Công Ty Chuyên Cung Cấp Bao Bì Đựng Trái Cây Sấy

Liên hệ

Biên Hòa- Đồng Nai

Ngày nay, trái cây sấy khô ngày càng phổ biến và đa dạng như : khoai lang, xoay, mít… với sự phát triển của mảng thực phẩm này, đồng thời kéo theo sự phát triển của các ngành liên quan, đặc biệt là bao bì chứa trái cây sấy.

Bao bì đựng trái cây sấy ngày nay được sản xuất theo cấu trúc như sau :

Bao bì trái cây sấy thông dụng thường bao gồm các chất liệu màng ghép 2-3 lớp như sau: OPP/PE, PET/PE, PA/PE, OPP/MPET/PE, PET/MPET/PE, OPP/AL/PE, PET/AL/PE.

 

·         Màng OPP, PA hoặc PET : là lớp màng ngoài cùng, đây chính là vật liệu in ống đồng cho nội dung sắc nét, đẹp mắt. Ngoài ra, đây là loại màng không độc tố và có khả năng chống thẩm thấu tốt.

·         Màng MPET hoặc Al (đối với túi 3 chất liệu) : là màng nhôm hoặc mạ nhôm (Metalized + PET). Là lớp màng thứ 2 có tác dụng gia tăng cơ, lý, hóa cho bao bì. Giúp bao bì chịu nhiệt cao, phản xạ nhiệt tốt và ngăn cách sản phẩm bên trong hoàn toàn với các yếu tố môi trường bên ngoài.

·         Màng LDPE:  Có vai trò tăng cường cơ lý, giúp bao bì chịu lực tốt hơn. Đồng thời LDPE còn giữ vai trò kết dính khi hàn biên, tạo túi.

Với cấu tạo như vậy, thì bao bì có vai trò gì đối với sản phẩm bên trong, đặc biệt là các sản phẩm khó bảo quản như trái cây sấy?

·         Giữ được hương thơm đặc trưng của sản phẩm

·         Giữ được độ giòn của sản phẩm.

·         Bao quản sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết bên ngoài.

·         Tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tốc độ bán hàng.

CÔNG TY BAO BÌ LOUIS

HOTLINE: 0858 753 788 ( Ms.Vy)

Bình luận

HẾT HẠN

0858 753 788
Mã số : 16218390
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 21/02/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn