Keo Dán Gạch Ốp Lát/Phụ Gia Xi Măng

400.000

62 Ngõ 37 Tổ 3 Bằng Liệt Hoàng Mai Hà Nội


KEO DÁN GẠCH ỐP LÁT/PHỤ GIA XI MĂNGBột rau biển thương hiệu Ngôi Sao Phương Nam của Đài LoanVới thành phần : Xenlulo ete/tinh bột biến tính làm đặc tự nhiên/và một ít chất hoạt động bề mặt. Chống ẩm tuyệt đốiÁp dụng : thích hợp cho các tác nhân giao diện liên kết như gạch đỏ, gạch vôi-cát,gạch đá hoa, khối khí....Thích hợp để dán gạch. Nó thích hợp xử lý tạo nhám cho tường và nhiều thứ khác nữa

Điều kiện thi công : Nhiệt độ thi công (5-40*C). Độ ẩm tương đối của không khí nhỏ hơn hoặc bằng 75% và không được tiếp xúc với nướcBước 1:

1kg bột rau biển HÒA VỚI 80-90kg NƯỚC tạo thành dạng keo. *Hiệu quả nhất là sau 4h trộn thành keo. (Tỷ lệ nước quá cao hoặc quá thấp của keo tạo bọt sẽ ảnh hưởng đến tính chất thi công của vữa xi măng.)

Bước 2:

18-20kg dạng keo trộn được với 50kg xi măng. Sau khi vữa xi măng được trộn đều với keo,để yên trong vòng 5-10 phút.Nếu nó trở nên giả và hợp nhất, vui lòng trộn lại vào lúc này, không cần thêm keo.

***Khi tường khô, nhiệt độ cao và nhiều gió, vữa xi măng trong thùng và tường dễ trở thành màng mỏng. Xin vui lòng : 1, thêm keo bột biển. 2,với một lượng thích hợp, hoặc bề mặt tường nên được làm ướt bằng nước trước khi thi công.

KEO DÁN GẠCH ĐEM LẠI HIỆU QUẢ CAO MÀ CÒN KINH TẾ

HẾT HẠN

0906 066 620
Mã số : 16616997
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 10/06/2022
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn