Đầu Núm Vú Bị Thụt Vào Trong Làm Sao?

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Chuyện là em đang gặp tình trạng đầu núm vú bị thụt vào trong. Em cũng hỏi ý kiến chồng của em rồi em sẽ đi thực hiện kéo núm vú tụt. Chứ sau sinh thì núm vú của em bị tụt nhiều lắm. Mà không biết em đang cho con bú thì có thực hiện được không Bệnh viện? Và nếu thực hiện xong thì sau này em có con nữa có cho con bú Sữa mẹ được không? Tại vì em sợ cắt rạch xong làm ảnh hưởng đến tuyến sữa rồi không cho con bú được á. Nên có gì Bệnh viện tư vấn kỹ kỹ phần này cho em nha. (Linh Phương – Tiền Giang)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: núm vú thụt vào trong làm sao cho con bú

Chào chị Linh Phương,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ về cho Bệnh viện. Với tình trạngđầu núm vú bị thụt vào trongcủa chị, thì cách khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện này là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Tuy nhiên, thời điểm thích hợp nhất để chị thực hiện phẫu thuật này là sau khi em bé nhà chị hoàn toàn cai sữa. Ngoài ra, chị có thể yên tâm là phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa, sau này chị vẫn có thể cho con bú bình thường. Bởi ca phẫu thuật này ở Bệnh viện là do đích thân Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện. Dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, Bác sĩ Hùng sẽ khéo léo tạo đường mổ ở sát chân núm vú và tiến hành phẫu thuật kéo núm vú. Mà không tác động gì đến tuyến sữa cũng như không làm ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh bầu ngực, các chức năng của bầu ngực vẫn được bảo toàn.

[​IMG]

Hiện trong tháng này, dịch vụ kéo núm vú tụt của Bệnh viện đang có chương trình giảm giá ưu đãi hấp dẫn lên đến 20% so với giá gốc (giá gốc niêm yết là 15-20 triệu). Với mức giá này, chị Phương có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn một số cơ sở thẩm mỹ viện khác. Vì vậy mà số suất ưu đãi trống cũng không còn nhiều nữa. Để giữ suất ưu đãi cho mình, chị có thể liên hệ đăng ký trước qua số hotline: 093.300.1.300. Sau đó, đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để thực hiện theo giá ưu đãi nhé.

Hy vọng là sẽ gặp lại chị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 17008649
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 08/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn