Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

đèn led

 • Một vài vấn đề cần lưu ý khi sử dụng đèn huỳnh quang

  Một vài vấn đề cần lưu ý khi sử dụng đèn huỳnh quang

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Đèn huỳnh quang một trong những thiết bị chiếu sáng được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng phổ biến, thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Sản phẩm mang lại vô vàn nhiều lợi ích khác nhau, chất lượng ánh sáng cũng cực kỳ tuyệt vời, vừa đủ, lại tốt cho mắt nên nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực. Tuy nhiên, đâu phải ai cũng có thể hiểu rõ về loại đèn này để trong quá trình sử dụng có thể giữ cho bóng hoạt động được dài lâu và bền bỉ với thời gian. Hãy cũng tìm hiểu qua những nội dung mà chúng tôi mang lại dưới đây. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc!
 • Top 4 loại dây đèn led trang trí "hot" nhất hiện nay

  Top 4 loại dây đèn led trang trí "hot" nhất hiện nay

  Nguyễn Ngọc ÁnhNguyễn Ngọc Ánh -
  Dây đèn led hiện đang là sản phẩm nhận được vô vàn phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng và được đánh giá là xu hướng chiếu sáng mới cho thế kỉ 21. Thiết bị này có nhiều ứng dụng nổi bật, lại đa dạng, phong phú về mặt chủng loại, giá thành cũng phải chăng nên người tiêu dùng đặc biệt quan tâm tới chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ hiểu biết rõ về dây đèn led. Sau đây, Vatgia.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm cũng như gợi ý tới bạn đọc top 4 loại dây đèn led trang trí "hot" nhất hiện nay. Hy vọng chúng sẽ có ích!
 • Nên chọn mua đèn tuýp LED hay đèn huỳnh quang?

  Nên chọn mua đèn tuýp LED hay đèn huỳnh quang?

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Đèn tuýp LED là một thiết bị chiếu sáng khá mới nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại, đèn tuýp LED có những ưu điểm vượt trội so với đèn huỳnh quang truyền thống đang được sử dụng rộng rãi. Bài viết này sẽ giúp cho bạn đọc so sánh những đặc điểm nổi bật của hai loại đèn này, từ đó đưa ra quyết định chọn đèn tuýp phù hợp nhất.