Chất Tách Khuôn Chống Dính Tuyệt Vời Cho Đúc Ép Cao Su Và Nhựa Daifree - Daikin

7,75 triệu

15B/24 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé. Tp.hcm


DAIFREE MOLD RELEASE AGENT

Chất tách khuôn chống dính tuyệt vời cho đúc ép cao su và nhựa.

   • Chất tách khuôn chống dính tuyệt vời cho các sản phẩm đúc ép cao su và nhựa chính xác, công nghiệp.

  • Chất tách khuôn chuyên biệt dành cho những sản phẩm cao su như đúc ép các chi tiết chính xác bằng cao su, silicone cao su, lốp xe, ruột xe…

  • Hiệu quả tuyệt với cho sự tách khuôn và chống dính với thành phần chính là Fluorocarbon, loại chất ngăn ngừa sự đóng dính các vật liệu lên bề mặt khuôn. Lớp màng này chuyên dụng cho ngành cao su, nhựa mà các chất khác không thể tách được.

  • Giải pháp tố ưu hóa cho các sản phẩm đúc ép các chi tiết điện tử bởi vì bề mặt của khuôn sẽ không bị đóng và dính kết. Do thành phần của DAIFREE luôn tạo cho bề mặt của khuôn là khô và sạch.

  • Nâng cao hiệu quả làm việc với chất tẩy rửa bề mặt khuôn, và đạt hiệu quả cao cho các sản phẩm trong thời gian dài. Ngoài sự nổi bật về chất tách khuôn, chống dính với lớp màng DAIFREE chứa dầu chống thấm và chất tẩy sạch với công thức độc quyền chưa Flourocarbon. Với những chức năng  giảm sự bám dính trên bề mặt khuôn cũng như tẩy sạch bề mặt khuôn nhanh chóng và hiệu quả cao. Với sự hiệu quả cao hơn nhiều so với các chất có chứa Silicon và Wax-based.

  • Tách khuôn cho cả những sản phẩm có đặc tính khó nhất như: cao su silicon, cao su Acylic …mà các loại chất khác không thể làm được.

Sự khác biệt so với các chất tách khuôn chứa Silicone và Wax-based.

 

 

 

Phạm Văn Tất (Mr.)

Sales Engineer

Email: sales3@qualiserv.com.vn

Mobile: 0909673616 or 01266242626

-----------------------------------------------------------------------------------

Qualiserv (Vietnam) Co., Ltd

Head Office: 2nd Floor Newlife Building,

No.6 Nguyen Thi Thap St., Cau Giay Dist., Hanoi, Vietnam.

MST: 0105020155

Tel: (84) 43791 6474 Fax: (84) 43791 6203

Website: www.qualiserv.com.vn

HCM Branch: 15B/24 - Le Thanh Ton St., Ben Nghe Ward, HCM City.

Tel - Fax: (84) 862910432

***************************************************Thông tin chung

Hãng sản xuất DAIKIN
Đặc tính Chất tách khuôn chống dính tuyệt vời cho các sản phẩm đúc ép cao su và nhựa chính xác, công nghiệp. Chất tách khuôn chuyên biệt dành cho những sản phẩm cao su như đúc ép các chi tiết chính xác bằng cao su, silicone cao su, lốp xe, ruột xe… Hiệu quả tuyệt với cho sự tách khuôn và chống dính với thành phần chính là Fluorocarbon, loại chất ngăn ngừa sự đóng dính các vật liệu lên bề mặt khuôn. Lớp màng này chuyên dụng cho ngành cao su, nhựa mà các chất khác không thể tách được. Giải pháp tố ưu hóa cho các sản phẩm đúc ép các chi tiết điện tử bởi vì bề mặt của khuôn sẽ không bị đóng và dính kết. Do thành phần của DAIFREE luôn tạo cho bề mặt của khuôn là khô và sạch. Nâng cao hiệu quả làm việc với chất tẩy rửa bề mặt khuôn, và đạt hiệu quả cao cho các sản phẩm trong thời gian dài. Ngoài sự nổi bật về chất tách khuôn, chống dính với lớp màng DAIFREE chứa dầu chống thấm và chất tẩy sạch với công thức độc quyền chưa Flourocarbon. Với những chức năng giảm sự bám dính trên bề mặt khuôn cũng như tẩy sạch bề mặt khuôn nhanh chóng và hiệu quả cao. Với sự hiệu quả cao hơn nhiều so với các chất có chứa Silicon và Wax-based. Tách khuôn cho cả những sản phẩm có đặc tính khó nhất như: cao su silicon, cao su Acylic …mà các loại chất khác không thể làm được.
Xuất xứ Nhật Bản

Bình luận

Công ty TNHH Qualiserv (Việt Nam)

Chất chống dính cho khuôn đúc vật liệu Composite Daifree GW-201 - Nhật Bản được phát triển trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Với các đặc tính kỹ thuật cao hơn so với các chất khác trên thị trường như sau: (Sản phẩm được ứng dụng cho mọi vật liệu Composite kể cả các loại khó chống dính nhất.) Với ưu điểm nổi bật như sau: + Chống dính tuyệt vời! + Chống dính tuyệt vời! + Sản phẩm luôn được hình thành với kích thước chính xác nhất do lớp màng rất mỏng. + Không dơ khuôn và sản phẩm. + Không dơ khuôn và sản phẩm. + Thực hiện được công đoạn tiếp theo như sơn, coating. + Thực hiện được công đoạn tiếp theo như sơn, coating. + Không độc hại, an toàn với con người và môi trường. xin liên hệ Mr. Tất: 0909673616

0126 624 2626
Mã số : 6356446
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/09/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn