Các Loại Bao Bì Màng Ghép Cho Các Ngành Sản Xuất

1.000

Số 25, Đường Ngô Quyền, Phường 10, Quận 5

Bao bì đóng gói luôn là vấn đề được các nhà sản xuất quan tâm. Nó không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm mà còn giúp thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu. Ngày này việc giao thương hàng hóa giữa các khu vực rất phát triển và bao bì nhựa ra đời để đáp ứng cho vấn đề này. Trong tất cả các loại bao bì nhựa thì bao bì màng ghép là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Tính năng của bao bì màng ghép

Bạn có thể thêm một số tính năng vào một bao bì màng ghép.

  • Bao bì màng ghép có tay cầm: bạn có thể thêm tay cầm vào bao bì màng ghép của mình. Tay cầm được hàn kín ở cả hai đầu của túi, giúp nâng cao tính di động và thân thiện với người dùng của túi.
  • Bao bì màng ghép có lỗ treo: nó là một lỗ nhỏ được đục ở giữa túi. Lỗ treo để đặt túi trên tủ và kệ.
  • Bao bì màng ghép có van: van là một lỗ nhỏ còn được gọi là lỗ khử khí. Van điều chỉnh dòng oxy bên trong túi và đảm bảo rằng các chất bên trong luôn trong lành và tươi mới. Van khử khí một chiều thích hợp cho các sản phẩm nhạy cảm với oxy và độ ẩm, đồng thời xả khí hoặc không khí bị cuốn vào như hạt cà phê rang.
  • Bao bì màng ghép có rãnh xé: vết rách là một loại niêm phong linh hoạt được gắn vào miệng túi mà người tiêu dùng có thể dễ dàng mở ra. Các rãnh xé nâng cao tính thân thiện với người sử dụng.
  • Bao bì màng ghép có cửa sổ: cửa sổ là một lỗ nhỏ được bao phủ bởi một lớp màng trong suốt. Cửa sổ cho phép người tiêu dùng xem nội dung mà không cần phải mở túi.
  • Hình dạng bao bì màng ghép: bao bì màng ghép có thể có hình dạng độc đáo thay vì hình dạng thông thường. 

Nếu quý khách cần tìm hiểu thêm về bao bì màng phức hợp hoặc cần tư vấn đặt hàng và giá cả thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay +84 796 290 555 để được hỗ trợ tốt nhất.

HẾT HẠN

0967 398 722
Mã số : 16426522
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 12/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn