Gian hàng bánRao vặtTư vấn tiêu dùngHỗ trợ
  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Các bài tư vấn liên quan đến

bàn ăn

 • 3 điều cần nhớ khi lựa chọn bàn ăn

  3 điều cần nhớ khi lựa chọn bàn ăn

  Việt HàViệt Hà -
  Bàn ăn vừa được coi là một loại đồ dùng thiết yếu trong nhà, vừa là vật trang trí giúp ngôi nhà của bạn thêm xinh đẹp. Tuy nhiên thì mỗi căn nhà sẽ có một diện tích, cấu trúc cũng như các cách bài trí riêng. Dưới đây là những hướng dẫn giúp bạn mua được bộ bàn ăn ưng ý nhất.
 • Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp và hiện đại 2019

  Mẫu thiết kế phòng ăn đẹp và hiện đại 2019

  Hằng NguyễnHằng Nguyễn -
  Không gian phòng ăn là bộ phận không thể thiếu của phòng bếp nói riêng và của cả ngôi nhà. Nhưng làm thế nào để có một không gian ăn đẹp đứng mức cập nhật xu hướng. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu và tham khảo những mẫu thiết kế phòng ăn đẹp và hiện đại 2019 qua bài viết dưới đây.
 • Bàn ăn và những lưu ý đặc biệt cho gia đình bạn

  Bàn ăn và những lưu ý đặc biệt cho gia đình bạn

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Bàn ăn là một đồ vật , là một yếu tố không thể thiếu trong không gian phòng ăn- một căn phòng chức năng vô cùng quan trọng trong ngôi nhà của bạn Có rất nhiều câu hỏi xung quanh việc chọn một chiếc bàn ăn: Nên chọn bàn ăn kiểu nào? Chất liệu là gì ? Bàn có thể dùng cho bao nhiêu người ? . Vậy làm thế nào để chọn được chiếc bàn ăn phù hợp cho gia đình mình . Hãy cùng vatgia.com giải đáp những thắc mắc đó qua vài viết sau đây.
 • Top 8 mẫu bàn ăn đẹp nhất cho gia đình bạn  

  Top 8 mẫu bàn ăn đẹp nhất cho gia đình bạn  

  Lý Gia TrungLý Gia Trung -
  Không gian phòng bếp, phòng ăn với chiếc bàn ăn đẹp  được coi là nơi giữ lửa cho gia đình. Cùng với phòng khách thì  nơi đây là nơi thể hiện rõ nhất phong cách của gia chủ cũng như là nơi thể hiện tình yêu thương giữa những thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà nội thất phòng bếp là điều luôn được quan tâm hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ăn đẹp, nhưng làm thế nào để chọn được mẫu bàn ăn phù hợp cho gia đình mình lại là một vấn đề. Hôm nay , hãy cùng vatgia.com tìm hiểu và đánh giá những mẫu bàn ăn đẹp nhất hiện nay nhé.