Giá Bọc Răng Sứ Hải Phòng Bao Nhiêu?

Liên hệ

Hà NộiNha khoa Sunshine có chế độ bảo hành kép khi khách hàng bọc răng sứ. Sau khi thực hiện, em sẽ nhận được thẻ bảo hành từ nhà sản xuất và phòng khám. Thời gian bảo hành thì tùy thuộc vào dòng sứ. Kéo dài từ 10 đến 30 năm nha em.

THÔNG TIN NHA KHOA:

- bọc răng sứ giữ được bao lâu

- Răng sứ Mỹ là gìEm cứ yên tâm thực hiện, không cần lo lắng vấn đề chi phí, chất lượng hay bảo hành đâu. Chi phí ngang ngửa thậm chí còn rẻ hơn giá bọc răng sứ Hải Phòng. Nhưng chất lượng thì vô cùng tốt nha em.

Tiếp theo là vấn đề thời gian bọc răng sứ, thì mất 2 buổi em nhé. buổi đầu tiên em đến phòng khám, chúng tôi sẽ thăm khám tình trạng rồi lên phác đồ điều trị cho em. Nếu được thì chúng tôi mài răng, lấy dấu răng gửi xuống phòng Labo thiết kế răng sứ cho em luôn.Sau khi mài răng xong, chúng tôi lắp răng tạm thời cho em. Em về nhà nghỉ ngơi 2 ngày, sau đó quay lại phòng khám buổi thứ 2 để lắp răng sứ vĩnh viễn. Tùy vào số lượng răng cần bọc. Thông thường mỗi buổi sẽ kéo dài tầm 2 đến 3 tiếng nha Khôi. Nói chung để hoàn tất bọc răng sứ thì mất khoảng 3 ngày, bao gồm cả thời gian em nghỉ ngơi em nhé. Em sắp xếp thời gian để đến thực hiện nha.Một lần nữa cảm ơn Khôi vì đã lựa chọn, tìm đến Nha khoa Sunshine khi tìm hiểu giá bọc răng sứ Hải Phòng. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ bọc răng sứ. Em vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine

>>>> bảng giá bọc răng sứ Hải Phòng


 

HẾT HẠN

0999 999 999
Mã số : 17053983
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 11/04/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn