Nhựa Phenolic (Red Gum Tàu)

Liên hệ

Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

PuCAS No.: 9003-35-4

Độ tinh khiết: 99.99

Đóng gói: 20 hoặc 25kg/bao

Nhựa phenolic là nhiên liệu và chất kết dính được sử dụng trong chế phẩm pháo-hoa. Loại nhựa này là loại nhựa đặc biệt được sử dụng trong phần lớn các công thức của Trung Quốc. Nó có thể được sử dụng để thay thế kẹo cao su đỏ trong các công thức sao. Và nó có các đặc tính thú vị như một chất kết dính khi trộn với Hexamine

Nhựa phenol fomanđehit (PF) hoặc nhựa phenolic là các polyme tổng hợp thu được bằng phản ứng của phenol hoặc phenol được thế bằng fomanđehit. Được sử dụng làm cơ sở cho Bakelite, PFs là loại nhựa tổng hợp thương mại đầu tiên (chất dẻo). Chúng đã được sử dụng rộng rãi để sản xuất các sản phẩm đúc bao gồm bóng bi-a, mặt bàn phòng thí nghiệm, và làm chất phủ và chất kết dính. Chúng đã từng là vật liệu chính được sử dụng để sản xuất bảng mạch nhưng đã được thay thế phần lớn bằng nhựa epoxy và vải sợi thủy tinh, như bằng vật liệu bảng mạch FR-4 chống cháy.

Có hai phương pháp sản xuất chính. Một phản ứng trực tiếp với phenol và fomandehit để tạo ra polyme mạng nhiệt rắn, trong khi phản ứng kia hạn chế fomanđehit để tạo ra chất tiền trùng hợp được gọi là novolac có thể được đúc và sau đó được xử lý bằng cách bổ sung thêm fomanđehit và nhiệt. Có nhiều biến thể trong cả sản xuất và nguyên liệu đầu vào được sử dụng để sản xuất nhiều loại nhựa cho các mục đích đặc biệt.

 

#phenolic #redgum #nhuaphenol #binder

 

Bình luận

0986 750 227
Mã số : 16411506
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 23/10/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn