Nhựa Peek Là Gì? Bảng Giá Nhựa Peek Châu Âu

2,5 triệu

42 Lê Trọng Tấn , Phường An Bình, Tx Dĩ An, Bình Dương

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/10/1633062913-bdh.png

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/10/1633062922-ygs.png

Hình dạng Ketron 1000 PEEK được sản xuất từ nhựa polyetheretherketone nguyên chất và cung cấp độ bền và độ bền va đập cao nhất trong tất cả các loại Ketron PEEK. Cả Ketron 1000 PEEK natural & black đều có thể được khử trùng bằng tất cả các phương pháp khử trùng thông thường (hơi nước, nhiệt khô, ethylene oxide và chiếu xạ gamma). Ngoài ra, thành phần của nguyên liệu thô được sử dụng để sản xuất hình dạng cổ phiếu Ketron 1000 PEEK tuân thủ các quy định của Liên minh Châu Âu (Chỉ thị 2002/72 / EC, đã được sửa đổi) và Hoa Kỳ (FDA) đối với vật liệu nhựa và vật phẩm có mục đích tiếp xúc với thực phẩm.

Ketron 1000 PEEK màu tự nhiên và đen (que, tấm, ống) có sẵn dưới dạng "FDA Grade ".

- Ketron® GF30 PEEK (30% thủy tinh gia cường)

Loại được gia cố bằng sợi thủy tinh 30% này (màu: xám nâu) cung cấp độ cứng và khả năng chống rão cao hơn Ketron 1000 PEEK và có độ ổn định kích thước tốt hơn nhiều. Cấp này rất thích hợp cho các ứng dụng kết cấu chịu tải trọng tĩnh cao trong thời gian dài ở nhiệt độ cao. Tuy nhiên, sự phù hợp của Ketron GF30 PEEK đối với các bộ phận trượt cần được kiểm tra cẩn thận vì các sợi thủy tinh có xu hướng mài mòn bề mặt giao phối.

- Ketron® HPV PEEK (Lớp chịu tải)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI VIỆT

Việc bổ sung sợi carbon, PTFE và than chì vào PEEK nguyên chất dẫn đến "Lớp chịu lực" Ketron PEEK (màu: đen). Các đặc tính ma sát tuyệt vời của nó (ma sát thấp, mài mòn lâu và khả năng vận tốc áp suất cao) làm cho loại này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng mài mòn và ma sát.

- Ketron® CA30 PEEK (30% sợi carbon gia cố)

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI VIỆT

Lớp gia cố bằng sợi carbon 30% này (màu: đen) kết hợp độ cứng, độ bền cơ học và khả năng chống rão thậm chí còn cao hơn Ketron GF30 PEEK với khả năng chống mài mòn tối ưu. Hơn nữa, so với PEEK không gia cố, các sợi carbon làm giảm đáng kể sự giãn nở nhiệt và cung cấp độ dẫn nhiệt cao hơn 3,5 lần - tản nhiệt khỏi bề mặt ổ trục nhanh hơn, cải thiện tuổi thọ của ổ trục và khả năng vận tốc áp suất.

- Dòng sản phẩm Ketron® LSG PEEK (Lớp Khoa học Đời sống) 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI VIỆT

Hình dạng định hình Ketron LSG PEEK (màu: tự nhiên, đen) được sản xuất từ ​​các lô nhựa polyetheretherketone PEEK được chọn lọc. Vật liệu này thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa các đặc tính cơ học, nhiệt độ và khả năng chống hóa chất. Thành phần của nhựa được sử dụng để sản xuất các hình dạng cổ phiếu Ketron LSG PEEK tuân thủ các quy định áp dụng tại các Quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu (Chỉ thị 2002/72 / EC, đã được sửa đổi) và ở Hoa Kỳ (FDA ) đối với các vật liệu nhựa và các vật phẩm dự định tiếp xúc với thực phẩm.

Hình dạng định hình Ketron LSG PEEK cũng đã được thử nghiệm loại thành công để tuân thủ cả Dược điển Hoa Kỳ (USP) và các yêu cầu hướng dẫn ISO 10993-1 về Kiểm tra tính tương thích sinh học của vật liệu và chúng có khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ từ nhựa đến hình dạng cổ phiếu. Các tính năng này, được bổ sung vào khả năng khử trùng tuyệt vời bằng hơi nước, nhiệt khô, ethylene oxide, plasma và bức xạ gamma, làm cho hình dạng định hình Ketron LSG PEEK rất phù hợp cho các ứng dụng trong thị trường y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học.

- Ketron® LSG CA30 PEEK

Lớp gia cố bằng sợi carbon 30% này kết hợp độ cứng, độ bền cơ học và khả năng chống rão thậm chí còn cao hơn màu xanh Ketron LSG GF30 PEEK với khả năng chống mài mòn tối ưu. Hình dạng cổ phiếu Ketron LSG CA30 PEEK cũng đã được kiểm tra loại thành công về sự tuân thủ của cả Dược điển Hoa Kỳ (USP) và các yêu cầu hướng dẫn ISO 10993-1 về Kiểm tra tính tương thích sinh học của vật liệu và chúng có khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ từ nhựa đến hình dạng.

Những tính năng này, được bổ sung vào khả năng khử trùng tuyệt vời bằng hơi nước, nhiệt khô, ethylene oxide, plasma và bức xạ gamma, làm cho hình dạng cổ phiếu Ketron LSG CA30 PEEK rất phù hợp cho các ứng dụng trong thị trường y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học.

- Ketron® TX PEEK

Thành viên này của gia đình Ketron PEEK (màu: xanh lam) đã được phát triển đặc biệt cho ngành công nghiệp thực phẩm. Giống như Ketron 1000 PEEK, vật liệu được bôi trơn bên trong mới này có thành phần phù hợp với tiếp xúc với thực phẩm, nhưng mang lại hiệu suất ma sát và mài mòn vượt trội hơn nhiều, làm cho nó đặc biệt phù hợp cho nhiều ứng dụng chịu lực và mài mòn trong phạm vi nhiệt độ làm việc 100 đến 200 ° C.

Ketron TX PEEK (que,tấm) có sẵn dưới dạng "Cấp thực phẩm".

- Ketron® CLASSIX ™ LSG PEEK

Hình dạng định hình Ketron CLASSIX ™ LSG PEEK được sản xuất từ ​​nhựa Invibio® PEEK-CLASSIX Trắng. Vật liệu này thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa các đặc tính cơ học, nhiệt độ và khả năng chống hóa chất. Thành phần của nhựa Invibio PEEK-CLASSIX White tuân thủ các quy định áp dụng tại các Quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu (Chỉ thị 2002/72 / EC, đã được sửa đổi) và tại Hoa Kỳ (FDA) đối với các vật liệu và sản phẩm bằng nhựa dự định tiếp xúc với thực phẩm. Hình dạng cổ phiếu Ketron CLASSIX ™ LSG PEEK cũng đã được kiểm tra loại thành công về sự tuân thủ của cả Dược điển Hoa Kỳ (USP) và các yêu cầu hướng dẫn ISO 10993-1 về Kiểm tra tính tương thích sinh học của vật liệu và chúng có khả năng truy xuất nguồn gốc đầy đủ từ nhựa đến hình dạng định hình. Những tính năng này, được thêm vào khả năng khử trùng tuyệt vời bằng hơi nước, nhiệt khô, ethylene oxide, plasma và bức xạ gamma, làm cho hình dạng cổ phiếu Ketron CLASSIX ™ LSG PEEK rất phù hợp cho các ứng dụng trong thị trường y tế, dược phẩm và công nghệ sinh học.

- Ketron® MD PEEK Màu xanh lam

Vật liệu phát hiện kim loại PEEK mới phù hợp nhất cho các ứng dụng có tốc độ đường truyền cao yêu cầu khả năng chống mài mòn tốt hoặc ở nơi nhiệt độ vận hành đang sử dụng cao hơn 130 ° C.

 • Các đặc điểm chính khác:
 • Giải pháp vật liệu tốt cho các bộ phận máy trải qua nhiều lần tiệt trùng, chủ yếu trong thiết bị có CIP (làm sạch tại chỗ) hoặc SIP (khử trùng tại chỗ)
 • Thích hợp cho các bộ phận được phê duyệt thực phẩm yêu cầu độ cứng cao mà không cần gia cố
 • Độ ổn định kích thước cao cho các bộ phận có độ chính xác cao
 • Tỷ lệ va đập / độ cứng tốt

Tính chất nổi bật:

 • Nhiệt độ phục vụ tối đa cho phép rất cao trong không khí (250 ° C liên tục, lên đến 310 ° C trong thời gian ngắn)
 • Độ bền cơ học cao, độ cứng và khả năng chống rão, cũng như ở nhiệt độ cao
 • Kháng hóa chất và thủy phân tuyệt vời
 • Hành vi mài mòn và ma sát tuyệt vời
 • Độ ổn định kích thước rất tốt
 • Khả năng chống bức xạ năng lượng cao tuyệt vời (tia gamma và tia X)
 • Khả năng bắt lửa thấp vốn có và mức độ bốc khói rất thấp trong quá trình đốt cháy

Ứng dụng:

https://cdn.vatgia.vn/pictures/thumb/0x0/2021/10/1633062918-qwn.png

 • Structural Parts: Ketron PEEK được sử dụng cho tay cầm đũa phép chân không trong quá trình sản xuất chất bán dẫn. Chúng thường tiếp xúc với nhiệt và các hóa chất xử lý phổ biến đang được sử dụng. (Vật liệu trước: Nylon, Acetal)
 • Bushings, Bearings, Seals, Back Up Rings: Trong các ứng dụng khác nhau, từ máy bay đến khoan mỏ dầu, các bộ phận được gia công từ Ketron PEEK cải thiện hiệu suất và độ tin cậy. (Vật liệu trước: PTFE gia cố, PPS, Đồng)
 • Pump Wear Rings: Ketron PEEK CA30 cải thiện hiệu quả máy bơm ly tâm bằng cách cho phép dung sai vận hành gần hơn và loại bỏ các vấn đề ăn mòn. (Chất liệu trước: Đồng)

Để được tư vấn chi tiết và cung cấp dịch vụ về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT HẢI VIỆT
⛳️: Số 119, Đường TA16, Phường Thới An, Q.12, HCMC.
Call/Zalo: 0903.879.418 – Mr. Hiệu 
Email: hieu.lk@haivietcorp.com

Bình luận

HẾT HẠN

0903 879 418
Mã số : 16417414
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/01/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn