Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

bàn ăn

 • 3 điều cần nhớ khi lựa chọn bàn ăn

  3 điều cần nhớ khi lựa chọn bàn ăn

  Việt HàViệt Hà -
  Bàn ăn vừa được coi là một loại đồ dùng thiết yếu trong nhà, vừa là vật trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm xinh đẹp. Tuy nhiên thì mỗi căn nhà sẽ có một diện tích, cấu trúc cũng như các cách bài trí riêng. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn mua được bộ bàn ăn ưng ý nhất.
 • Bàn ăn và những lưu ý đặc biệt cho gia đình bạn

  Bàn ăn và những lưu ý đặc biệt cho gia đình bạn

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Bàn ăn là một đồ vật , là một yếu tố không thể thiếu trong không gian phòng ăn- một căn phòng chức năng vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc chọn một chiếc bàn ăn: Nên chọn bàn ăn kiểu nào? Chất liệu là gì ? Bàn có thể dùng cho bao nhiêu người ? . Vậy làm thế nào để chọn được chiếc bàn ăn phù hợp cho gia đình mình . Hãy cùng vatgia.com giải đáp những thắc mắc đó qua vài viết sau đây.
 • Bất ngờ với những kiểu bàn ăn thông minh độc đáo  

  Bất ngờ với những kiểu bàn ăn thông minh độc đáo  

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Bàn ăn thông minh là loại sản phẩm đang rất phát triển và ngày càng được nhiều người biết tới cho dù những kiểu bàn này mới xuất hiện trên thị trường một vài năm trở lại đây. Vậy bàn ăn thông minh là gì , công dụng của nó ra sao , có những kiểu dáng như thế nào, hãy cùng vatgia.com giải đáp những thắc mắc đó thông qua bài viết dưới đây nhé