Sàn Cao Su Epdm Trong Sân Chơi Trẻ Em

Liên hệ

Hà Nội


Việc xây dựng sân chơi dành cho trẻ em ngày này cần phải tuân thủ tuyệt đối một số nguyên tắc an toàn nhất định. Tại một số nước châu Âu thì tất cả các sân chơi trước khi đi vào lắp đặt cần phải đạt được những tiêu chuẩn về chất liệu cũng như có phương án về đảm bảo an toàn cho trẻ em. Và lựa chọn tối ưu cho các sân chơi muốn đảm bảo sự an toàn đó là sàn cao su. Việc lắp đặt một sàn cao su không quá phức tạp và giá trị sử dụng rất cao. Có thể điểm qua 1 số lợi ích sau:

1. Thời gian sử dụng lâu:

- Hầu hết các sàn cao su sau khi đi vào sử dụng và bảo trì đều đặn đều có thể sử dụng lên đến 5-7 năm. Việc bảo trì bảo dưỡng lại khá đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí. Ngoài ra các nhà cung cấp hầu hết đều đưa ra những gói hỗ trợ bảo dưỡng cho sàn cao su. 

2. Tính an toàn cao:

- Do sự đàn hồi của mặt sàn cao su nên tính an toàn của sàn cao su gần như là tuyệt đối, đặc biệt là các trò vận động mạnh. Ngoài ra các nguyên liệu để làm nên sàn cao su đều được kiểm định chất lượng để đảm bảo ko ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiếp xúc. Bởi vậy nhà đầu tư sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.

3. Màu sắc đa dạng:

- Có khá nheiều các màu sắc để lựa chọn cho các sản cao su, ngoài ra chúng ta có thể kết hợp nhiều màu sắc trên 1 bề mặt sàn để giúp cho sàn nhìn đẹp mặt và hấp dẫn các bé hơn.

 

Và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà chúng ta có thể tìm hiểu thêm. Mọi chi tiết vui lòng vào website của công ty để tìm hiểu thêm. 

 

Hồ Quang Sơn
Sales & Marketing Executive
Cell phone: (084) 988 988 456
Email: quangson@hasakeplay.com.vn
info@hasakeplay.com.vn
Skype: Hồ Quang Sơn (hqson_hks)
Website: hasake.com.vn

 

Nguồn: http://hasake.com.vn/vietnamese/greenfloor1.html


HẾT HẠN

0988 988 456
Mã số : 12688301
Địa điểm : Hà Nội
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/12/2015
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn