Nhận Cung Cấp, Báo Giá Hóa Chất Công Nghiệp Theo Đơn Hàng.

Liên hệ

Hồ Chí Minh

Nhận cung cấp, báo giá hóa chất công nghiệp theo đơn hàng.

  • Công ty hóa chất SANCO chúng tôi đang là đơn vị nhận được sự tín nhiệm lớn từ phía quý khách hàng. Có được sự ưu ái này chính nhờ sự cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ của toàn thể công nhân viên công ty
  • Cùng với đó chính là tinh thần học hỏi kinh nghiệm từ những hãng lớn trên thế giới hay các đơn vị cùng ngành trong nước, để từ đó đúc kết cho mình những kiến thức, những hướng đi mới nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng vượt bậc.

Cung cấp hóa chất công nghiệp TPHCM chất lượng – uy tín

  • Công ty SANCO chuyên cung cấp sỉ lẻ hóa chất cơ bản, hóa chất công nghiệp cho các nhà máy, khu công nghiệp với giá thành cạnh tranh, công nợ hợp lý.
  • Danh mục hóa chất của chúng tôi bao gồm tất cả các, cho các ngành nghề như: ngành dệt nhuộm, nông nghiệp, luyện kim, khai khoáng, phân bón, tẩy rửa, ngành cao su, ngành dầu khí, xử lý nước thải…
  • Với phương châm kinh doanh:” Chất lượng là trên hết “, chính vì vậy mà Công ty SANCO luôn cung cấp hóa chất công nghiệp, nông nghiệp chất lượng nhất nhằm giúp đỡ khách hàng phát triển được công ty và thương hiệu của mình.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY HÓA CHẤT SANCO- CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT NGÀNH CÔNG, NÔNG NGHIỆP

ĐIỆN THOẠI: 0902505389- MR. ĐẠI

WEBSITE: sancovietnam.com.vn

Hình ảnh có liên quan

Bình luận

HẾT HẠN

0902 505 389
Mã số : 15895793
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 15/02/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn