Nhựa Cao Su Clo Hóa (Chlorinated Rubber/Cr)

Liên hệ

Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

NHỰA CAO SU CLO HÓA (CHLORINATED RUBBER - CR)

Tính chất:

Chịu thời tiết tốt, độ bền hóa học cao, chịu nước mặn và chống tia cực tím tốt. Độ bám dính tuyệt vời với thép và bê tông. CR-5 là một sản phẩm mới được phát triển với độ nhớt thấp, nó có thể giúp khách hàng tăng hàm lượng chất rắn và đạt tiêu chuẩn khí thải VOC của Trung Quốc dưới 420g / L trong công thức sơn phủ

Độ hòa tan:

Hòa tan trong dung môi hữu cơ (như toluen và xylen) và tạo thành dung dịch trong suốt không màu hoặc màu vàng. Không tan trong dung môi hydrocacbon béo etanol.

Sự ổn định:

Ổn định trong môi trường ở nhiệt độ phòng và phân hủy từ từ dưới điều kiện sưởi ấm liên tục. Nên bổ sung ít hơn 1% nhựa epoxy có trọng lượng phân tử thấp trong quá trình sản xuất.

Khả năng tương thích:

Tương thích với phần lớn các chất hóa dẻo. Chất hóa dẻo được sử dụng nhiều nhất là parafin clo hóa với hàm lượng clo từ 40-52%. Ví dụ, với parafin clo hóa 52 °, theo yêu cầu của lớp phủ, nên sử dụng tỷ lệ trộn nhựa với chất hóa dẻo từ 2: 1 đến 3,5: 1. Nhựa cao su clo hóa CR cũng có khả năng tương thích tốt với nhựa acrylic và alkyd.

Các ứng dụng:

Nhựa cao su clo hóa CR có khả năng chống chịu tốt với hóa chất và không khí và tương thích tốt với nhiều loại nhựa và chất hóa dẻo. Nó tìm thấy các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, chẳng hạn như:

Sơn chống ăn mòn / sơn hàng hải / sơn chống cháy / sơn vạch đường / chất kết dính. Nhựa cao su clo hóa CR có nhiều cấp độ nhớt khác nhau. Tất cả các lớp đều không chứa cacbon tetraclorua (CTC).

Bao bì và Bảo quản:

20 kg / bao. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm ướt. Tốt không nguy hiểm với tính chất hóa học ổn định.

Thông số kỹ thuật:

TT

Chỉ tiêu kỹ thuật

CR-5

CR-10

CR-20

1

Hàm lượng clo (%) ≥

65

2

Độ nhớt (mPa.s ) (dung dịch 20% trong dung môi xylen ở 25°C)

5-8

8-13

20-30

3

Khả năng hòa tan tối đa (% w/w)

60

4

Hàm lượng chất bay hơi (%) ≤

0,6

5

Mặt ngoài

Dạng bột màu trắng

Xuất xứ: Trung Quốc

Bình luận

0986 750 227
Mã số : 16413204
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn