Xịt Phủ Hóa Chất Gầm Xe Mục Đích Làm Gì?

Liên hệ

450Lê Văn Việt,quận 9,tp Hồ Chí MinhXịt phủ hóa chất gầm xe mục đích làm gì?LIÊN HỆ 0937120647 MR.LINH

Tại thị trường xe ô tô Việt nam, hầu như xe khi xuất xưởng, ngoại trừ dòng xe cao cấp ra thì đa phần đều chưa được phủ tôn gầm xe bằng lớp cao su non chống ồn, nhất là những dòng xe có xuất xứ châu Á hoặc lắp ráp tại Việt Nam.


Tại thị trường xe ô tô Việt nam, hầu như xe khi xuất xưởng, ngoại trừ dòng xe cao cấp ra thì đa phần đều chưa được phủ tôn gầm xe bằng lớp cao su non chống ồn, nhất là những dòng xe có xuất xứ châu Á hoặc lắp ráp tại Việt Nam.

Do vậy mới xuất hiện các sản phẩm các chất liệu phủ gầm khác nhau để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn hoàn thiện gầm xe nhằm giảm ồn đồng thời hạn chế được hiện tượng rỉ sét các thành phần bằng kim loại dưới gầm xe trong điều kiện thời tiết miền nhiệt đới nóng, ẩm và nhiều mưa tại nước ta.

Dễ hiểu hơn thì việc phủ thêm một lớp chất liệu phủ dưới gầm xe để vừa chống rỉ sét cho lớp tôn, vừa làm hạn chế tác động của âm thanh bên ngoài xe gây khó chịu cho người trên xe.

Để giúp xe của bạn được bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt, bạn có thể đem xe của mình đến các gara hoặc hãng xe có uy tín để được chuyên gia tư vấn bảo dưỡng.

Quy trình xịt gầm xe

- Thực hiện

Vệ sinh, rửa xe dàn gầm

Tháo ráp khung sườn, dọn đồ

Kiểm tra chi tiết những phần dày, mỏng của khung sườn xe..

- Lưu ý quan trọng

Kỹ thuật viên thi công tuân thủ đúng kĩ thuật được chuyển giao theo quy trình đã được đào tạo.

Sử dụng sản phẩm đúng nơi, đúng chỗ theo yêu cầu của kiểm định viên.

Vệ sinh xe thật sạch, không dùng hóa chất có mùi khó chịu cho xe, chỉ dùng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Dùng băng keo dán vào những chổ không đụng tới.

Sau khi thực hiện xong, phải vệ sinh dụng cụ cho thật sạch

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm hiệu quả: Đối với xịt gầm bằng hơi vui lòng lắc đều từ 3 đến 5 phút trước khi sử dụng và sau mỗi lần xịt phải lắc một lần.

Spectrum: xịt vào lòng dè trước sau, dàn gầm, dàn khung ống bô, khung trên sườn ống bô, xịt cốp sau (lưu ý những phần bị giới hạn) .

Damplifier: dùng dán trong thân xe, cửa xe, mui xe và sàn xe.. (có tác dụng chống độ rung động của khung sườn và những mảng tôn mỏng).

 
Bình luận

HẾT HẠN

0937 120 647
Mã số : 14975191
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 14/10/2020
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn