Bao Bì Đựng Cafe - Túi Cafe 500Gr

2.000

93/81/14A Khu Phố 8, Phường Tân Phong, Biên Hoà, Đồng Nai

Bao bì đựng cà phê

Thế nào là một sản phẩm in bao bì đựng cà phê đẹp chất lượng cao?

Cafe ngon là một thứ nước uống không thể thiếu cho sự khởi đầu của một câu chuyện.

Nhưng làm sao để in được một bao bì đựng cafe đẹp, in bao bì cafe chất lượng cao và không kém phần bắt mắt để sản phẩm của mình tiêu thụ trên thị trường nhanh chóng, mang lại doanh thu cao thì yếu tố thiết kế và in ấn rất quan trọng.

Một bao bì đựng cafe đẹp chất lượng cao tức là:  Thiết kế bao bì đựng café và in bao bì đựng cafe không phải là một mẫu bao bì sặc sỡ hay rối rắm bởi nhiều họa tiết khác nhau mà trong thiết kế ngày nay người ta ưu tiên sự sang trọng, đẳng cấp và mang lại cảm giác chất lượng cho người tiêu dùng.

Bao bì cà phê thông dụng thường bao gồm 3 chất liệu màng ghép lại với nhau : OPP/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE.

·         Màng OPP hoặc PET : là lớp màng ngoài cùng, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là loại màng không độc tố và có khả năng chống thẩm thấu tốt.

·         Màng MPET hoặc Al : là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Là lớp màng thứ 2 có tác dụng gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao bì chịu nhiệt caophản xạ nhiệt tốt và ngăn cách sản phẩm bên trong hoàn toàn với các yếu tố môi trường bên ngoài.

·         Màng LDPE:  Có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt hơn. Đồng thời LDPE còn giữ vai trò kết dính khi hàn biên, tạo túi.

 

Để hiểu rõ và lựa chọn bao bì đựng cafe cho sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để đưc tư vấn chi tiết sản phẩm.

 

HẾT HẠN

0916 929 749
Mã số : 16512142
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/02/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn