Triệt Lông Vùng Khác Giá Bao Nhiêu?

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Ngoài các vùng “trọng yếu” như nách, vùng kín, chân rồi tay. Trên cơ thể chúng ta còn có rất nhiều vùng khác mà “các bé” vi-ô-lông cũng thích “làm tổ” không kém. Chẳng hạn như vùng bụng, vùng lưng, vùng mặt, mép, gáy, cằm, trán…Nói thật là nếu lông những vùng này quá nhiều thì rất mất thẩm mỹ. Đặc biệt là chị em phụ nữ. Do đó, hãy đến thẩm mỹ viện V – Medical để Triệt lông những vùng khác bằng công nghệ 3G Syneron ngay và luôn hôm nay nhé.


>>>> Bật mí cách trị viêm nang lông


Triệt lông những vùng khác tại V – Medical – 100% chị em hài lòng tuyệt đối

[​IMG]


Tin tưởng V – Medical, mỗi ngày có rất nhiều chị em đặt lịch thăm khám và thực hiện Triệt lông những vùng khác trên cơ thể. Người triệt lông mặt, người triệt lông lưng, người triệt lông gáy, người triệt lông mép, lông cằm, lông trán,…


100% chị em sau thực hiện đạt được kết quả như ý. V – Medical xin cập nhật một vài trong số rất nhiều đánh giá của khách hàng gửi về cho chúng tôi thời gian gần đây. Cùng xem họ nói gì về các liệu trình Triệt lông những vùng khác nhé.

Lý do hàng ngàn chị em chọn V – Medical để Triệt lông những vùng khác

Tất cả sự lựa chọn đều có lý do của nó. Khách hàng chọn V – Medical để Triệt lông những vùng khác cũng vậy. V – Medical đã và đang là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong việc làm đẹp nói chung và triệt lông nói riêng. Chúng tôi mang đến cho tất cả khách hàng những lợi ích vượt trội mà không nơi nào có:


>>>>> BẢNG GIÁ DỊCH VỤ cho triệt lông vùng khác

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 17011466
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 09/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn