Hóa Chất Tẩy Rửa

Liên hệ

413/5 Lê Văn Quới, P Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân
Cty chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất , hóa mỷ phẩm, bột giặt công nghiệp tổng hợp,các loại hóa chất tẩy rửa được nhập từ :thái lan, italia, malaixia, singapo, 3M USA,

Các hóa chất này dùng để sử dụng cho nhà hàng, khách sạn, bệnh viện.......

 

Hóa chất tẩy rửa:

1)SAFE & CLEAN - Làu chùi và tiệt trùng cho nhà vệ sinh. Công dụng:Là chất tẩy rửa và tiệt trùng chuyên dụng cho toilet, sàn, tường nhà vệ sinh.

2)NO RUST - Lau chùi rỉ sét và tiệt trùng Toilet.

Công dụng:Chất lỏng dùng làm sạch và vệ sinh thiết bị toilet, giúp tẩy các vết rỉ sét, ố vàng, vệt bám của nước tiểu trên thành thiết bị toilet. Tránh sử dụng trên thiết bị bằng đá Marble hoặc bằng trên bề mặt xi măng.  

3)NEW X-TRACT - Giặt thảm cho máy phun hút.

 Công dụng:Hóa chất dạng lỏng dùng cho việc làm sạch và ngăn ngừa các vết bẩn bám trở lại trên thảm, không có yếu tố tạo bọt an toàn cho máy, giúp tăng cường hiệu quả khi vận hành thiết bị giặt thảm. 

 

4)GRANITE SHINE - Đánh bóng đá Granite

Công dụng: Là chất lỏng chuyên dụng để làm bóng đá Granite 

 

5)MARBLE WAX - Phủ bóng cho đá Marble

Công dụng: Là sản phẩm phủ sàn , làm bóng sàn đặc biệt đối với các lọai sàn bằng đá marble, terrazo.., có khả năng bảo vệ nền tránh các vết trầy sước trên bề mặt sàn.

 

6)LUSTER - Phủ bóng cho gạch tàu

Công dụng:Là loại hoá chất chuyên dụng phủ bóng cho gạch tàu, tạo lớp bảo vệ chống các tác nhân gây hại bề mặt gạch, cho tuổi thọ cao và bề mặt bóng đẹp hơn.

7)FURNITURE WAX - Chất lau chùi bảo vệ cho gỗ

Công dụng:Chất đánh bóng, dùng trong việc duy trì và bảo vệ đồ dùng, trang thiết bị và cả các bề mặt gỗ, nhựa cán mỏng hoặc nhựa vinyl, da với độ sáng bóng trong thời gian dài.

 

8)SHOCK WAVE

Công dụng:Là chất lau chùi chuyên dụng cho sàn đá teracotta, quarrry và ceramic. Dùng cho Mop lau sàn hoặc máy 

 

9)WINDOW CLEAN - Hóa chất lau kiếng

Công dụng:Chất rửa kiếng và cửa sổ, dùng cho cửa chính, cửa sổ kiếng,bàn tính, quầy, song chắn cửa sổ và các bề mặt bằng kiếng khác 

 

10)FOAMER - Giặt thảm (Giặt Ướt, cho máy chà sàn hoặc tay)

Công dụng:

Xà phòng giặt thảm với yếu tố quang học tăng cường khả năng sáng sạch cho thảm. Kết tụ dạng bột nên có thể dể dàng lọai bỏ các vết dơ. 

11)WAX STRIPP - Bóc lớp Wax cũ

Công dụng:Là chất tẩy bóc lớp wax cũ của sàn nhà một cách hiệu quả, nhanh chóng, và tiết kiệm, thích hợp dùng trong việc vệ sinh sàn ở khách sạn,bệnh viện,nơi nuôi dạy trẻ,bóc tẩy hiệu quả đối với tất cả các loại sàn,kg gây hư hại đến bề mặt sàn khi tiến hành làm vệ sinh bóc tẩy sàn.  

12)PICK UP - Thu nhặt bụi cho mop khô

Công dụng:

Dung dịch lỏng dùng để sử lý trên giẻ lau sàn hoặc vải giúp tăng cường khả năng giử và thu nhặt bụi.   

 

13)ALLWAY - Lau chùi đa năng – lau sàn hàng ngày v.v...

Công dụng:

Lau chùi đa năng, thích hợp trong việc lau, chùi, làm vệ sinh hằng ngày cho các loai nền, sàn như : đá ( marble ) , mosaic , terrazzo , nền cao su…, các lọai đồ dùng, máy móc sử dụng điện,  an tòan, không gây hư hại cho bề mặt và đồ dùng khi sử dụng.

14)RUBBER WAX - Hóa chất phủ sàn nhựa

Rubber Wax, hóa chất phủ bảo vệ sàn nhựa. mica. Mang lại độ bóng sáng cao và bảo vệ tuyệt đối với các tác động của môi trường.

 

15)EASY DAB - Đánh bóng kim loại.

Công dụng:

Là loại hoá chất chuyên dụng hiệu quả để đánh bóng Inox, đồng và các bề mặt kim loại. Ngoài ra còn có thể sử dụng để tẩy các vết bẩn cứng đầu trên các bề mặt vật liệu cứng. Hoá chất dạng kem, pha sẵn, có thể sử dụng ngay.

 

16)BUFF & SHINE - Chất làm mới và bóng lớp wax cũ

Công dụng:Hóa chất dạng lỏng làm bóng lớp wax cũ của sàn nhà. Ngòai chức năng làm vệ sinh  Buff & Shine còn giúp bảo trì, phục hồi lại lớp wax cũ của sàn mà không cần phải phủ wax mới , rất dễ sử dụng với máy đánh bóng sàn.  

 

LIEÂN HEÄ:

SALES ADMIN

TRẦN CẢNH

TEL: 6.6510.847  / 37683068 / 69 / 70

Fax : 37682443

HP: 0987.189.877

EMAIL:     chaukietluan_chaukietluan83@yahoo.com

Website: www.thietbivesinhvn.com

 Thông tin chung

Xuất xứ Malaysia

Bình luận

0987 189 877
Mã số : 4400388
Địa điểm : Hồ Chí Minh
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 20/12/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn