Đại Lý Phân Phối Keo Epoxy Tc-E500 Xử Lý Nứt Bê Tông Tại Đà Nẵng®

Liên hệ

965/28 Quang Trung, Gò Vấp, Tp.hcm


MÔ TẢ SẢN PHẤM

TC-E500 là một loại vật liệu Epoxy được sử dụng để bơm vào các khe nứt của bê tông. Đó là loại vật liệu có độ nhớt thấp, độ thẩm thấu cao, độ cứng tốt được thiết kế để bơm tiêm trên cầu, đập, cột, dầm, sàn và nhiều bộ phận kết cấu bê tông khác. TC-E500 cho thấy sức mạnh vật lý cao chỉ một lần cứng và cung cấp tính năng chống ăn mòn cao có đặc điểm không rỉ, góp phần nâng cao hiệu quả tăng cường cho bê tông. TC-E500 đã được sử dụng rộng rãi cho việc phục hồi cường độ của bê tông.

ĐẶC  ĐIỂM

Nhờ vào sự linh động cao dựa trên độ nhớt thấp của TC-E500, nó cho phép sự xâm nhập dễ dàng vào vết nứt nhỏ hoặc các thành phần cơ bản của cấu trúc và cũng cho phép bơm tiêm hoàn hảo vào phía cuối các vết nứt bê tông bằng cách giảm thiểu sức căng bề mặt . Tùy thuộc vào vị trí, bạn có thể chọn phương pháp bơm phun áp lực thấp hoặc phương pháp bơm phun áp lực cao , nó làm cho công việc bơm keo của bạn dễ dàng hơn nhiều . Nó được làm cứng chậm và không co ngót ở tất cả vị trí sau khi làm cứng. Do độ nhớt thấp , nó có thể xâm nhập sâu vào bên trong các khe nứt và lớp bê tông của các thành phần cơ bản của cấu trúc, do đó mở rộng các khu vực liên kết tổng thể và mang lại một hiệu suất liên kết mạnh mẽ. Và độ kết dính tuyệt vời của nhựa epoxy TC-E500 đảm bảo rằng các thành phần cứng sẽ liên kết mạnh mẽ với vữa xi măng , bê tông và cốt thép trong điều kiện ẩm ướt cao ..Sau khi được bơm nhựa epoxy , thành phần cứng hoàn toàn không tạo ra bất kỳ phản ứng hóa học trên cốt thép hoặc kết cấu bê tông , và cung cấp một độ bền vượt trội bằng cách ngăn chặn ăn mòn.

MỤC  ĐÍCH

TC-E500 được sử dụng để gia cố bê tông cốt thép, bơm mạch dừng và sửa chữa vết nứt, khe hở của tất cả các loại kết cấu bê tông.

ỨNG  DỤNG

TC-E500 được sử dụng cho việc sửa chữa các vết nứt trên 0.2mm khi chiều rộng đo được của một vết nứt lớn hơn chiều rộng cho phép trong trường hợp các thành phần chính là thành phần kết cấu, hoặc khi cấu trúc ổn định, có độ bền cao nên được xem xét bất kể danh tính của các thành phần mục tiêu. Các ứng dụng như sau:

o Sửa chữa và gia cố các vết nứt trong tấm PC, sản phẩm đúc bê tông.

o Khoan phụt gia cố các bộ phận suy yếu của bê tông

o Sửa chữa và gia cố các vết nứt trên sàn và tấm ốp trên.

o Khoan phụt khoảng cách nới lỏng vữa trát bê tông và gạch…

o Củng cố các tấm thép khi nó đã được sử dụng lâu.

o Vữa cho nền tảng máy móc.

o Lăn chống thấm, gia cố kết cấu, chống ăn mòn bê tông…

CÔNG TY TNHH TM DV TOÀN CẦU KONISHI

Hotline: 0938077121 (Ms.Hồng)

Email:thuhong.konishi@gmail.com

Thông tin chung

Ứng dụng trong xử lý nứt bê tông

Bình luận

0938 077 121
Mã số : 11947596
Địa điểm : Đà Nẵng
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 31/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn