Top 3 Phòng Khám Nha Khoa Ô Môn, Cần Thơ Uy Tín Nhất

2.222

Hợp Hòa - Lương Sơn - Hòa Bình

 

Một số phòng khám nha khoa ở Ô Môn – Cần Thơ được trang bị đầy đủ điều kiện (từ con người đến cơ sở vật chất) nhằm mang đến trải nghiệm tốt và những dịch vụ nha khoa chất lượng cho mọi người. Các phòng khám quy tụ bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm chuyên môn cao, giúp xử lý nhanh tình trạng với giải pháp an toàn và phù hợp nhất.

Hơn nữa, phòng khám nha khoa uy tín ở Ô Môn còn trang bị máy móc hiện đại, có phòng điều trị khang trang và những vật liệu đạt chuẩn. Dưới đây là một số địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng trong khu vực:

1. Nha khoa Phước Thới
Là một trong những phòng khám nha khoa ở Ô Môn uy tín, Nha khoa Phước Thới trở thành địa chỉ chăm sóc và làm đẹp răng miệng đáng tin cậy. Với sự đầu tư kỹ lưỡng, nha khoa được người dân đánh giá cao và thường xuyên lui tới khi có nhu cầu.

Mong muốn cung cấp dịch vụ nha khoa chất lượng, Nha khoa Phước Thới thường xuyên cập nhật công nghệ, trau dồi kiến thức chuyên môn. Từ đó ứng dụng công nghệ kỹ thuật mới vào các dịch vụ, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cũng như những giải pháp điều trị hiệu quả.

Song song đó, Nha khoa Phước Thới sử dụng máy móc hiện đại, đầy đủ các dụng cụ nha khoa và thiết bị cần thiết. Với hệ thống máy móc hiện đại, nha khoa có thể dễ dàng hơn trong việc can thiệp điều trị và chẩn đoán. Điều này giúp rút ngắn thời gian thực hiện các quy trình, đảm bảo về tính chuẩn xác, an toàn và hiệu quả.
Đặc biệt Nha khoa Phước Thới có đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm. Cùng với máy móc hiện đại, các bác sĩ can thiệp hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại Nha khoa Phước Thới, khách hàng được khám kỹ lưỡng và tư vấn miễn phí. Dựa trên tình trạng cụ thể, bác sĩ tư vấn các kỹ thuật nha khoa hiện đại và phù hợp, mang đến nụ cười tự tin. Ngoài ra nha khoa có chi phí dịch vụ hợp lý, bảo hành khi làm răng sứ và trồng răng.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL91 (đầu lộ Ba Se, kế bên Bách Hóa Xanh), phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP. Cần Thơ
Thời gian làm việc: 0818338119
Xem thêm: nha khoa hana
2. Nha khoa Ô Môn
Nha khoa Ô Môn là một phòng khám nha khoa hiện đại ở Ô Môn – Cần Thơ mà bạn không nên bỏ qua. Nha khoa này được đầu tư kỹ lưỡng nhằm đáp ứng sứ mệnh cung cấp dịch vụ chăm sóc răng miệng toàn diện và hiệu quả cho mọi người.
Nha khoa xây dựng phòng điều trị khang trang. Trong đó các máy móc hiện đại cùng thiết bị nha khoa tiên tiến đều được trang bị đầy đủ. Điều này giúp tăng hiệu quả, can thiệp chính xác, nhẹ nhàng và an toàn hơn. Ngoài ra nha khoa còn sử dụng vật liệu cấy ghép chất lượng, tích hợp hoàn toàn với răng và xương.

Về các bác sĩ điều trị, Nha khoa Ô Môn có đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và sở hữu trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về các kỹ thuật và tình trạng răng miệng. Điều này giúp bác sĩ dễ dàng đánh giá và khắc phục tình trạng của bạn.
Bên cạnh bác sĩ giỏi, Nha khoa Ô Môn luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ hết mình, tận tâm, chu đáo với khách hàng và có tác phong chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Nha khoa Ô Môn cung cấp tất cả các dịch vụ cho bạn một nụ cười hoàn hảo. Hơn 99% khách hàng trải nghiệm và cảm thấy hài lòng. Chính vì thế bạn có thể đến nha khoa để khám chữa trị và yên tâm khi can thiệp tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 53, KV 4, đường 26/3, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ
Thời gian làm việc: 0292 3861 968
Xem thêm: nha khoa quốc tế việt đức
3. Nha khoa Miền Nam Ô Môn
Không thể bỏ qua Nha khoa Miền Nam Ô Môn nếu đang tìm một nha khoa uy tín ở quận Ô Môn – TP Cần Thơ. Nha khoa này sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

Hơn nữa các y bác sĩ tại nha khoa là những người giàu nhiệt huyết, luôn chú trọng đến tâm đức và chu đáo với khách hàng. Khi chăm sóc răng miệng tại Nha khoa Miền Nam Ô Môn, khách hàng sẽ được khám và tư vấn rõ ràng. Đồng thời được thực hiện những giải pháp thích hợp nhất.

Cùng với những thiết bị nha khoa và hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ Nha khoa Miền Nam Ô Môn can thiệp nhẹ nhàng, nhanh chóng và không gây đau cho khách hàng. Ngoài ra các bác sĩ đảm bảo can thiệp với những phương pháp hữu hiệu, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.
Mọi quy trình tại Nha khoa Miền Nam Ô Môn luôn được đảm bảo yếu tố vô trùng, bảo tồn răng thật, can thiệp chính xác. Nhờ đó khách hàng không chỉ được khám chữa trị hiệu quả mà còn an toàn.
Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1082 khu vực 4, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ
Thời gian làm việc: 0292 6261 111
Những phòng khám nha khoa ở Ô Môn đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng, áp dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trong quá trình chăm sóc, thẩm mỹ và chữa trị các bệnh lý răng miệng. Ngoài ra các nha khoa thực hiện dịch vụ với bác sĩ giỏi và máy móc hiện đại. Điều này giúp tăng hiệu quả và mức độ an toàn khi can thiệp.
https://reviewnhakhoa.vn

 

Bình luận

HẾT HẠN

0522 419 266
Mã số : 17169938
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 02/07/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn