Nhựa Bakelite Là Gì ,Mua Nhưa Bakelite Tấm Giá Sốc...!!,Phíp Cam Giá Cực Rẻ

45.000

Ngọc Hồi _ Hà Nội
                 Nhựa Bakelite phíp  cam, nhựa Bakelite Hàn Quốc giá sốc - 096.1001.567

    Nhựa Bakelite được sản xuất qua nhiều giai đoạn. Nó bắt đầu với việc làm nóng phenol và formaldehyde trong sự hiện diện của một chất xúc tác như axit hydrochloric, kẽm clorua, hoặc ammonia cơ sở. Điều này tạo ra một "sản phẩm chất lỏng ngưng tụ", gọi tắt là "Bakelite A", được hòa tan trong cồn, acetone, hoặc thêm phenol.

Nén đúc  :

Quá trình đúc Bakelite đã có một số lợi thế. Nhựa Bakelite có thể được cung cấp hoặc ở dạng bột, hoặc như là một phần thực thi lưu hóa chậm, tăng tốc độ đúc. Nhựa nhiệt rắn như Bakelite cần nhiệt và áp suất trong chu kỳ đúc, nhưng có thể được gỡ bỏ từ quá trình đúc mà không phải làm lạnh, một lần nữa làm cho quá trình đúc nhanh hơn. Ngoài ra, vì bề mặt được đánh bóng trơn tru mà kết quả, các đối tượng Bakelite cần rất ít công sức, thời gian để hoàn thiện do đó hàng triệu bộ phận có thể được nhân đôi một cách nhanh chóng và tương đối rẻ.

Tấm Bakelite, tấm Phenolic: là một vật liệu cứng dày đặc do sử dụng nhiệt và áp lực để các lớp giấy hoặc vải thủy tinh ngâm tẩm bằng nhựa tổng hợp. Giấy Cellulose, vải cotton, vải sợi tổng hợp, vải thủy tinh và các loại vải không dệt là tất cả các vật liệu có thể được sử dụng trong cán. Khi nhiệt và áp suất được áp dụng, trùng hợp biến đổi các lớp vào nhiệt bằng nhựa ép công nghiệp.

Tấm phenolic Bakelite được sản xuất trong hàng chục loại với các loại phụ gia khác nhau để đáp ứng yêu cầu về cơ khí, điện và nhiệt đa dạng.

Tấm nhựa Bakelite Trung Quốc    Tấm nhựa bakelite Đài Loan

Quy cách nhựa bakelit :

Rộng x dài = 1030 x 2070 x 3~ 80 mm
Màu sắc : tấm nhựa Bakelite có 2 màu vàng cam và đen
Khối lượng riêng : 1.47   g/ cm3

Ứng dụng nhựa Bakelite ( phip cam):

- Ứng dụng lớn nhất của nhựa Bakelite là dùng để gia công làm Jig, đồ gá trong sản xuất linh kiện điện tử ....

- Nhưa Bakelite dùng để cách điện trong bảng điện tủ điện, máy biến áp....


-Tấm nhựa Bakelite cứng dùng làm mặt bàn sản xuất, làm mặt băng tải....

- Nhựa Bakelite còn được ứng dụng trong sản xuất đồ dùng chịu nhiệt như quoai, nắp xoong chảo...

- Ứng dụng trong sản xuất những chi tiết chịu được mài mòn : như Phanh xe, bạc đạn....

Công ty  DONGDOPRO là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các loại nhựa kỹ thuật như nhựa POM , phíp cam, nhựa PVC tấm, nhựa PP làm bồn bể, phíp ngọc FR4, đá chịu nhiệt durostone.... Trong đó mặt hàng Bakelite là thế mạnh nhất của DONGDOPRO. Chúng tôi có Nhựa Bakelite Hàn Quốc, tấm bakelite cam, nhựa bakelite đen, bakelite Đài Loan, phíp cam chất lượng cao với lượng tồn kho hàng chục tấn mỗi  loại có thể đáp ứng mọi nhu cầ của quý khách về Phíp cam, tấm nhựa bakelite chất lượng cao.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Mr  Giáp

   HP     : 096.1001.567


      Skype : tvg567.winner

      Email :  Sales4@dongdopro.com

 Quý khách tham khảo nhựa Bakelite , phíp cam, bakelite hàn quốc chất lượng cao tại  http://dongdopro.com/nhua-ky-thuat/nhua-bakelite.html

 
HẾT HẠN

0961 001 567
Mã số : 12300628
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 26/08/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn