Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

thiết bị y tế

 • Phát hiện cúm gà với que xét nghiệm nhanh chỉ trong vòng 10 phút

  Phát hiện cúm gà với que xét nghiệm nhanh chỉ trong vòng 10 phút

  Hoàng Anh DuyHoàng Anh Duy -
  Dịch cúm gà luôn là một nỗi khiếp sợ tới không chỉ những hộ chăn nuôi, trang trại mà với cả nhân loại khi đã gây nên những trận đại dịch khủng khiếp, cướp đi hàng triệu sinh mạng và thiệt hại nặng nề tới kinh tế. Do vậy việc phòng tránh bệnh dịch nguy hiểm này cần luôn được thực hiện, không chủ quan để gây nguy hiểm tới cộng đồng và xã hội.
 • Phòng ngừa dịch cúm gia cầm hiệu quả bằng cách test nhanh Cúm gà (chăn nuôi)

  Phòng ngừa dịch cúm gia cầm hiệu quả bằng cách test nhanh Cúm gà (chăn nuôi)

  Sen NguyễnSen Nguyễn -
  Bên cạnh các phương pháp xét nghiệm chính thức, test nhanh Cúm gà (chăn nuôi) cũng là 1 phương thức kiểm tra nhanh gọn, đơn giản mà đem lại kết quả chính xác trong việc xem xét gia cầm có bị nhiễm bệnh cúm gia cầm hay không. Để tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!                    
 • 3 phương pháp phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả

  3 phương pháp phòng chống dịch cúm gia cầm hiệu quả

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Thời tiết chuyển mùa cũng là khoảng thời gian mà nhiều dịch bệnh lây lan và bùng phát, đặc biệt là dịch cúm gia cầm. Tuy đây là bệnh dịch đã xuất hiện từ lâu tại nước ta, nhiều hộ chăn nuôi vẫn chưa biết cách bảo vệ bản thân cũng như đàn gia cầm khỏi loại virus này. Bởi vậy, vatgia.com xin gửi tới bạn đọc những thông tin hữu ích về cách phòng tránh dịch cúm gia cầm hiệu quả.  
 • Phòng chống đại dịch cúm gia cầm bằng bộ kit test nhanh và hiệu quả

  Phòng chống đại dịch cúm gia cầm bằng bộ kit test nhanh và hiệu quả

  Hoàng Anh DuyHoàng Anh Duy -
  Dịch cúm gia cầm từng là một đại dịch lớn trên khắp cả nước, không chỉ thiệt hại tới nền kinh tế nước nhà mà còn gây hại, đe dọa tới sức khỏe con người. Trong thời gian gần đây đang có dấu hiệu dịch cúm gia cầm xuất hiện trở lại, chúng ta cần có những biện pháp phòng chống hiệu quả hơn và nhanh hơn.
 • Phát hiện kịp thời bệnh cúm gia cầm với que xét nghiệm nhanh

  Phát hiện kịp thời bệnh cúm gia cầm với que xét nghiệm nhanh

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Cúm gia cầm là một dịch bệnh khiến nhiều người lo lắng bởi tác động nặng nề lên sức khỏe con người, thu nhập của hộ dân cũng như khả năng lây lan nhanh khó kiểm soát. Bởi vậy, bạn đọc đừng quên tham khảo bài viết sau đây của vatgia.com để nắm chắc những thông tin cần thiết về cúm gia cầm cũng như cách phát hiện sớm dịch bệnh này.