Hải Phòng: Sản Xuất Và Bán Túi Nilon ( Túi Ni Lông), In Túi Bóng Giá Rẻ Các Loại Tại Hải Phòng

31.000

Lô G1.5N Khu Công Nghiệp Đình Vũ, P.đông Hải 2, Q. Hải An, Tp Hải PhòngCông ty Bao bì nhựa Hải Phòng sản xuất và bán túi nilon ( túi ni lông), in túi bóng giá rẻ các loại tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận.In túi nilon tại Hải Phòng
Bao bì nhựa Hải Phòng chuyên thiết kế, in túi nilon ( hay ni lông), túi bóng đẹp, giá rẻ dành cho các shop thời trang, các doanh nghiệp. Miễn phí thiết kế. Cam kết về chất lượng, số lượng và tiến độ theo yêu cầu.
Các loại túi nilon ( túi ni lông, túi bóng) phổ biến trên thị trường Hải Phòng hiện nay
Phân loại túi nilon theo chất liệu làm túi nilon
1. túi nilon HD – Giá in túi nilon HD

Túi nilon HD là loại túi nilon có độ trong, độ bóng mịn ở mức trung bình. Dễ gấp nếp, hơi cứng, có độ xốp. Túi nilon HD có tính chống thấm nước tốt nhưng khả năng chống thấm khí kém. Túi nilon HD còn gọi là túi xốp hay túi siêu thị vì được sử dụng nhiều để làm túi nilon đựng đồ trong siêu thị.
Giá in túi nilon HD là rẻ nhất so với các chất liệu túi khác cùng quy cách.
2. túi nilon PE – Giá in túi nilon PE
túi nilon PE
Túi nilon PE là loại túi nilon có độ trong và độ bóng mịn hơn túi nilon HD. Túi nilon PE cũng có độ bền cơ học, độ dẻo dai tốt hơn túi HD. Các bạn có thể bắt gặp các nơi hay in túi nilon PE là các cửa hàng mỹ phẩm, các shop thời trang,…
Giá in túi nilon PE: Vì có chất lượng tốt hơn nên giá thành in túi nilon PE cũng đắt hơn so với túi nilon HD.
3. túi nilon PP – Giá in túi nilon PP
Túi nilon PP
Túi nilon PP là loại túi có độ cứng, độ mịn và độ trong cao hơn hẳn túi PE. Túi nilon PP có độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt, chống thẩm thấu khí trung bình. Các nơi hay in túi nilon PP là các cửa hàng, các cơ sở bán thực phẩm, hoặc dùng làm màng co, màng chít bọc hàng hóa, thực phẩm.
Giá in túi nilon PP: Giá thành in túi nilon PP đắt hơn các chất liệu như HD hay PE. Nhưng đi kèm với đó thì chất lượng túi cũng hơn hẳn các loại trên.
4. túi nilon OPP – Giá in túi nilon OPP
túi nilon OPP
Đây là loại túi nilon được ép từ lớp màng polypropylen. Túi nilon OPP có độ co dãn cơ lý tốt, độ trong suốt cao. Tính chất chống thấm nước, chống thấm khí tốt nhất. Túi nilon OPP thường được sử dụng làm các túi đựng đồ bánh kẹo, trái cấy sấy khô, vật tư y tế.
Giá in túi nilon OPP: Với các đặc tính tốt nhất thì giá thành in túi nilon PP cũng là đắt nhất.

Phân loại theo mục đích, quy cách in túi nilon
1.Túi nilon không quai
In túi nilon không quai

Các loại túi nilon không quai thường là túi nilon OPP hoặc PP. Ngươi ta sử dụng túi nilon không quai để đựng các đồ thực phẩm, các hạt sấy hay đồ dùng y tế.
2.Túi nilon đục quai
In túi nilon đục quai
Các loại túi nilon đục quai thường được làm bằng chất liệu PE hoặc PP. Người ta thường sử dụng túi nilon đục quai cho các shop thời trang, mỹ phẩm, các doanh nghiệp làm túi quà tặng.
3.Túi nilon hai quai ( túi bóng quai xách hay túi ni lông siêu thị)
In túi nilon hai quai ( túi siêu thị)
Các túi nilon hai quai thường làm bằng chất liệu HD. Chúng thường được sử dụng trong các cửa hàng tạp hóa, các siêu thị. Giá in túi nilon hai quai cũng là loại túi giá rẻ vì có giá thành in túi rẻ nhất.
4. Túi nilon zipper
In túi zipper
Túi zipper hay túi zip là loại túi có khóa trên mép túi, có thể mở ra và đóng lại dễ dàng. Chất liệu của túi cũng thường làm bằng PP hoặc PE. Có độ chống thấm nước và chống thấm khí tốt. Hay gặp trong các bao bì đựng đồ khô, đựng thực phẩm, linh kiện.
Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để sử dụng sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ NHỰA HẢI PHÒNG
Địa chỉ: Lô G1.5N Khu Công nghiệp Đình Vũ, P.Đông Hải 2, Q. Hải An, TP Hải Phòng
Số Điện thoại: 0936.951.668 – 0225.6635191
Email: congtybaobinhuahaiphong@gmail.com
Website: http://baobinhuahaiphong.com/


Bình luận

0936 951 668
Mã số : 16407424
Địa điểm : Hải Phòng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 17/11/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn