Đăng Ký Lắp Truyền Hình Cáp Nexttv Viettel

Liên hệ

297, Gò Dầu, Tân Phú, Tp Hcm


Đăng ký lắp truyền hình cáp NextTV Viettel tại TP Hồ Chí MinhPosted on 30/05/2014

Truyền hình (Television TV) là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay, được phát triển ngày một nhanh và rộng rãi với công nghệ ngày càng cải tiến, từ công nghệ trắng đen đến TV màu, từ công nghệ bóng đèn hình truyển sang LCD, Plasma, LED.. Và hiện nay đa phần các gia đình đều quen với khái niệm SmartTV.

TV LCDtruyền hình TV xưa

Đi kèm với công nghệ và sự phát triển của các thế hệ TV là công nghệ truyền dẫn tín hiệu truyền hình, trước đây cũng khá lâu truyền hình thường nhận tín hiệu bằng Angten (Antenna) lúc này thường được gọi là vô tuyến truyền hình ( truyền hình vô tuyến), nhận tín hiệu bằng Angten thu tín hiệu được phát từ các đài truyền hình mặt đất. Sau này phát triển thêm hình thức thu tín hiệu bằng angten chảo qua vệ tinh.  Cả hai công nghệ này với ưu điểm dễ triển khai lắp đặt, chi phí rẻ, tuy nhiên khuyết điểm là thường bị ảnh hưởng bởi điều kiện môi trường và khoảng cách địa lý, dẫn tới hiện tượng nhiễu sóng và chất lượng kém.

Gần đây hơn tín hiệu truyền hình được truyền qua đường cáp đồng trục, thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình có trả phí với ưu điểm tín hiệu khá tốt vì tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi môi trường, tuy nhiên công nghệ truyền tải tín hiệu  analog (công nghệ tương tự) đang dần lạc hậu và được thay thế bằng công nghệ mới nhất hiện nay, đó là IP TV (Internet Protocol Television) Truyền hình giao thức Internet.

IP TV được truyền qua tín hiệu Internet (chạy trên đường truyền Internet có sẵn) với ưu điểm vượt trội, đường truyền ổn định, chất lượng cao, có khả năng cung cấp hình ảnh với chất lượng HD hay Full HD những tiêu chuẩn hình ảnh mới nhất hiện nay cho hình ảnh sắc nét phù hợp với những TV thế hệ mới hiện nay.

Viettel tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ truyền hình IP TV sớm nhất và chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay với thương hiệu truyền hình  NextTV đã và đang phát triển khá nhanh tại khắp các tỉnh thành trong đó có TP Hồ Chí Minh. Với hạ tầng ADSL và Cáp quang đã có của Viettel quý khách sẽ được trải nghiệm một cách hoàn hảo các tính năng mà truyền hình NextTV của Viettel mang lại.

nexttv viettel ho chi minhNextTV của Viettel cung cấp đường truyền tín hiệu HD, có khả năng tạm dừng, xem lại các chương trình đã và đang phát sóng, một tính năng tuyệt vời khi bạn bỏ lỡ các bộ phim hay, các pha bóng đá đỉnh cao hay những người bận rộn không có thời gian thưởng thức các chương trình mình thích trong thời gian chương trình đang phát sóng. Ngoài ra quý vị còn được cung cấp hàng loạt các tính năng thú vị như kho phim, kho nhạc miễn phí được cập nhật hàng ngày, tính năng đọc báo nhanh trên TV, các chuyên mục dành cho thiếu nhi… và còn nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá.

Đăng ký dịch vụ  NextTV của Viettel ngay hôm nay, quý khách sẽ được miễn phí lắp đặt, tặng Settop Box HD, tặng 2 tháng sử dụng miễn phí.

Để được tư vấn và lắp đặt chương trình truyền hình NexTV của Viettel Tại TP Hồ Chí Minh. Quý khách vui lòng liên hệ:

0979 993 119 hoặc 0909 226782 A Long

 


Posted in Truyền hình NextTV Viettel | Tagged giới thiệu về nexttv viettel, internet, lắp đặt nettv, lắp đặt nexttv tại hồ chí minh, nettv là gì, nexttv là gì, NexTV của viettel, tìm hiểu tính năng nettv, tính năng nettv, truyền hình cáp nexttv, truyền hình cáp viettel, đăng ký nettv viettel tại tân phú, đăng ký nexttv, đăng ký nexttv ở đâu, đăng ký nexttv tại hồ chí minh, đăng ký nextv viettel tại quận Tân Phú, đăng ký truyền hình cáp tại tân phú, đăng ký truyền hình cáp viettel ở đâu, đăng ký truyền hình cáp viettel tại hồ chí minhThông tin chung

Nhà cung cấp Truyền hình cáp Hồ Chí Minh
Thời gian lắp đặt trong ngày
Địa bàn Hồ Chí Minh

Bình luận

HẾT HẠN

0979 993 119
Mã số : 10631562
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cho thuê
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/09/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn