Bao Bì Màng Ghép Dành Cho Thủy Sản

1.000

Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5

Tiết kiệm không gian lưu trữ của bạn

Nhiều người trong chúng ta quen với việc lấy thực phẩm đông lạnh từ hộp, sau đó cố gắng đặt nó trở lại tủ đông một cách thận trọng, kết quả là gần như lật tung phần còn lại ra ngoài. Với bao bì màng ghép, bạn không chỉ bảo quản tốt thực phẩm mà còn giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và tránh lãng phí thực phẩm.

Hải sản đủ hình dạng và kích cỡ

Bao bì màng ghép nhiều lớp dựa trên ý tưởng có thể thích ứng cho các sản phẩm khác nhau. Chúng có thể chứa tất cả các hình dạng và kích thước mà cá, tôm và các loại hải sản khác, trong khi vẫn tiết kiệm không gian và duy trì độ tươi ngon.

Giữ cho hải sản của bạn luôn tươi

Nói về độ tươi, bao bì mềm phức hợp cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho việc niêm phong thực phẩm lại và giữ lâu hơn. Một chiếc túi màng ghép sẽ giúp bạn tránh xa mùi hải sản đặc biệt đó.

Bao bì thủy sản nổi bật

Nếu bạn là nhà cung cấp thủy sản, bạn cũng có thể tìm thấy lợi ích trong các tùy chọn thiết kế bao bì thủy sản linh hoạt. Bao bì nhựa và bao bì phức hợp cũng mang lại nhiều cơ hội hơn cho những đổi mới độc đáo, bất thường hoặc thú vị.

Sản phẩm của Công ty Amiba được tin dùng rộng rãi nhờ đảm bảo công tác quản lý chất lượng, bảo vệ môi trường và đạt tiêu chuẩn ISO tích hợp:

Bình luận

HẾT HẠN

0967 398 722
Mã số : 16434678
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn