Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

chậu rửa chén

 • Chậu rửa chén và 5 điều cần lưu ý đặc biệt

  Chậu rửa chén và 5 điều cần lưu ý đặc biệt

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Chậu rửa chén vốn đã là một vật dụng quá quen thuộc đối với tất cả các hộ gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vật dụng này, cũng có những lưu ý mà không phải những người nội trợ cũng có thể biết và có thể vô tình bỏ qua. Vậy hôm nay, hãy cùng tìm hiểu những điều đó cùng vatgia.com qua bài viết dưới đây.  
 • Liệu bạn đã biết rõ về chậu rửa inox?

  Liệu bạn đã biết rõ về chậu rửa inox?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Chậu rửa inox chắc chắn là một trong những loại chậu với chất liệu được đánh giá là phổ biến nhất để làm nên chậu rửa bát, cũng bởi vậy mà chậu rửa inox đang là sản phẩm xuất hiện nhiều nhất trong các dòng chậu rửa bát trên thị trường. Hôm nay hãy cùng vatgia.com tìm hiểu kĩ hơn về chậu rửa inox này và cùng tham khảo một số mẫu chậu rửa đẹp tại bài viết dưới đây.
 • Chậu rửa bát nào phù hợp với gia đình bạn?

  Chậu rửa bát nào phù hợp với gia đình bạn?

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Chậu rửa bát, chắc chắn là thiết bị được sử dụng nhiều nhất trong căn bếp nhà bạn từ những việc như rửa thức ăn, rửa bát đũa, rửa tay... Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu chậu rửa bát với đa dạng chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã. Vậy những tiêu chí gì có thể giúp bạn đánh giá và chọn mua chiếc chậu rửa bát phù hợp với gia đình mình, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn điều đó qua bài viết dưới đây của vatgia.com.
 • Top 3 bồn rửa chén chất lượng và được ưa chuộng nhất 2019

  Top 3 bồn rửa chén chất lượng và được ưa chuộng nhất 2019

  Hằng NguyễnHằng Nguyễn -
  Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn rửa chén đa dạng cả về mẫu mã và giá thành có trên thị trường Việt Nam. Nhưng để chọn thương hiệu an toàn mà chúng ta có thể tin dùng là 1 điều hết sức khó khăn. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu và đánh giá top 5 bồn rửa chén chất lượng và được ưa chuộng nhất qua bài viết dưới đây.