Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

bộ bàn ghế

 • Bỏ túi 3 bí quyết chọn ra loại ghế bar phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn

  Bỏ túi 3 bí quyết chọn ra loại ghế bar phù hợp nhất cho cửa hàng của bạn

  Trần Thu HàTrần Thu Hà -
  Để thiết kế một không gian quầy bar ấn tượng, nhà thiết kế cần lựa chọn một loại ghế bar phù hợp với không gian của quán. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường “chọn đại” một loại ghế bar cho quán bar của mình. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết để bạn có thể lựa chọn ghế bar thích hợp cho cửa hàng của bạn đạt đến sự hoàn hảo nhất.      
 • 5 bí quyết lựa chọn bàn ghế đẹp cho phòng khách ấn tượng nhất

  5 bí quyết lựa chọn bàn ghế đẹp cho phòng khách ấn tượng nhất

  Trần Thu HàTrần Thu Hà -
  Bạn đã nắm rõ cách để chọn bàn ghế đẹp phù hợp nhất với phòng khách nhà bạn chưa? Đây là nơi đại diện cho vẻ đẹp căn nhà và thể hiện phong cách của chủ nhà. Vì vậy, kiến trúc và cách bày trí không gian này rất quan trọng. Và một yếu tố không thể không nhắc đến góp phần tạo nên một tổng thể hoàn hảo cho phòng khách chính là nội thất bàn ghế. Hãy bỏ túi 5 bí quyết đơn giản dưới đây để chọn được một bộ bàn ghế đẹp nhất cho gia đình mình nhé.
 • Những lưu ý cụ thể khi mua bàn ghế đẹp cho phòng khách nhỏ

  Những lưu ý cụ thể khi mua bàn ghế đẹp cho phòng khách nhỏ

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Đối với những phòng khách có không gian lớn , việc chọn mua một bộ bàn ghế đẹp có lẽ không phải là một vấn đề quá lớn. Nhưng đối với không gian phòng khách nhỏ thì là một điều khó khăn hơn rất nhiều bởi bạn phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như xem xét khá kĩ để có thể tìm được một bộ bàn ghế ưng ý . Hôm nay , để giúp bạn giải quyết những khó khăn đó, vatgia.com xin được đưa ra những lưu ý cụ thể khi chọn mua một bộ bàn ghế đẹp cho phòng khách nhỏ qua bài viết dưới đây.