Top 10 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Quận 8 Chất Lượng

2.222

Hợp Hòa - Lương Sơn - Hòa Bình

 

Đâu mới là địa chỉ tẩy trắng răng tại quận 8 chất lượng, giá rẻ mà bạn đang cần tìm. Nếu gặp khó khăn, hãy đọc ngay bài viết sau đây để có được cơ sở uy tín cho riêng mình. Review Nha Khoa đã tổng hợp ra danh sách 10 phòng khám nha chuyên nghiệp, kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại. Bạn không nên bỏ lỡ.

Nha khoa Dios
Nha khoa Dios tập hợp những bác sĩ giàu kinh nghiệm, kể cả chuyên môn và lâm sàng, qua đó nắm bắt tâm lý khách hàng tốt hơn. Mỗi lần đến phòng khám, bạn sẽ được bác sĩ thăm hỏi kỹ càng, tạo cảm giác thoải mái nhất, giảm bớt nỗi lo sợ. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng tổng quát đến thẩm mỹ chuyên sâu. Nếu đang khó khăn trong việc tìm địa chỉ tẩy trắng răng tại quận 8, vậy thì nha khoa Dios là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 137 Nguyễn Thị Tần, P. 2, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0976 990 771
Email: [email]nhakhoadios@gmail.com[/email]
Website: dios.vn
Fanpage: FB.com/nhakhoadios
Nha khoa Á Âu
Nha khoa Á Âu là địa chỉ phòng khám uy tín tại quận 8, chuyên thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng chuyên nghiệp. Đơn vị có diện tích lớn, xây dựng đầy đủ các phòng chức năng riêng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 792/ 9 Nguyễn Duy, P. 12, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0938 904 590
Email: [email]nhakhoaaau74@gmail.com[/email]
Website: nhakhoaaau.vn
Fanpage: FB.com/rangdepAAu
Nha khoa Tây Đô
Nha khoa Tây Đô được thành lập từ năm 2014, dưới sự điều hành và quản lý trực tiếp của bác sĩ Đỗ Thị Kiều Tiên – tốt nghiệp chính quy trường Đại học Y Dược TPHCM. Bên cạnh bác sĩ Tiên, còn có những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt khác đồng hành. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ ở phòng khám đều tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm chăm sóc điều trị cho khách hàng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Liên tỉnh 5, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0286 686 4055
Email: [email]nhakhoataydo@gmail.com[/email]
Fanpage: FB.com/NhaKhoaTayDo.Net
Nha khoa Eureka Bình Đông
Nha khoa Eureka Bình Đông là một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ tẩy trắng răng tại quận 8. Để có được danh tiếng này, không thể thiếu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại phòng khám luôn ân cần chăm sóc bệnh nhân.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 306 Bến Bình Đông, P. 15, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0795 131 368
Email: [email]nkbinhdong@gmail.com[/email]
Website: nhakhoaeureka.com
Fanpage: FB.com/NhaKhoaEureka
Xem thêm: nha khoa jetdentist
Nha khoa Đông Dương
Nha khoa Đông Dương là một trong những nha khoa hàng đầu tại quận 8. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất và khâu chăm sóc, phòng khám luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi có nhu cầu tẩy trắng răng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6/1A Phạm Hùng, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0909 151 045
Nha khoa Đăng Khoa
Nha khoa Đăng Khoa là địa chỉ tẩy trắng răng lớn tại quận 8. Tẩy trắng răng tại đơn vị được nhiều khách hàng ưa chuộng vì có thể ứng dụng nhiều đối tượng. Với những trường hợp răng nhiễm màu nặng, phòng khám cũng sẽ tiếp nhận và được bác sĩ tư vấn để bạn chọn được phương pháp phù hợp. Đến với nha khoa Đăng Khoa, bạn có thể lựa chọn tẩy trắng răng tại nhà hoặc tại phòng khám
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 320D Phạm Hùng, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0908 654 755
Email: [email]ngohanh99@gmail.com[/email]
Website: nhakhoadangkhoa.vn
Fanpage: FB.com/nhakhoadangkhoa
Nha khoa Chánh Hưng
Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa Chánh Hưng cam kết đem đến cho bạn hàm răng trắng sáng tự nhiên, nụ cười rạng rỡ. Các bước tẩy trắng tại nha khoa được thực hiện theo quy trình chuẩn y khoa, tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Trước tiên, nha sĩ sẽ kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng của bạn. Nếu có nhiều mảng bám trên bề mặt/ kẽ răng, bạn sẽ được bác sĩ đề nghị cạo vôi răng trước, sau đó mới tiến hành những thao tác làm trắng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 362 Phạm Hùng, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0793 690 099
Website: nhakhoachanhhung.com
Xem thêm: nha khoa canary
Nha Khoa Etrusca
Nha khoa Etrusca được đánh giá là phòng khám chuyên nghiệp tại quận 8. Tại đây, phục vụ đa dạng các dịch vụ chăm sóc răng miệng từ đơn giản đến đòi hỏi kỹ thuật phức tạp. Đặc biệt, tẩy trắng răng tại nha khoa Etrusca sẽ không làm bạn phải thất vọng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8/21B Phạm Hùng, P. 4, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0989 762 476
Email: [email]teametrusca@gmail.com[/email]
Website: etrusca.vn
Fanpage: FB.com/profile.php?id=100057310515214
Nha khoa Era
Có nhiều phòng khám nha khoa quận 8 thực hiện tẩy trắng răng. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng chuyên nghiệp, uy tín. Và Nha khoa Era là địa chỉ tẩy trắng răng ở quận 8 an toàn tiếp theo chúng tôi muốn chia sẻ. Tẩy trắng răng tại đây mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đến với nha khoa, bạn sẽ được nhân viên, bác sĩ phục vụ tận tình với quy trình tẩy trắng răng chuyên nghiệp gồm 4 bước.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8/21B Phạm Hùng, P. 4, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0989 762 476
Email: [email]drhienhoang@gmail.com[/email]
Website: etrusca.vn
Fanpage: FB.com/NhaKhoaEraQuan8
Nha Khoa Thẩm Mỹ Cẩm Tú
Nha khoa Cẩm Tú là địa chỉ tẩy trắng răng chuyên nghiệp, giá rẻ dành cho khách hàng tại quận 8. Khi tẩy trắng răng tại phòng khám, bạn không chỉ sở hữu được hàm răng trắng bật tông mà còn được bác sĩ tư vấn, theo dõi kỹ càng sau điều trị. Hơn nữa, phòng khám luôn có chế độ chăm sóc khách hàng tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy bất thường nào xảy ra, hãy liên hệ nha khoa, các bác sĩ luôn có biện pháp khắc phục hiệu quả.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tạ Quang Bửu, P. 5, Q. 8, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 189 918
Email: [email]nhasicamtu@gmail.com[/email]
Fanpage: FB.com/nhakhoabstu
Kết: Chọn đúng địa chỉ tẩy trắng răng quận 8 uy tín sẽ nhanh chóng giúp bạn che lấp khuyết điểm răng xấu, trả lại vẻ đẹp rạng ngời vốn có. Hy vọng qua 10 phòng khám nha khoa chuyên nghiệp được chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đã có thêm cơ sở chọn lựa phù hợp.
https://reviewnhakhoa.vn

 

Bình luận

HẾT HẠN

0522 419 266
Mã số : 17177193
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 24/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn