Cách Làm Hồng Nhũ Hoa Và Vùng Kín

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

bản thân là phụ nữ nhưng mà đi hỏi mấy vấn đề nhũ hoa vùng kín em cũng ngại lắm, nên em xin phép giấu tên nha. bệnh viện ơi, cho em hỏi cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín của bệnh viện có phải là bằng laser gì không? Cách đó là làm như thế nào vậy ạ, em có nghe nói mà chưa hiểu rõ lắm. Làm xong thì bao lâu mới có kết quả tốt vậy? Với lại hiệu quả này giữ được lâu không bệnh viện? Mà giờ em qua làm combo làm hồng nhũ hoa và vùng kín luôn thì có giá ưu đãi gì không? bệnh viện báo em 1 lần luôn nha. bữa sau em qua là chỉ làm thôi, không cần tốn thời gian tư vấn nữa. (T.T, TP.HCM)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: làm hồng nhũ hoa webtretho

 

Chào chị!

Về cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín mặc dù hiện nay khá phổ biến và được nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện thực hiện. Tuy nhiên cũng có nhiều chị em cảm thấy ngại ngùng khi đi tìm cách khắc phục. Và Bệnh viện rất hiểu cho trường hợp của chị ạ. Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng có thực hiện làm hồng nhũ hoa và vùng kín bằng công nghệ laser chị nhé. Với phương pháp làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser này thì chỉ sau 1 – 2 ngày là chị đã có được kết quả đẹp tự nhiên rồi nhé.

Và sau khi thực hiện làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ laser này chị sẽ có được hiệu quả lâu dài với thời gian chị nhé. Hiện tại giá làm hồng nhũ hoa tại Bệnh viện có giá niêm yết là 15 triệu đồng. Còn chi phí làm hồng vùng kín là 18 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện có chương trình ưu đãi đặc biệt. Do đó là chi phí làm hồng vùng kín chỉ còn 9 triệu đồng thôi chị nhé.

Như vậy để sớm sở hữu cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt nhất chị nhé. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0999 999 999
Mã số : 17031907
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 25/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn