Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

bàn thờ

 • Top mẫu bàn thờ đẹp nhất trên thị trường hiện nay

  Top mẫu bàn thờ đẹp nhất trên thị trường hiện nay

  Nguyễn Thị Mỹ LinhNguyễn Thị Mỹ Linh -
  Cùng với những đồ thờ cúng khác, bàn thờ có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa thờ cúng của người dân Việt Nam. Hiểu được ý nghĩa của bàn thờ trong nét đẹp tâm linh đó giúp cho mỗi người dân Việt có ý thức giữ gìn, củng cố và phát huy truyền thống văn hóa tín ngưỡng của mình. Cùng điểm qua những mẫu bàn thờ đẹp nhất trên thị trường hiện nay được chuyên gia vatgia.com tổng hợp nhé!
 • Khám phá cách lựa chọn tủ thờ đẹp hợp phong thủy với gia chủ

  Khám phá cách lựa chọn tủ thờ đẹp hợp phong thủy với gia chủ

  Nguyễn Thị Mỹ LinhNguyễn Thị Mỹ Linh -
  Tủ thờ gia tiên có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong đời sống tín ngưỡng tâm linh của người dân Việt Nam. Tùy vào điều kiện diện tích căn nhà để lựa chọn tủ thờ thích hợp, vậy làm sao để lựa chọn được tủ thờ đẹp phù hợp với gia đình mình? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được thắc mắc đó. Cùng khám phá nhé!
 • Top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất hiện nay

  Top 5 mẫu bàn thờ gia tiên đẹp nhất hiện nay

  Nguyễn Minh NgọcNguyễn Minh Ngọc -
  Bàn thờ đã trở thành một vật không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta từ bao đời nay. Đây không những là nơi hương khói cho tổ tiên, nơi thờ các vị thần theo tín ngưỡng của gia đình, mà còn thể hiện tấm lòng thành kính, mong muốn cho một cuộc sống bình yên, may mắn của gia chủ. Ngày nay trên thị trường, có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, phù hợp với những mục đích sử dụng và nhu cầu khác nhau. Hãy cùng vatgia.com điểm qua những mẫu bàn thờ phổ biến nhất hiện nay nhé.