Nước Cất Xe Nâng Ở Dĩ An Bình Dương

Liên hệ

Unnamed Road, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

NƯỚC CẤT LÀM MÁT MÁY, NƯỚC CẤT CÔNG NGHIỆP

Nước cất được chia làm 3 loại: nước cất 1 lần, nước cất 2 lần và nước cất 3 lần. Càng chưng cất nhiều lần, độ tinh khiết của nước cất càng cao. Thông thường, với các lĩnh vực đòi hỏi tính chính xác và độ an toàn cao như phòng thí nghiệm, y tế, công nghiệp thực phẩm, sản xuất vi mạch điện tử…người ta thường sử dụng nước cất có độ tinh khiết cao hơn như nước cất 2 lần, 3 lần. Còn lại, có thể sử dụng nước cất 1 lần để làm mát máy công nghiệp hay sản xuất sơn,… Nước cất làm mát máy, nước cất công nghiệp Bên cạnh vai trò không thể thiếu trong y tế, nghiên cứu khoa học, nước cất còn có tác dụng thiết thực trong công nghiệp.

1. Đặc điểm của nước cất làm mát máy công nghiệp

Theo khoa học, nước cất là nguồn nước được điều chế bằng phương pháp chưng cất hoặc phương pháp lọc công nghiệp thông qua máy móc chuyên dụng. So với nước tự nhiên, nước cất tinh khiết hơn và hoàn toàn không chứa các tạp chất vô cơ và hữu cơ đồng thời đã loại bỏ hoàn toàn các ion kim loại thường thấy ở nước thường. Nước cất được chia làm 3 loại: nước cất 1 lần, nước cất 2 lần và nước cất 3 lần. Càng chưng cất nhiều lần, độ tinh khiết của nước cất càng cao. Thông thường, với các lĩnh vực đòi hỏi tính chính xác và độ an toàn cao như phòng thí nghiệm, y tế, công nghiệp thực phẩm, sản xuất vi mạch điện tử…người ta thường sử dụng nước cất có độ tinh khiết cao hơn như nước cất 2 lần, 3 lần. Còn lại, có thể sử dụng nước cất 1 lần để làm mát máy công nghiệp hay sản xuất sơn,… Thông thường, nước cất làm mát máy công nghiệp thường đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật như sau:

1. Hàm lượng cặn, SiO2 mg/l ≤ 1

2. Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,05

3. Sunfat (SO4), mg/l ≤ 1

4. Clrua (Cl), mg/l ≤ 1

5. Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,03

6. Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,001

7. Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,01

8. Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 2

9. PH 5,5-6,5

10. Độ dẫn điện riêng, MS.cm-1 ≤ 5

11. Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤3

2. Đâu là nơi bán nước cất làm mát máy công nghiệp chất lượng, giá rẻ nhất

Với mục đích mang lại cho khách hàng nguồn nước cất chất lượng với giá thành thấp nhất, công ty Minh Tân chúng tôi đã tiến hành ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ và Nhật Bản trong việc sản xuất nước cất chất lượng. Nhờ đó, nguồn nước cất 1 lần phục vụ làm mát máy công nghiệp của chúng tôi luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng của Việt Nam.

Đặc biệt, nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, nguồn lượng nước cất làm mát máy công nghiệp của chúng tôi luôn dồi dào, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn trong khi giá thành lại phải chăng hơn rất nhiều so với các cơ sở cung cấp nước cất được điều chế bằng phương pháp truyền thống.

Hệ thống nước cất tại Minh Tân được sản xuất và đóng bình trên dây chuyền khép kín, nghiêm ngặt về chất lượng. Trong đó, hệ thống lọc nước được đồng bộ hóa, nguồn nước cất được hứng từ dầu vòi, tất cả các can đựng nước đều được khử trùng bằng đèn cực tím, và trên mỗi can đều có ghi rõ ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng bên ngoài. Hệ thống nước cất làm mát máy công nghiệp tại Minh Tân thường được đóng trong can chứa 10l, đảm bảo an toàn chất lượng và dễ dàng vận chuyển với số lượng lớn.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ cung cấp nước cất của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Xe Nâng Đại Việt Phát

Trụ sở chính: 192-194-196, Đx 033, KP 1, Phú Mỹ, TDM, Bình Dương.

CN 1: 22, Lê Duẩn, An Phước, Long Thành, Đồng Nai.

CN 2: 197/3, Nguyễn An Ninh, TP. Dĩ An, Bình Dương.

CN 3: 1279/67, Đại Lộ Bình Dương, Tân Định, Bến Cát, Bình Dương.

Điện Thoại: 0972 135 049

NƯỚC CẤT CHÂM BÌNH ẮC QUY XE NÂNG ĐIỆN

- Thành phần: nước cất nguyên chất + pha thêm axit theo quy định của nhà sản xuất ắc quy.

- Giao hàng: tại Bình Dương, Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa, Long An, Tây Ninh.

- Nước được sản xuất và đóng canh (30 lít).

- Giá nước cất: tuỳ theo số lượng và loại nước cất mà quý khách mua để sử dụng cho mục đích gì.

- Sử dụng nước cất tốt đúng chuẩn giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ cho ắc quy.

- Nước cất được bảo quản trong thời gian lâu. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể mua và sử dụng khi cần thiết. Ắc quy phải được kiểm tra tình trạng nước và nồng độ dung dịch thường xuyên để ắc quy khoẻ giúp tăng công suất cho xe đem lại hiệu suất làm việc cao hơn.

Bình luận

HẾT HẠN

0972 135 049
Mã số : 16612287
Địa điểm : Bình Dương
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 07/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn