Núm Vú Bị Tụt Làm Sao Cho Con Bú

Liên hệ

221 Nguyễn Đình Chiểu

Em đang có dự định trong năm sau em sẽ thả để có con. Mà tự nhiên giờ em thấy núm vú của em bị tụt nếu núm vú bị tụt làm sao cho con bú bây giờ Bệnh viện ơi? Còn nếu đi thực hiện kéo núm vú tụt thì liệu có làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa không? Lỡ đang như vậy đã không cho con bú được rồi. Mà thực hiện xong ảnh hưởng đến tuyến sữa thì cũng đâu cho con bú được. Vậy chẳng phải em mất tiền mà không được gì sao. Có gì Bệnh viện giải đáp giúp em thắc mắc này với nha. (Kim Hương – Quận 4)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: núm vú tụt vào trong làm sao cho con bú


Chào chị Kim Hương,

Trước hết, cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và đặt câu hỏi tư vấn dịch vụ về cho Bệnh viện. Với thắc mắc núm vú bị tụt làm sao cho con bú, thì tình trạng này theo các chuyên gia là sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và nuôi con bằng sữa mẹ của chị. Ngoài ra nó còn làm bầu ngực kém hấp dẫn và thiếu sự quyến rũ. Để khắc phục tình trạng này, phương pháp hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật kéo núm vú tụt. Và chị Hương có thể yên tâm, phẫu thuật kéo núm vú tụt ở Bệnh viện sẽ không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bởi ở đây ca phẫu thuật sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thực hiện. Với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm, Bác sĩ sẽ giúp chị có được đầu ngực nhô cao, cân đối và hài hòa với bầu ngực. Mà không tác động gì đến tuyến sữa cũng như không ảnh hưởng gì đến các dây thần kinh tuyến vú.

[​IMG]

Đặc biệt trong tháng này, ở Bệnh viện còn có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ kéo tụt núm vú. Dịch vụ này được giảm giá lớn lên đến 20% so với giá gốc. Với mức giá này chị Hương có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn hẳn một số cơ sở, thẩm mỹ viện khác. Để nhận được ưu đãi, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để nhận ưu đãi trực tiếp nhé.

Mong là sẽ gặp chị trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn chị!

 

Bình luận

HẾT HẠN

0933 001 300
Mã số : 17005593
Địa điểm : Toàn quốc
Hình thức : Cần bán
Tình trạng : Hàng mới
Hết hạn : 04/03/2023
Loại tin :

Thường

Để mua hàng an toàn trên Rao vặt, quý khách vui lòng không thực hiện thanh toán trước cho người đăng tin!

Gợi ý cho bạn