗi khi ra đường. Các loại khẩu trang hiện nay đều có giá khá rẻ, mẫu mã đa dạng,... tuy nhiên để có thể bảo vệ người sử dụng một cách tốt nhất thì không phải loại khẩu trang nào cũng đáp ứng được, nhất là trong thời điểm không khí bị ô nhiễm nặng nề như hiện nay. Vì vậy trong bài viết dưới đây, Vatgia.com xin được chia sẻ với quý vị độc giả những mẫu khẩu trang lọc không khí giúp đảm bảo sức khỏe tốt nhất hiện nay!
 • Que xét nghiệm nhanh - Thành tựu nổi bật của ngành thú y

  Que xét nghiệm nhanh - Thành tựu nổi bật của ngành thú y

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Que xét nghiệm nhanh thú y ngày càng trở nên thông dụng đối với người chăn nuôi bởi đặc tính nhanh chóng, tiết kiệm. Tuy nhiên, cần chú ý gì khi sử dụng sản phẩm này? Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu thêm những thông tin hữu ích về loại que thử y tế đặc biệt này qua bài viết sau đây nhé!  
 • Phát hiện dịch tả lợn Châu Phi hiệu quả với que xét nghiệm nhanh

  Phát hiện dịch tả lợn Châu Phi hiệu quả với que xét nghiệm nhanh

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát mạnh ở nhiều tỉnh thành đang khiến nhiều hộ chăn nuôi lo lắng. Tuy nhiên, chưa phải ai cũng hiểu tường tận về dịch bệnh này cũng như cách phát hiện và phòng tránh. Bài viết sau đây của vatgia.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để đối phó với dịch tả heo Châu Phi.
 • Que xét nghiệm nhanh dịch tả heo Châu Phi - Cứu tinh cho hộ chăn nuôi

  Que xét nghiệm nhanh dịch tả heo Châu Phi - Cứu tinh cho hộ chăn nuôi

  Nguyễn Minh Ngọc -
  Trong thời gian vừa qua, dịch tả heo Châu Phi đã trở thành mối lo của rất nhiều hộ chăn nuôi và người tiêu dùng. Để phát hiện và xử lý kịp thời dịch bệnh này, que xét nghiệm nhanh – dịch tả lợn Châu Phi là một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về que xét nghiệm đặc biệt này nhé.  
 • Mua que thử nhanh dịch tả heo châu Phi tốt nhất ở đâu?

  Mua que thử nhanh dịch tả heo châu Phi tốt nhất ở đâu?

  Sen Nguyễn -
  Que thử xét nghiệm nhanh dịch tả heo châu Phi / lợn Châu Phi đang trở thành sản phẩm được săn đón hơn bao giờ hết. Bởi nó giúp người chăn nuôi từ các hộ nhỏ lẻ cho đến trang trại lớn nhỏ đều có thể xét nghiệm nhanh dịch tả heo châu Phi, từ đó biết cách phòng/ chữa kịp thời cho đàn lợn nhà mình, tránh gây thiệt hại về tài sản. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về sản phẩm cực kỳ hữu ích này và có biện pháp phòng chống dịch tả heo châu Phi tốt nhất nhé!
 • Cẩm nang lựa chọn ống nghe tốt cho sinh viên y

  Cẩm nang lựa chọn ống nghe tốt cho sinh viên y

  Ngân Phạm -
  Ống nghe đã trở thành một dụng cụ y tế cực kì quan trọng trong ngành y tế sức khỏe. Đối với bất kì sinh viên nào theo học ngành y, ống nghe y khoa đều trở thành một người bạn không thể thiếu trong suốt những năm tháng tuổi trẻ của họ. Vậy làm sao để có thể lựa chọn một ống nghe tốt khi còn là sinh viên, chưa có nhiều kinh nghiệm? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức khi lựa chọn ống nghe y tế.