Cuốn Thư Đá Cho Nhà Thờ, Đền, Đình, Chùa Và Khu Lăng Mộ

Liên hệ

Số 68 Đường 217 Làng Nghề Đá Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Kích thước cuốn thư đá thường sử dụng

Cuốn thư đá thường được đặt ngay tại cổng chính và che chắn toàn bộ phía sau cổng. Vì thế, chiều rộng của cuốn thứ đá sẽ được thiết kế lớn hơn chiều rộng của cổng chính.

Tuy nhiên hiện nay, do các khu lăng mộ đá hoặc nhà thờ họ thường có diện tích không quá lớn nên kích thước của cuốn thư đá cũng bị giảm đi nhiều. Với những nơi có diện tích rộng như đền, đình chùa thì cuốn thư đá sẽ được thiết kế với kích thước lớn hơn.

Các loại cuốn thư đá thường được sử dụng là 133 cm và 167 cm, còn ở đình và chùa là 250 m trở lên. Kích thước của cuốn thư đá thường được thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian kiến trúc của nơi đặt nó. Tuy nhiên phần kích thước vẫn phải tuân theo chuẩn của Lỗ Ban để đảm bảo đúng phong thủy.

Giá cuốn thư đá có đắt không?

Giá cuốn thư đá phần lớn sẽ phụ thuộc vào hoa văn và kích thước, tất nhiên giá sẽ đắt hơn so với được xây bởi các loại vật liệu gạch, cát, xin măng. Tuy nhiên, với vật liệu đá thì sẽ trường tồn với thời gian và không tốn chi phí tu sửa như các vật liệu khác. Để biết thêm chi tiết về việc xây dựng và giá cụ thể xin vui lòng liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ của chúng tôi với mức giá chỉ từ 13.000.000

CÔNG TY TNHH ĐÁ MỸ NGHỆ TIỀN LỘC PHÁT

 Địa chỉ: Cổng làng nghề đá Vĩnh Lộc - Thanh Hóa

Bình luận

HẾT HẠN

0965 559 661
Mã số : 16375812
Địa điểm : Thanh Hoá
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 30/08/2021
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn