Hóa Chất Giặt Thảm Phun Hút Carpet Ext G341-5L

300.000

942 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 4, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

TÌM HIỂU VỀ HÓA CHẤT GOODMAID G341

 

Hóa chất Goodmaid G341 sản phẩm hỗ trợ  tối ưu cho các công việc liên quan đến làm sạch bề mặt vải sợi, giúp tạo mùi thơm, tẩy vết bẩn. Kết hợp với máy phun giặt giúp thao tác giặt thảm và các sản phẩm vải nhanh chóng và hữu hiệu. Cùng tìm hiểu về loại hóa chất này ngay sau đây nhé. 

I/ GIỚI THIỆU VỀ HÓA CHẤT GOODMAID G341

Hóa chất goodmaid G341Thông tin chung về hóa chất Goodmaid G341

Ngày nay khi mà công nghệ phát triển, các lĩnh vực đời sống đều có sự góp mặt của máy móc thiết bị hỗ trợ chúng ta. Từ các công việc khó khăn như sản xuất ô tô, lắp ráp linh kiện, đến các công việc nguy hiểm như thăm dò đáy biển, do thám núi lửa và thậm chí đến những việc vô cùng đơn giản như việc giặt thảm. 

Việc giặt thảm bằng máy phun đang đang người người chọn lựa bởi tính nhanh chóng và sạch của nó. Và để góp phần tạo ra sự tuyệt vời đó không thể không nhắc đến hóa chất goodmaid G341, loại hóa chất giúp quá trình phun giặt hiệu quả hơn bao giờ hết. 

Hóa chất goodmaid G341 là loại hóa chất được sản xuất bởi công Ty Goodmaid, có trụ sở đặt tại Malaysia. Các loại hóa chất của công ty Goodmaid gây tiếng vang lớn trên thị trường bởi những đặc điểm ưu việt và tính năng làm sạch vượt trội của nó. Về công ty, Goodmaid được thành lập vào 1988, vào thời kỳ đầu công ty chỉ hoạt động với 4 dòng sản phẩm chính nhưng vô cùng thu hút người sử dụng. 

Với phương châm làm việc không ngừng phấn đấu tìm tòi và nghiên cứu ra các giải pháp mới, mà hiện tại Goodmaid đã kinh doanh với hơn 100 sản phẩm tẩy rửa thuộc các dòng khác nhau như chất tẩy công nghiệp, vệ sinh công nghiệp, chất khử mùi, chất làm sạch….

Ngoài ra các sản phẩm của Goodmaid đang chiếm được lòng tin người sử dụng bởi uy tín và chất lượng, bằng chứng là các sản phẩm của họ trong đó có Goodmaid G341 đã có mặt hơn 60 quốc gia và đạt chứng nhận ISO 900 QMS.

II/ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÓA CHẤT GOODMAID G341

Để giúp các bạn hiểu thêm về lý do tại sao hóa chất goodmaid G341 lại được tin dùng nhiều, chúng ta cùng điểm qua các ưu điểm nổi bật của nó:

+ Thứ nhất làm sạch sâu, với nồng nộ chất làm sạch và tẩy cao nên goodmaid G341 giúp bạn sạch nhanh chóng các vết bụi bẩn trên bề mặt thảm và các sản phẩm vải khác một cách triệt để.

HẾT HẠN

0976 395 678
Mã số : 16113520
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 01/12/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn