Đường Tảo Trehalose - China [Phụ Gia Bánh Nướng, Bánh Trung Thu]

70.000

25 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

- Nó là một disaccharide, giống như Sucrose và Maltose

- Dạng bột màu trắng

- Có Vị ngọt là 45% Sucrose

- Ngọt nhẹ, và vị ngọt sắc nét

- Trehalose tồn tại trong tự nhiên

- Là một Disaccharide ổn định và đa chức năng

- Được làm từ tinh bột

CÁC ỨNG DỤNG CỦA ĐƯỜNG TẢO

1. Bánh ngọt

Đường tảo có nhiều tiềm năng ứng dụng trong các loại bánh ngọt: điều chỉnh độ ngọt của các loại bánh ngọt và bánh quy, kem, bánh kem và bánh hoa quả nhưng vẫn giữ nguyên hương vị của sản phẩm và không ảnh hưởng đến thời hạn bảo quản. Đường tảo đồng thời cũng làm giảm độ béo trong các loại bánh quy ngọt, bánh kem và lớp phủ kem, đường trên bánh ngọt. Trong các loại bánh quy và thức ăn nhanh thơm ngon, có thể sử dụng đường tảo để tạo ra các hương vị mới. Nó làm cho người tiêu dùng thích thưởng thức hơn do khả năng thay đổi độ ngọt trong các sản phẩm có hàm lượng calo cao, chứa nhiều mỡ và đường. Đường tảo làm giảm độ ẩm trong các sản phẩm bánh ngọt đa thành phần bằng cách tối ưu hóa độ ngọt trong khi vẫn giữ nguyên thời hạn bảo quản.

2. Kẹo Sôcôla

Đường tảo được dùng để điều chỉnh độ ngọt trong kẹo sôcôla. Trehalose đặc biệt hữu ích khi được sử dụng trong các sản phẩm bổ sung bao gồm các loại váng sữa, kẹo mềm và hoa quả. Đồng thời, đường tảo sẽ làm giảm độ ẩm của sản phẩm đa thành phần. Trong các sản phẩm tạo khuôn, khả năng điều chỉnh độ ngọt của đường tảo có thể tạo ra hương vị sôcôla mới. Đường tảo ít gây sâu răng nên được sử dụng tạo ra các sản phẩm “có lợi cho răng” kết hợp với các loại đường thông thường. Trehalose có thể phối hợp với rượu trong công nghệ chế biến sôcôla.

3. Thực phẩm đông lạnh

Đường tảo có tác dụng làm giảm nhiệt độ đông lạnh của kem và các thực phẩm đông lạnh khác. Nhờ có độ ngọt thấp hơn đường sacharose nên đường tảo có thể dùng trong sản xuất các loại kẹo và thực phẩm đông lạnh thơm ngon mới lạ.

4. Kẹo ngọt

Quá trình này đặc biệt quan trọng đối với các sản phẩm hướng tới người tiêu dùng trẻ tuổi.

Đường tảo bền vững và không bị thủy phân trong quá trình chế biến. Nó cũng được sử dụng để tráng bên ngoài các loại kẹo để tạo lớp vỏ bền, không hút ẩm. Tính chất bền vững cao trong quá trình chế biến của đường tảo giúp cho dịch đường giữ nguyên màu và không bị thủy phân ở nhiệt độ cao.

5. Sản phẩm năng lượng

Đường tảo được chuyển hóa thành đường gluco, tạo ra lượng đường gluco trong máu cân bằng hơn so với các loại đường khác. Tính chất độc đáo này của đường tảo, kết hợp với tính ít gây sâu răng và không gây nhuận tràng, giúp cho loại đường này đặc biệt thích hợp với các loại đồ uống cung cấp năng lượng vừa đủ, tránh mệt mỏi và căng thẳng.

6. Đồ uống

Đường tảo góp phần giúp cho đồ uống có vị thơm ngon nhưng không ngọt đậm. Nó có thể được sử dụng kết hợp với các loại đường khác để tối ưu hóa độ ngọt và làm tăng hương vị thơm ngon của đồ uống.

=> Liên hệ: Ms. Vẹn - 0396070799

 

HẾT HẠN

0396 070 799
Mã số : 16465234
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn